Đại chiến Quân Đoàn mùa đông 2021: Tổng giá trị giải thưởng 400 triệu đồng

Sau khoảng chừng thời hạn dài chờ đón, Đại Chiến Quân Đoàn mùa đông 2021 sẽ chính thức được khởi động. Đây sẽ là giải đấu hoành tráng nhất ở nửa cuối năm 2021 dành cho hội đồng Free Fire, qua đó khép lại một năm đầy những hoạt động giải trí hội đồng sôi sục .

Đại chiến Quân Đoàn mùa đông 2021: Tổng giá trị giải thưởng 400 triệu đồng - ảnh 1

Không còn quá lạ lẫm với những game thủ Free Fire, Đại Chiến Quân Đoàn là giải đấu quy tụ hàng loạt những quân đoàn xuất sắc nhất cùng tham gia tranh tài và chứng minh và khẳng định ngôi vị số 1 trong hội đồng Free Fire Nước Ta. Đây là giải đấu được chờ đón nhất của hội đồng Free Fire không chỉ bởi phần thưởng mê hoặc mà còn là bệ phóng của nhiều kĩ năng trẻ, sản sinh ra hàng loạt nhân tài cho nền thể thao điện tử nước nhà .

Lịch trình giải đấu

Đại chiến Quân Đoàn mùa đông 2021: Tổng giá trị giải thưởng 400 triệu đồng - ảnh 2

Đại Chiến Quân Đoàn mùa đông 2021 sẽ chính thức mở màn từ cuối tháng 10 và chia làm 5 quá trình gồm :

– Mở đăng ký: Từ 25.10 đến 2.11

– Vòng loại tỉnh : 7.11
– Vòng loại miền : 14.11
– Vòng bảng : Từ 3.12 đến 12.12
\ n
– Chung kết : 25.12

Tổng giá trị giải thưởng

Giải đấu có tổng giá trị tiền thưởng lên tới 400 triệu đồng, đây là giá trị giải thưởng cao nhất trong tất cả giải đấu do Cộng đồng Free Fire từng tổ chức.

Đại chiến Quân Đoàn mùa đông 2021: Tổng giá trị giải thưởng 400 triệu đồng - ảnh 3

Trong phần thưởng trên, đội Vô địch sẽ đem về khoản tiền thưởng hậu hĩnh 150 triệu đồng, Á Quân nhận ngay 75 triệu đồng, cùng với đó là những phần thưởng mê hoặc cho những quân đoàn tham gia. Có thể thấy phần thưởng giá trị cao là yếu tố quan trọng khuyến khích ý thức tranh tài của những quân đoàn trong hành trình dài chinh phục chức vô địch .
Sau thời hạn mở và đóng cổng ĐK, Vòng loại toàn nước và vòng loại miền sẽ được tổ chức triển khai để tìm ra 16 quân đoàn xuất sắc nhất tại 3 miền cùng với đó là 2 quân đoàn Vô địch và Á quân của Đại Chiến Quân Đoàn mùa Xuân 2021 để bước đến quy trình tiến độ vòng bảng. Vòng bảng và Chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên những kênh sóng của Huyền Thoại Sinh Tồn – Free Fire Esports
Các game thủ hãy mau chóng tập luyện và ĐK tham gia để chứng minh và khẳng định bản lĩnh Quân đoàn số 1 Nước Ta tại Đại Chiến Quân Đoàn mùa đông 2021 lần này !

Thông tin giải đấu sẽ được cập nhật tại

https://clanwar.ff.garena.vn/trang-chu

https://www.facebook.com/congdongfreefirevnOfficial/
https://www.facebook.com/legendgarenafreefirevn