Tải game FIFA Soccer 15.5.02 APK mới nhất cho Android

Tên FIFA Soccer
Tên Gói com.ea.gp.fifamobile
Nhà Phát Hành ELECTRONIC ARTS
Thể Loại Bóng Đá
Tính Năng MOD Không
Phiên Bản 15.5.02
Kích Thước 90M
Giá

MIỄN PHÍ

Yêu Cầu Android 5.0

Bạn thương mến những trận cầu bóng đá đỉnh điểm ? FIFA Soccer là một trong những game show bóng đá hay nhất mà bạn hoàn toàn có thể tải xuống điện thoại thông minh Android của mình .

Giới thiệu FIFA Soccer

ELECTRONIC ARTS là một trong những nhà phát hành trò chơi nổi tiếng nhất thế giới. Họ có những trò chơi nhượng quyền thương mại phổ biến hàng đầu như Need for Speed, Plants vs. Zombies và FIFA Soccer. Và trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu với bạn trò chơi bóng đá mới nhất của họ, FIFA Soccer. Nó được phát hành lần đầu trên hệ máy cầm tay vào năm 1993, đồng thời là trò chơi đầu tiên được FIFA cấp phép. Giờ đây, bạn cũng có thể chơi FIFA Soccer ngay trên thiết bị Android của mình.

Lựa chọn đội bóng yêu thích của bạn

Như đã đề cập, FIFA Soccer là game show nhượng quyền thương mại và được cấp phép bởi FIFA, do đó, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hầu hết những đội bóng ở đây .FIFA Soccer screenshotCó hai loại đội bóng, tương ứng với hai loại giải đấu dành cho câu lạc bộ và vương quốc. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đội bóng mà mình thương mến như Tây Ban Nha, Pháp, Nga hoặc Real Madrid, Manchester United, Barcelona, … Tất nhiên, những cầu thủ có sẵn trong đội hình cũng hoàn toàn có thể được sửa chữa thay thế. Nhưng so với những đội bóng vương quốc, bạn cần bảo vệ những cầu thủ có cùng quốc tịch .

Hãy luyện tập để chơi tốt hơn

Các bài học kinh nghiệm là điều thiết yếu để giúp bạn chớp lấy lối chơi, luật lệ, cách điều khiển và tinh chỉnh và chơi bóng tốt hơn. FIFA Soccer đã tích hợp chính sách Kick-off vào phần mở màn, bạn sẽ phải hoàn thành xong những bài học kinh nghiệm cơ bản như cách chuyền bóng cho đồng đội, rê bóng, qua người, tăng cường hay dứt điểm. Tất cả đều là những kỹ năng và kiến thức cơ bản, nhưng bạn cần rèn luyện thành thạo để hoàn toàn có thể ghi được những thành tích tốt khi thực chiến .FIFA Soccer apkThực tế, Kick-off mang lại nhiều thứ hơn là những kiến thức và kỹ năng chơi bóng. Bạn còn hoàn toàn có thể giúp những cầu thủ tập luyện, học những giải pháp phòng thủ hoặc giải pháp chơi bóng như Tiki-taka mà Barcelona đã từng sử dụng .

Chinh phục các giải đấu hàng đầu Châu Âu

Có hàng chục giải đấu lớn trong FIFA Soccer gồm có La Liga, Bundesliga, Serie A, Ligue 1, MLS, Premier League, UEFA Champions League, UEFA Europa League, … Lộ trình tăng trưởng cho những giải đấu này có một chút ít độc lạ, nhưng tiềm năng của mỗi trận bóng vẫn là giành thắng lợi để ăn được điểm. Bạn sẽ đương đầu với những đối thủ cạnh tranh xuất sắc và giàu kinh nghiệm tay nghề hơn ở những vòng sau. Nhưng cũng đừng lo ngại, bởi bạn có nhiều thời hạn. Bạn thậm chí còn vừa hoàn toàn có thể rèn luyện, vừa tham gia nhiều giải đấu cùng lúc. Quá trình tranh tài sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn, cách tổ chức triển khai giải pháp được cải tổ và chơi bóng một cách thành thạo hơn .FIFA Soccer download

FIFA Soccer cũng đánh giá người chơi dựa trên thành tích của họ. Hãy chơi hết sức mình, và biết đâu, bạn có thể tìm thấy tên của mình trên bảng xếp hạng thế giới!

Tham gia chế độ PvP để chơi với bạn bè

Một game show bóng đá sẽ thật nhàm chán nếu chỉ chơi với AI. Mặc dù có nhiều giải đấu, nhưng cảm xúc cạnh tranh đối đầu không thực sự trong thực tiễn sẽ khiến bạn mất động lực chơi sau một thời hạn dài. Do đó, FIFA Soccer đã tăng trưởng tính năng được cho phép bạn chơi với bè bạn trải qua liên kết internet. Bạn nên bảo vệ rằng mình có liên kết mạng không thay đổi nếu không muốn trận đấu bị gián đoạn .

Tìm kiếm những cầu thủ sáng giá nhất

Trong FIFA Soccer, bạn hoàn toàn có thể tạo ra đội hình mơ ước của mình. Bạn yêu quý Lionel Messi, Robert Lewandowski hay Cristiano Ronaldo ? Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể cho họ chơi chung một đội bóng !FIFA Soccer có một mạng lưới hệ thống cầu thủ phong phú. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hầu hết những cầu thủ phổ cập lúc bấy giờ. Tuy nhiên, những cầu thủ có điểm ranking và những chỉ số cơ bản khác nhau, nên đôi lúc bạn sẽ nhận được một cầu thủ nhưng ở nhiều phiên bản khác nhau .Khi lên cấp, cầu thủ sẽ chơi bóng tốt hơn, tích hợp với đồng đội một cách hợp tác ăn ý hơn, thể lực dẻo dai hơn và mở khóa những kiến thức và kỹ năng chơi bóng đặc biệt quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra thêm 1 số ít thông tin khác về họ, ví dụ như lịch sử dân tộc chơi bóng, thuộc tính, độ cao, cân nặng, vị trí chơi bóng tốt nhất .

Bạn có thể tìm kiếm các cầu thủ mới khi truy cập vào khu huấn luyện và đào tạo. Bạn cũng có thể thực hiện chuỗi nhiệm vụ hằng ngày và thử thách để nhận được các cầu thủ ngẫu nhiên từ hệ thống.

Nếu bạn chưa biết, eFootball PES 2021 cũng là một game show bóng đá mê hoặc dành cho điện thoại cảm ứng Android .

Tải game FIFA Soccer APK cho Android

FIFA Soccer là một trong những game show thể thao thông dụng nhất quốc tế. Nó có sẵn 18 ngôn từ và được setup bởi hàng trăm triệu thiết bị, gồm có cả điện thoại di động và hệ máy cầm tay. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tải xuống FIFA Soccer không tính tiền. Hãy setup nó lên thiết bị Android của bạn, thiết lập đội bóng thương mến và chinh phục những giải đấu lớn nhất quốc tế !