Cấu hình máy tính chơi game FIFA Online 4 và hướng dẫn cài đặt

Bạn là một người yêu thích chơi game về bóng đá và đang tìm hiểu game FIFA Online 4. Tuy nhiên bạn đang lo lắng việc cấu hình máy tính chơi game FIFA Online 4 có đòi hỏi cao hay không? Những thông tin về vấn đề này và chi tiết hướng dẫn cài đặt game sẽ được chúng tôi chia sẻ đến bạn qua bài viết sau đây.

Tổng quan về thông tin game FIFA Online 4

trò chơi FIFA Online 4 là một trong những phiên bản mới nhất của tựa game bóng đá FIFA. Bản update này nhằm mục đích giúp người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất những trận đấu bóng đỉnh điểm và chinh phục trái bóng ngay trên máy tính .

Những trận đấu trong game đều đem đến khá nhiều cảm xúc cho người chơi

Lịch sử phát hành game FIFA Online 4

trò chơi FIFA Online 4 là phiên bản tiếp theo của game FIFA Online 3 do EA Sports và Nexon phát hành. Phiên bản này đã chính thức được phát hành tại Nước Hàn vào ngày 17 tháng 5 năm 2018 trên máy tính. Bản trên điện thoại thông minh sau đó được phát hành tháng 7/2018 tại Nước Hàn .
Đến ngày 14 tháng 6 năm 2018 phiên bản này đã xuất hiện tại Nước Ta sau thời hạn dài chờ đón của những Fan Hâm mộ thương mến game bóng đá .

trò chơi FIFA Online 4 được phát hành tại Nước Ta tháng 6 năm 2018
trò chơi FIFA Online 4 được tăng trưởng bởi công ty Electronic Arts, Spearhead trên nền tảng Window ( PC ) ; Android, IOS ( FIFA Online 4M ) .

Những tính năng mới nhất của game FIFA Online 4

Với bản tăng cấp mới, những tính năng và trách nhiệm của game FIFA Online 4 có khá nhiều điểm điển hình nổi bật như : Sự kiện trung thu 2019, Heroes of the Team ; Team Color ; cầu thủ cho mượn …

Sự kiện trung thu 2019

Trong khoảng chừng thời hạn dịp trung thu sẽ có khá nhiều trách nhiệm và phần thưởng khi những game thủ tham gia game show. Ví dụ trong Nhiệm vụ trăng tròn ( nhận quà khi đăng nhập, đá thắng trận đá giải, xếp hạng ), Rước đèn trung thu, Mở rương kho tàng … và rất nhiều trách nhiệm khả thi khác .

Nhiều sự kiện và trách nhiệm được update trong game FIFA Online 4

Nhiệm vụ Team Color

Bạn chỉ cần chiếm hữu một đội hình có từ 3 cầu thủ trở nên thỏa mãn nhu cầu một trong những điều kiện kèm theo để trở thành Team Color sẽ được lựa chọn để mở khóa cầu thủ ngẫu nhiên. Sẽ có khá nhiều cầu thủ với chỉ số cao bạn hoàn toàn có thể sẽ mở được khi tham gia trách nhiệm này .

Tính năng cầu thủ cho mượn

Đây là một trong những tính năng được khá nhiều người chơi thú vị. Bởi thông thường, muốn được thưởng thức những cầu thủ có chỉ số cao bạn phải chơi rất lâu hay nạp tiền mới mua được. Tuy nhiên, giờ đây bạn sẽ hoàn toàn có thể thưởng thức một cầu thủ bất kỳ trước khi mua về đội bóng của mình .

Tính năng cầu thủ cho mượn được những game thủ nhìn nhận rất cao
Nên quan tâm rằng, những cầu thủ cho mượn thường sẽ có lever 5 ngay từ đầu và không có Lever. Sau khi hết thời hạn cho mượn thì thẻ cầu thủ này sẽ bị khóa lại cho đến khi được gia hạn .

Tìm hiểu về cấu hình máy tính chơi game FIFA Online 4

Vậy với nhiều tính năng mới được cập nhật ở bản game này, nhiều người lo lắng cấu hình máy tính chơi game FIFA Online 4 cần phải mạnh. Vậy điều này đúng hay là sai? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cấu hình máy tính tối thiểu

Hệ quản lý và điều hành PC : Dùng được ở Win 7, 8 / 8.1, 10 ( 64 bit ) .
Chip giải quyết và xử lý : Core I3 – 2100 @ 3.1 Ghz
Ram tối thiểu : 4G, ổ cứng 16 GB
GPU Memory : 1024 MB và Directx : 11.0
Card màn hình hiển thị : GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570 .

Cấu hình máy tính chơi game FIFA Online 4 tối thiểu

Cấu hình máy tính để trải nghiệm game FIFA Online 4 tốt nhất

Hệ quản lý và điều hành PC : Dùng được ở Win 7, 8 / 8.1, 10 ( 64 bit ) .
Chip giải quyết và xử lý : Core I5 – 2550K @ 3.4 Ghz
Ram : 8G b và ổ cứng 16 GB

GPU Memory: 3 GB và Directx: 11.0

Card màn hình hiển thị : NVIDIA GeForce GT 460 AMD Radeon HD 6870

Cách cài đặt để chơi FIFA Online 4 khi cấu hình máy tính yếu

Đối với những bạn có máy tính với thông số kỹ thuật cao thì sẽ thưởng thức được game FIFA Online 4 một cách tốt nhất. Tuy nhiên, những ai đang chiếm hữu máy tính với thông số kỹ thuật thấp thì việc chơi game này khá nan giải. Sau đây, chúng tôi xin mách bạn 1 số ít cách để chơi game FIFA Online 4 khi thông số kỹ thuật máy tính yếu .

Hạ cấu hình chơi game FIFA Online 4 xuống mức thấp nhất

Việc tiên phong bạn cần làm là đo chỉ số FPS ( Frame Per Second ) và khởi động ứng dụng này cùng game FIFA Online 4. Chú ý : bạn sẽ đo chỉ số FPS trước và sau khi thực thi để so sánh sự độc lạ .

Bạn hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh để giảm thông số kỹ thuật chơi game FIFA Online 4 xuống thấp nhất
Bạn cần vào mục Cài đặt hình ảnh và sau đó lựa chọn mức thông số kỹ thuật thấp nhất. Bạn cũng nên tắt luôn những tính năng người theo dõi để giảm bớt dung tích bộ nhớ đi. Việc này sẽ giúp cho Ram máy tính của bạn bớt quá tải và không bị thực trạng giật lag tác động ảnh hưởng .
Chúng ta sẽ kiểm soát và điều chỉnh như sau :
+ Độ phân giải : ( 16 : 9 ) 1280 X 720
+ MSSA : Tắt
+ Chế độ người theo dõi : Tắt
+ Đồ họa : Rất thấp
Sau khi thực thi “ Cài đặt ” như trên bạn sẽ đo lại chỉ số FPS. Bạn sẽ hoàn toàn có thể chơi FIFA Online 4 tốt khi chỉ số FPS lớn hơn hoặc bằng 30 .

Điều chỉnh Ram “ảo” và thêm Card rời

Để “ Cài đặt ” Ram ảo cho máy bạn vào Power Options và thực thi chọn High Performance. Lựa chọn “ Maximum processor state ” → 100 % Plugged In + On Battery
Tại mục Set Priority → chọn High .
Ngoài ra bạn thực thi tắt hết những ứng dụng đang chạy ngầm trong quy trình chơi game và tắt Superfectch để không bị dính lỗi 100 % Memory → thiết lập RAM ảo .
Đối với kiểm soát và điều chỉnh Card rời NVIDIA : bạn chỉnh từ Intergrated graphics → High – performance NVIDIA processor. Điều chỉnh Settings → High / Maximum Performance. Thiết lập game FIFA Online 4 bằng tay cầm .
Những cách trên chúng tôi đưa ra đã được khá nhiều game thủ triển khai và nhìn nhận với hiệu suất cao tốt. Bạn hãy dùng thử và thưởng thức game một cách tốt nhất nhé .

Hướng dẫn tải và cài đặt game FIFA Online 4 nhanh nhất

Qua những nội dung trên bạn đã biết được cấu hình máy tính chơi game FIFA Online 4 tối thiểu. Nếu máy tính của bạn nằm ở mức cấu hình này trở nên thì còn chần chừ gì mà không tải và cài đặt ngay game FIFA Online 4 về laptop của mình.

Cách tải và cài đặt game FIFA Online 4 qua trang chủ

Trước khi tải game FIFA Online 4 về máy bạn cần quan tâm rằng chọn ổ lưu của máy tính tự do với dung tích game ( 14 GB ). Ngoài ra, vận tốc và sự không thay đổi của mạng Internet cũng rất quan trọng, nó ảnh hưởng tác động lớn đến việc Download game của bạn .

Bạn hoàn toàn có thể tải game FIFA Online 4 tại trực tiếp trang chủ
Bạn hoàn toàn có thể tải game trực tiếp tại trang chủ FIFA Online 4 bằng cách truy vấn vào Website chính của game và bấm “ Tải xuống ” .
Sau khi tải game về máy xong, bước tiếp theo bạn sẽ vào Garena PC và chọn game FIFA Online 4. Sau đó bạn nhấp chuột vào hình tượng “ Chiếc cờ lê ” ở trang chủ và bấm “ Chọn đường dẫn ) → Chọn thư mục FIFA Online 4 vừa thiết lập → Bấm OK .

Hướng dẫn tải và cài đặt game FIFA Online 4 qua Garena PC

Bạn đã có ứng dụng Garena thiết lập trên máy tính thì bạn chỉ cần “ Đăng nhập ” thông tin tài khoản của mình ( nếu chưa có thông tin tài khoản Garena bạn sẽ phải lập ngay ) .

Bạn cũng có thể tải và cài đặt game FIFA Online 4 qua phần mềm Garena

Sau khi “ Đăng nhập ” Garena thành công xuất sắc, bạn sẽ thấy hình tượng của FIFA Online 4 Open trên giao diện ứng dụng này. Bạn kích vào hình tượng đó → bấm “ Cài đặt ” và chờ trong ít phút là hoàn toàn có thể chơi được luôn .

Qua những thông tin bài viết trên, hy vọng đã phần nào giải đáp thắc mắc đến bạn đọc về cấu hình máy tính chơi game FIFA Online 4 tối thiểu là bao nhiêu. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị sau mỗi giờ làm việc mệt nhọc với tựa game đá bóng này ngay trên chính màn hình máy tính của mình nhé.

Xin cảm ơn !