Nhận lương đến 10 triệu đồng khi làm cộng tác viên Điện máy Xanh

Nhằm tăng cường năng lực đáp ứng dịch vụ cho mùa shopping cuối năm, mạng lưới hệ thống Điện máy Xanh tuyển dụng đến 2000 cộng tác viên giao nhận, lắp đặt điện máy trên cả nước .Bên cạnh vị trí nhân viên cấp dưới chính thức, đội ngũ CTV giao nhận và lắp đặt Điện máy Xanh vẫn được hưởng mức lương khá cao. Với mức thu nhập mê hoặc 7 – 10 triệu đồng, việc làm này đang nhận được sự chăm sóc của phần đông người lao động .
Đại diện bộ phận tuyển dụng Điện máy Xanh cho biết : “ Chúng tôi không yên cầu kinh nghiệm tay nghề hay bằng cấp, chỉ cần ứng viên có đam mê, Điện máy Xanh sẵn sàng chuẩn bị đào tạo và giảng dạy kiến thức và kỹ năng và nhiệm vụ trình độ ” .

Dien may Xanh anh 1
Đây là một trong những đợt tuyển dụng lớn nhất năm của Điện máy Xanh.

Do tính chất công việc, nhân viên giao nhận, lắp đặt Điện máy Xanh chỉ tuyển dụng nhân sự nam trong độ tuổi 20-40. Khi hệ thống tiếp nhận đơn hàng, bộ phận này sẽ vận chuyển sản phẩm, lắp đặt cũng như hướng dẫn khách hàng sử dụng. Sau đó, nhân viên sẽ hỗ trợ thủ tục thanh toán và thu tiền hàng hóa.

Ngoài ra, nhân viên cấp dưới sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng thiết yếu để tư vấn linh phụ kiện, phục vụ việc lắp đặt những thiết bị điện tử, điện lạnh .

Dien may Xanh anh 2
Điện máy Xanh không yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu việc làm mùa Tết, cộng tác viên còn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của một trong những chuỗi bán lẻ điện máy hàng đầu Việt Nam với đầy đủ chế độ phúc lợi.

“Điện máy Xanh đảm bảo cho tôi mức thu nhập ổn định để chăm lo cuộc sống của bản thân và phụ giúp gia đình. Trước đây, vì không có bằng cấp nên tôi chỉ xin làm phục vụ quán cà phê, phụ hồ với thu nhập bấp bênh” – anh Nhật, một nhân viên chia sẻ.

Với anh Nam, niềm vui khi trở thành nhân viên cấp dưới giao nhận và lắp đặt chính thức của Điện máy Xanh còn là chuyến du lịch quốc tế được công ty tương hỗ hồi đầu năm. “ Đây thực sự là chuyến đi trong mơ của tôi và người thân trong gia đình. Ngày trước, ngân sách giàn trải đời sống cũng khó khăn vất vả chứ đừng nói đến được đi chơi quốc tế ”, anh Nam cho hay .

Dien may Xanh anh 3
Cộng tác viên sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Điện máy Xanh.

Tuy “ sinh sau đẻ muộn ” nhưng Điện máy Xanh đang ngày càng chứng minh và khẳng định vị thế trên thị trường và trong tâm lý người tiêu dùng. Sở hữu hơn 600 nhà hàng điện máy trên khắp 63 tỉnh thành, Điện máy Xanh góp thêm phần mang lại hàng nghìn thời cơ việc làm cùng mức thu nhập không thay đổi, mê hoặc cho người dân .
tin tức cụ thể về tuyển dụng xem tại đây hoặc liên hệ hotline ‎ ( 028 ) 38 125 960 .