Xây Dựng Đội Hình Fo4 Giá Rẻ chất lượng và hiệu quả – FIFA ONLINE 4

Bạn muốn leo rank fifa 4 với những cầu thủ chất lượng với giá hài hòa và hợp lý. Sau đây, mình sẽ trình làng đến những bạn dịch vụ Team Building Fo4 Giá Rẻ ( team MC + 5 ) cực kỳ chất lượng và hiệu suất cao. Với mùa giải này, hoàn toàn có thể thấy những cầu thủ ovr trên 99 không hề có giá ảo mà giá ở thẻ + 5 là rất cao. Còn ovr 98 thì rất khó mua + 5 do nhiều người tranh nhau đặt mua. Vì vậy, chúng tôi sẽ kiến thiết xây dựng đội MC với ovr từ 95-97 ( cấp thẻ + 5 ) với những người chơi tốt nhất. Tôi đã thử và thử thách trong đội hình này với sơ đồ 4-2-1 – 3. Hãy cùng chúng tôi đi khám phá nhé .

XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH FO4 GIÁ RẺ

GK

Ở vị trí này, cái tên xứng danh nhất sẽ là Areola MC + 5 ( 150 triệu BP ). Thủ thành này từng khoác áo PSG, Real, … và hiện đang là thủ môn chính của Fulham. Với chiều cao 1 m95 cùng sải tay dài và những chỉ số xanh, đây là sự lựa chọn đáng an toàn và đáng tin cậy nhất trong khung gỗ .

Xây Dựng Đội Hình Fo4 Giá Rẻ

CB

Cặp CB của tôi ở vị trí này sẽ là Dante MC + 5 (100tr Bp) với Alderewireld MC + 5 (150tr BP). Với Dante, có thể thấy anh ta có thân hình to lớn, cường tráng cộng thêm bộ lông xù xì (trong game chủ yếu là lông xù rất khỏe) và khả năng chiến đấu đáng nể. Còn Alderewireld thì nhanh nhẹn và rất thông minh. Bộ đôi CB này chắc chắn sẽ khiến các tiền đạo ngán ngẩm!

Xây Dựng Đội Hình Fo4 Giá Rẻ

LB, RB

Vị trí LB sẽ là L.Benito MC + 5 và RB sẽ là P.Penkarik MC + 5. Mình đã kiểm soát và điều chỉnh lương và đưa ra 2 giải pháp này, mình đã test và thấy rất ổn. Theo tôi, với hai vị trí này mà cùng mức lương trên 15 thì cả hai đều tốt. Giá của cả hai là khoảng chừng 60 triệu BP .

Xây Dựng Đội Hình Fo4 Giá Rẻ

CDM

Vị trí này cần góp vốn đầu tư một chút ít vì cầu thủ này không phải giá ảo. Cái tên mình chọn là Khedira MC + 5 ( 500 triệu BP ) đây là chàng trai tổng lực nhất ở vị trí này khi chiếm hữu chiều cao, vận tốc, sức mạnh cùng AI mưu trí hoàn toàn có thể chiến đấu cùng vương quốc .

Xây Dựng Đội Hình Fo4 Giá Rẻ

CM

Người được chọn là I.Gundogan MC + 5 ( 300 triệu BP ). Anh chàng thuộc biên chế Man City này chiếm hữu chỉ số chuyền xanh cùng nhãn quan giải pháp và năng lực điều tiết trận đấu tuyệt vời ở tuyến giữa khiến tất cả chúng ta dễ đá hơn rất nhiều. Sức mạnh và tranh chấp bóng cũng khá ảo .

Xây Dựng Đội Hình Fo4 Giá Rẻ

CAM

Sự lựa chọn của tôi là lịch sử một thời Rui Costa MC + 5 ( 60 triệu BP ). Với AI lịch sử một thời, năng lực chuyền bóng và sức mạnh và vận tốc ở mức hoàn toàn có thể sử dụng được. Đặc biệt với chỉ số ẩn chuyền bóng .

Xây Dựng Đội Hình Fo4 Giá Rẻ

LW, RW

Coman MC + 5 là LW số 1 trong đội này. Với vận tốc đáng kinh ngạc và 6 ngôi sao 5 cánh, hàng thủ của đối thủ cạnh tranh đã đổi khác. Chuyền bóng có độ đúng chuẩn cao. RW là Pedro MC + 5 với thể hình nhỏ con với năng lực giữ cân đối, khôn khéo và vận tốc cao khiến CB rất khó bám theo. Hai 5 5 feet mang đến những quả tạt từ mọi góc nhìn và năng lực ZD đỉnh điểm. Bộ cánh này chắc như đinh sẽ khiến những huấn luyện viên hài lòng tuyệt đối .

FO4

ST

Cái tên quen thuộc ở vị trí này là Crespo MC + 5 ( 500 triệu BP ). Tiền đạo chơi số 1 này sẽ gánh đội vì đây là tiền đạo tổng lực. Lưu ý rằng nó chỉ khi biểu mẫu của bạn được cắm vào

FO4 MC+5

Những cầu thủ sửa chữa thay thế tốt sẽ là Paulinho, Rabiot, David Luiz, Morata, Hagi … + 5. Đội hình này khi buff tổ đội và tăng cấp tối đa của người chơi thì ovr > 110 ( trừ LB RB ), với 1 số ít vật phẩm trong đội hình này hơi khó mua, yên tâm, cứ treo cối khoảng chừng 1 ngày là có người chơi. sẽ nhảy trở lại giá. cũ tại thời gian đặt .

Fo4

Chúng ta đã có một đội hình chất lượng để leo rank .