Dịch Vụ Kiểm Tra Xe Ô Tô Cũ TPHCM Quang Tư – Hỗ Trợ Xem Xe Ô Tô Cũ

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Việc mua một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với mua mới. Tuy nhiên việc mua được một chiếc xe ô tô cũ cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Nếu như bạn không thực sự có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn. Để khắc phục được vấn đề này thì dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ TPHCM uy tín đã ra đời. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau đây.

1. Dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ TPHCM uy tín Quang Tư

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng có được một chiếc ô tô cũ đảm bảo chất lượng, phù hợp với tài chính. Quang Tư đã cung cấp dịch vụ check xe ô tô cũ TPHCM cho các khách hàng không có nhiều kinh nghiệm, cũng như sự am hiểu về xe.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiểm tra và sửa chữa ô tô cũ. Quang Tư tự tin có thể định giá xe ô tô cũ TPHCM một cách chính xác nhất. Bảo đảm được những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũDịch vụ kiểm ta xe ô tô cũ Quang Tư uy tín, đảm bảo Đến với dịch vụ kiểm tra xe cũ của Quang Tư, người mua sẽ lựa chọn được đúng chiếc xe ô tô mà bạn cần. Từ chất lượng, tuổi đời của xe, những chi tiết cụ thể, bộ phận của xe. Đến hình dáng, sắc tố, phong cách thiết kế bên ngoài xe .
Khách hàng cũng trọn vẹn yên tâm không bị bất kể thợ xe, chủ xe hay cò xe lừa gạt mua phải xe kém chất lượng. Không mua nhầm phải những mẫu xe hơi rơi vào trong những trường hợp sau : xe bị tai nạn thương tâm, xe mông má đại tu, xe thủy kích, xe bị luộc đồ …
Bên cạnh việc tương hỗ người mua lựa chọn được chiếc ô tô cũ chất lượng bảo vệ. Thì Quang Tư còn bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người mua xe. Trong việc đàm phán để có được mức giá hài hòa và hợp lý nhất .

Dịch vụ định giá xe oto cũ TPHCM của Quang Tư chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa.

2. Chi tiết dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ của Quang Tư

Để giúp khách hàng dễ dàng hình dung được dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ của Quang Tư như thế nào. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra chi tiết cách về dịch vụ của mình bao gồm:

 • Kiểm tra tính hợp pháp của chiếc xe cũ như: giấy tờ xe, số khung, số máy, dòng xe, đời xe, năm đăng ký.
 • Kiểm tra máy móc: Kiểm tra chi tiết phần máy của xe xem liệu có bị tháo ốc can thiệp vào máy hay chưa.
 • Kiểm tra tai nạn, thủy kích: Tìm hiểu và kiểm tra xem xe ô tô đã từng gặp tai nạn hay thủy kích.
 • Kiểm tra tổng quan xe: kiểm tra các hạng mục của xe ô tô như: kiểm tra máy móc, kiểm tra thân vỏ, kiểm tra lốp, hệ thống giảm xóc, kiểm tra tay lái, cánh cửa, đèn xe, hộp số, chân máy, ống xả…
 • Tư vấn chi tiết cho khách hàng về chiếc xe. Đồng thời đưa ra những gợi ý cho khách hàng có nên mua và sử dụng chiếc xe ô tô cũ hay không.

Dịch vụ kiểm tra ô tô cũ của Quang Tư rất phong phú như : người mua nếu đã tìm được mẫu xe cũ tương thích. Có thể mang đến gara của Quang Tư để được chúng tôi thẩm định và đánh giá, nhìn nhận, kiểm tra và làm giá cụ thể .
Đối với những người mua muốn mua xe cũ nhưng chưa tìm được xe, Quang Tư sẽ tương hỗ tìm xe cho người mua. Sau đó chúng tôi sẽ cùng với khách đến kiểm tra xe cũ trong thời hạn sớm nhất .
Bên cạnh kinh nghiệm tay nghề trong nhiều năm định giá xe cũ. Thì Quang Tư còn có mạng lưới hệ thống máy móc, thiết bị đi cùng để tương hỗ quy trình kiểm tra xe. Giúp cho việc nhìn nhận toàn diện và tổng thể của chiếc xe được sát nhất .

3. Tại sao sử dụng dịch vụ kiểm tra ô tô cũ của Quang Tư?

Khi sử dụng dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ do Quang Tư phân phối, người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chiếc xe. Bao gồm :

 • Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ xác định số khung, số máy trên xe có trùng khớp với đăng ký đăng kiểm hay không.
 • Xác định rõ nguồn gốc, xuất xứ của chiếc ô tô cũ.
 • Hoàn toàn yên tâm về hệ thống khung gầm vì đã được kiểm tra không vị va đụng mạnh.
 • Yên tâm về phần máy móc của xe vì đã được kiểm tra đảm bảo máy nguyên bản.
 • Yên tâm về hộp số vì đã kiểm tra nhảy số chuẩn theo vòng tua
 • Khách hàng sẽ hoàn toàn vì các thiết bị, bộ phận trên xe đã được Quang Tư kiểm tra kỹ lưỡng. Với cách kiểm tra xe ô tô cũ của chúng tôi. Thì đảm bảo chiếc xe vận hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Giá thành ô tô luôn hợp lý, đúng với tuổi đời cũng như thời gian đã sử dụng. Sẽ không có tình trạng khách hàng mua phải xe quá cũ, nát. Chất lượng không đảm bảo với giá cao.
 • Bên cạnh kiểm tra và định giá xe ô tô cũ cho khách hàng. Thì Quang Tư còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, chăm sóc xe ô tô cũ. Giúp khắc phục những lỗi hư hỏng cơ bản cho chiếc ô tô cũ của bạn. Đảm bảo chiếc ô tô sau quá trình chăm sóc sẽ vận hành gần như xe mới. Tăng độ bền cũng như tuổi thọ của xe ô tô.
 • Giá dịch vụ kiểm tra ô tô cũ của Quang Tư cạnh tranh, với nhiều gói dịch vụ kiểm tra xe. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng muốn check xe tại gara hay hỗ trợ tìm xe và check xe.

4. Thời gian kiểm tra ô tô cũ bao lâu?

Thời gian trung bình để kiểm tra một chiếc ô tô cũ của Quang Tư trung bình từ 1 – 2 giờ. Tùy vào từng chiếc xe khác nhau .
Bên cạnh đó thời hạn check xe cũ của Quang Tư cũng tuỳ thuộc vào nhu yếu của khách. Cần tư vấn thêm về những dịch vụ sau khi kiểm tra xe, giải đáp những do dự, vướng mắc cho người mua .
Dịch vụ kiểm tra ô tô cũ của Quang Tư tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đảm bảo lựa chọn được chiếc xe hơi tương thích nhất với nhu yếu của người mua .

5. Những cam kết dịch vụ kiểm tra xe của Quang Tư

Để mang lại sự tin yêu của người mua với chất lượng dịch vụ của mình. Quang Tư đưa ra những cam kết đơn cử với người mua :

 • Lựa chọn được chiếc xe ô tô cũ phù hợp, ưng ý với khách hàng. Nếu như không hài lòng sẽ hoàn tiền 100%.
 • Cam kết không móc nối với người bán. Đảm bảo được uy tín của đơn vị đối với khách hàng.
 • Luôn đúng giờ: Với việc check xe ô tô cũ tại các địa điểm khác, chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ cùng với khách hàng. Đến nơi tiến hành làm việc luôn. Không làm mất thời gian chờ đợi của khách hàng.

dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ Quang Tư kiểm tra, định giá ô tô chi tiết, chính xác

 • Cách kiểm tra xe oto cũ TPHCM đa dạng với nhiều phương pháp khác nhau, đảm bảo chiếc xe được kiểm tra kỹ nhất. Tránh tình trạng mua hớ hay mua phải xe kém chất lượng.
 • Cách định giá xe oto cũ TPHCM chi tiết, chính xác. Sát với tuổi đời cũng như thời gian sử dụng của xe.
 • Giá dịch vụ kiểm tra xe cũ của Quang Tư hợp lý, cạnh trạnh trên thị trường. Đảm bảo được những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

6. Một số câu hỏi thường gặp

Trong quy trình phân phối dịch vụ check xe ô tô cũ cho người mua. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi, vướng mắc tương quan. Sau đây chúng tôi xin tóm lược lại 1 số ít câu hỏi phổ cập mà người mua thường hỏi .

Các bộ phận chính khi kiểm tra xe là gì?

Trả lời : Khi sử dung dịch vụ kiểm tra xe của Quang Tư. Chúng tôi sẽ kiểm tra cụ thể những bộ phận của xe gồm có :

 • Kiểm tra giấy tờ, nguồn gốc, xuất xứ của xe ô tô
 • Kiểm tra máy móc còn nguyên hay đã bổ
 • Kiểm tra xem xe có bị ngập nước hay không
 • Kiểm tra xem xe có bị đâm va mạnh vào bên trong không
 • Kiểm tra trên dưới 50 thiết bị, linh kiện của xe khác.

Cam kết gì sau khi kiểm tra xe cũ?

Trả lời : Luôn cam kết chất lượng xe như những thông tin cung ứng cho người mua. Nếu như thông tin không đúng mực, chúng tôi sẽ bồi hoàn 100 % tiền ngân sách dịch vụ cho người mua .
Cam kết kiểm tra xe đúng và tả rõ thực trạng của xe hiện tại. Không móc nối với chủ xe hay cò mồi dưới bất kỳ hình thức nào .

Dịch vụ check xe cũ gồm những gì?

Trả lời : Chúng tôi phân phối phong phú những gói dịch vụ kiểm tra ô tô cũ cho người mua lựa chọn. Đó hoàn toàn có thể là kiểm tra trực tiếp tại gara của chúng tôi khi người mua đã lựa được xe cũ. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ của người bán để kiểm tra xe cũ .

Qua nội dung bài viết bạn đọc đã được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ TPHCM uy tín của Quang Tư. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Các Khu Vực Phục Vụ Tại TPHCM:

 • Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12
 • Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

KIỂM TRA XE Ô TÔ CŨ Quang Tư

 • Địa chỉ:

Cơ sở 1 : 36 Bùi Viện – P. Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở 2 : Số 52 đường Lạc Long Quân – Tây Hồ – TPHCM