Nhà xe Phát – Vivutoday

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Phát

Nhà xe Phát hoạt động trên tuyến Bạc LiêuSài Gòn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của hành khách, Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hành khách trên cung đường này, luôn đem lại sự yên tâm thoải mái và an toàn nhất trong mỗi chuyến đi của hành khách lên hàng đầu.

nhà xe phát

I. Tại sao nên lựa chọn nhà xe Phát ?

Nhà xe Phát luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ và kiểm tra kỹ thuật một cách cẩn thận trước mỗi chuyến đi,và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiện nghi cao cấp, giải trí tạo sự thoải mái cho hành khách.

Xe Phát là nhà xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao,được thiết kế đầy đủ tiện nghi và nội thất hiện đại như có kết nối Wifi,Tivi màn hình phẳng, máy lạnh, khăn lạnh,nước uống, chăn mền luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi, mang lại cho hành khách cảm giác thoải mái nhất trong quá trình di chuyển.

Bạn đang đọc: Nhà xe Phát – Vivutoday

Đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm tay nghề, lái xe cẩn trọng, vui tính, thân thiện, phụ xe nhiệt tình, chu đáo mang lại cho hành khách có những thưởng thức mê hoặc, tự do trong suốt hành trình dài. Và với những chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy vận tốc vừa phải. Khách hàng hoàn toàn có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi

II. Cam kết của nhà xe ?

Không chở khách vượt quá số ghế ; Không nhồi nhét khách ; Không phóng nhanh vượt ẩu ; Không sang xe chuyển khách ; Không bắt

khách dọc đường; Chỉ đón khách các trạm của nhà xe; Bán đúng giá vé với giá thành hợp lý;Giữ đúng chỗ theo nhu cầu của hành khách.

Để Nắm bắt nhu yếu người mua đạt được những cam kết trên cũng nhờ vào sự tin yêu và ủng hộ lớn lao của tổng thể người sử dụng trong nhiều năm qua .

nhà xe phátnhà xe phát

III. Làm sao để đặt vé xe Phát ?

Tại hai đầu văn phòng của nhà xe Phát đều có nhân viên trực để hành khách có thể liên hệ qua điện thoại hoặc ra trực tiếp tại văn phòng để mua vé hoặc đặt vé giữ chỗ. Cũng như cuối tuần và những ngày lễ tết để tránh nhà xe hết vé đột xuất, hành khách nên mua vé trước.

Nhân viên nhà xe hoàn toàn có thể liên hệ qua số điện thoại cảm ứng đặt vé để xác nhận trước khi đi, hành khách nên chú ý quan tâm cần phải xuất hiện trước giờ xe xuất bến từ 30 phút hoặc giữ điện thoại thông minh liên tục để tiện nhà xe liên hệ .

Xe Phát còn nổi bật trong hoạt động dịch vụ vận chuyển hàng hóa với cam kết giá gửi hàng rẻ hơn tất cả các nhà xe khác chạy cùng tuyến, chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.