Tour Xe Điện Tham Quan Biển Vũng Tàu Bạn Đã Thử Chưa?

Một phương tiện đi lại du lịch lý tưởng được nhiều hành khách lựa chọn để thăm quan biển Vũng Tàu đó chính là xe điện. Cùng theo chân Thổ Địa mày mò tour xe điện du lịch thăm quan biển Vũng Tàu này có điểm gì đặc biệt quan trọng nhé .Du lịch bằng xe điện biển Vũng Tàu được đưa vào hoạt động giải trí chính thức từ năm 2017 và được quản lý và vận hành bởi công ty Vận tải Xanh Green Transport. Tour xe điện thăm quan biển Vũng Tàu sẽ đưa hành khách đến những khu vực : bãi Trước, bãi Sau và chợ đêm Vũng Tàu. Lộ trình này cũng hoàn toàn có thể linh động theo nhu yếu của khách du lịch .Mỗi xe điện hoàn toàn có thể chở được 12 người ( 10 người lớn kèm 2 trẻ nhỏ ) với tốc độ trung bình 30 km / h, đủ từ tốn để bạn hoàn toàn có thể ngắm cảnh. Điểm đặc biệt quan trọng của xe điện là chạy bằng xăng sinh học rất thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Hơn thế nữa giá vé cũng rất hợp lý. Đối với khách đi lẻ, lộ trình dưới 3km giá vé: 10.000đ/ người/ lượt, tuy nhiên xe chỉ chạy khi có đủ 5 khách.

Còn nếu những bạn đi theo nhóm hay mái ấm gia đình thì giá vé theo giờ là 100.000 đ / xe / 15 phút, 200.000 đ / xe / 30 phút, 275.000 đ / xe / 45 phút và 350.000 đ / xe / 1 giờ .

tour xe dien tham quan bien vung tau

Tham quan biển Vũng Tàu bằng xe điện là một thưởng thức khá mê hoặc, bạn có nhiều thời hạn hơn để ngắm cảnh, tận thưởng gió biển lạnh lẽo và sống ảo tự do. Theo cảm nhận riêng của Thổ Địa, thăm quan biển Vũng Tàu bằng xe điện thực sự cho bạn những phút giây tự do, khoan khoái khi vừa được thả mình vào gió vừa ngắm biểnKhông phải thuê xe máy, không phải dò đường, không phải nắng nóng là những điểm cộng rất lớn khi bạn chọn chuyển dời bằng phương tiện đi lại này .Dịch vụ du lịch này cũng nhận được nhìn nhận cao từ hành khách : chất lượng tốt, nhân viên cấp dưới thân thiện, nhiệt tình cung ứng thông tin trên đường đi .Gợi Ý :Vũng Tàu sẽ không khi nào làm bạn tuyệt vọng .

Thổ Địa ra mắt với bạn về dịch vụ mới : cho thuê xe cổ với mẫu mã độc lạ để bạn lưu lại những tấm ảnh kỷ niệm thật đẹp ở Vũng Tàu .
Trọng HòaSáng lập

Các bạn có nhu cầu có thể gọi điện đặt xe và xe sẽ đến tận khách sạn để chở bạn đi tham quan.

Lần đầu đến Vũng Tàu và muốn có những phút giây thực sự thư thả ngắm nhìn thành phố biển, đừng bỏ lỡ tour du lịch bằng xe điện bạn nhé !

4.8/5 – (14 bình chọn)

LIKE PAGE

SHARE ON