Bảng giá dịch vụ tráp ăn hỏi – tráp dạm ngõ trọn gói tại Hà Nội

Lễ ăn hỏi là một ngày lễ vô cùng trọng đại trong phong tục cưới hỏi của Việt Nam và một yếu tố không thể thiếu trong ngày lễ ăn hỏi chính là những tráp ăn hỏi (hay còn gọi là lễ vật ăn hỏi)

Tráp ăn hỏi là những lễ vật mà nhà trai chuẩn bị để mang đến nhà gái vào ngày lễ ăn hỏi để hỏi vợ. Theo phong tục người miền Bắc, số lượng tráp ăn hỏi sẽ tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế của nhà trai hoặc theo yêu cầu của nhà gái nhưng số lượng luôn là số lẻ: 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp, 11 tráp…

Các lễ vật trong các tráp ăn hỏi cũng rất đa dạng. Tuy nhiên theo truyền thống của ông cha ta từ ngày xưa thì trong lễ ăn hỏi không thể thiếu các loại lễ vật: Trầu cau, rựơu, chè, thuốc, bánh phu thê, hoa quả. Ngoài ra các lễ vật sang trọng khác cũng được mang đến nhà gái trong ngày lễ này tuỳ thuộc vào điều kiện của gia đình.

Ngày nay với điều kiện kinh tế khá hơn của đại bộ phận các gia đình thì tráp ăn hỏi cũng được chú trọng nhiều về chất lượng lễ vật và chất lượng trang trí, ngoài ra một số gia đình còn yêu cầu kết tráp ăn hỏi rồng phượng làm tăng sự sang trọng của hai họ trong ngày lễ ăn hỏi.

Việc kết tráp ăn hỏi không chỉ đòi hỏi ở người kết tráp phải có những kiến thức về phong tục cưới hỏi mà còn cần sự tỉ mỉ, cẩn thận và phong cách trang trí để tạo ra những mẫu tráp vừa đúng theo phong tục, vừa chất lượng lại vừa đẹp mắt.

Việc tự tay kết tráp ăn hỏi là một ý tưởng tuyệt vời cho những bạn có thời gian và khéo tay. Tuy nhiên trong cuộc sống với bộn bề công việc, bạn không có quá nhiều thời gian để tự tay làm tráp cho ngày ăn hỏi của mình. Hiểu được điều đó, Song Huyền mang đến bạn và gia đình dịch vụ tráp ăn hỏi trọn gói chất lượng tối ưu chi phí nhất

1. Giới thiệu về Song Huyền Wedding

Với 5 năm chuyên tâm trong nghề cưới hỏi và đã phục vụ cho trên 1000 đám cưới của các cặp đôi uyên ương tại Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc, Song Huyền dần đã là một địa chỉ tin cậy của cô dâu, chú rể và gia đình khi có nhu cầu về tổ chức cưới hỏi trọn gói.
 

Song Huyền là 1 trong TOP 10 công ty dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

Song Huyền được đánh giá là 1 trong TOP 10 công ty dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc
 

Được đánh giá là TOP 1 trong 10 nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hà Nội, Song Huyền luôn cố gắng mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình.

Như những con ong chăm chỉ và cần mẫn, Song Huyền luôn tâm niệm một điều rằng “Để làm dịch vụ tốt nhất thì luôn coi việc làm cho khách hàng chính là làm cho bản thân mình”, trong những năm qua Song Huyền luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Kỹ thuật viên của Song Huyền đang trang trí cổng hoa cho tiệc đám cưới

2. Dịch vụ tráp ăn hỏi, tráp dạm ngõ mà Song huyền sẽ mang đến cho bạn

Song Huyền sẽ mang đến bạn và gia đình dịch vụ

Với đội ngũ nhân sự trẻ, cẩn thận, khéo tay, luôn cập nhập những mẫu tráp ăn hỏi đẹp nhất 2019, Song Huyền cam kết sẽ mang đến các bạn một bộ tráp ăn hỏi thực sự độc đáo với các lễ vật chất lượng số 1 Hà Nội

Dưới đây là các loại tráp lễ ăn hỏi và dạm ngõ do Song Huyền cung cấp, bạn có thể Click vào từng loại tráp để xem các lễ vật bên trong cũng như giá chi tiết của từng loại. Đối với tráp ăn hỏi theo yêu cầu, Song Huyền sẽ tiếp nhận và báo giá chi tiết cho bạn. Vui lòng liên hệ với Song Huyền qua Hotline:  hoặc để lại thông tin theo Form dưới đây.
 

Song Huyền sẽ mang đến bạn và mái ấm gia đình dịch vụ tráp đám cưới – tráp dạm ngõ trọn gói. Toàn bộ tráp đám cưới của Song Huyền đều có 2 loại chính là tráp đám cưới truyền thống lịch sử ( Cơ bản ) và tráp đám cưới văn minh ( Tráp rồng phượng hoặc tráp kiểu cải cách ). Bạn hoàn toàn có thể tuỳ chọn loại tráp hoặc nếu bạn muốn có 1 phong thái riêng, hãy cùng Song Huyền trao đổi và lên ý tưởng sáng tạo để có những phong cách thiết kế mới lạ, độc lạ nhấtVới đội ngũ nhân sự trẻ, cẩn trọng, khéo tay, luôn cập nhập những mẫu tráp đám cưới đẹp nhất 2019, Song Huyền cam kết sẽ mang đến những bạn một bộ tráp đám cưới thực sự độc lạ với những lễ vật chất lượng số 1 Hà NộiDưới đây là những loại tráp lễ đám cưới và dạm ngõ do Song Huyền cung ứng, bạn hoàn toàn có thể Click vào từng loại tráp để xem những lễ vật bên trong cũng như giá chi tiết cụ thể của từng loại. Đối với tráp đám cưới theo nhu yếu, Song Huyền sẽ đảm nhiệm và làm giá chi tiết cụ thể cho bạn. Vui lòng liên hệ với Song Huyền qua đường dây nóng : hoặc để lại thông tin theo Form dưới đây .