Gửi xe sân bay Nội Bài và những điều cần biết mới nhất 2022

Gửi xe sân bay Nội Bài

Hiện nay, nhiều người chủ động di chuyển bằng phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy và gửi xe sân bay Nội Bài. Tuy nhiên, giá gửi xe sân bay Nội Bài ra sao, các dịch vụ đi kèm thế nào thì không phải ai cũng nắm rõ.

1. Nên gửi xe sân bay Nội Bài hay tại các bãi đỗ dịch vụ?

Sân bay Nội Bài cách TT TP. TP.HN khoảng chừng 30 km, thế cho nên, nhiều hành khách có nhu yếu đi xe hơi, xe máy riêng đến sân bay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những thông tin về việc gửi xe tại sân bay Nội Bài như bãi gửi xe, lao lý đỗ xe, phí đỗ xe … của sân bay .
Nếu muốn đưa đón người thân trong gia đình tại sân bay thì bạn hoàn toàn có thể gửi phương tiện đi lại đi lại tại sân bay Nội Bài và đi bộ vào nhà ga. Hoặc bạn hoàn toàn có thể lái xe tới khu vực sảnh chờ và dừng đúng chỗ lao lý của sân bay .

Do bãi đỗ xe ở sân bay Nội Bài rất đông nên chi phí gửi qua đêm khá đắt đỏ. Nếu bạn đi du lịch dài ngày, bạn nên tham khảo các dịch vụ gửi xe sân bay Nội Bài để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho xe của bạn. Trong trường hợp đi máy bay mà mất giấy tờ tùy thân hoặc giấy tờ hết hạn, bạn có thể dùng giấy xác nhận nhân thân đi máy bay để thay thế.

gửi xe sân bay Nội Bài

>>> Cập nhật ngay combo/voucher/tour du lịch Phú Quốc để có cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ thú vị hơn nhé!

2. Gửi xe máy sân bay Nội Bài

2.1. Sân bay Nội Bài có chỗ gửi xe máy không? 

Sân bay Nội Bài có chỗ gửi xe máy. Nếu bạn chỉ muốn đưa đón người thân trong gia đình thì gửi xe máy tại bãi đỗ xe sân bay Nội Bài là hài hòa và hợp lý nhất. Vì từ bãi gửi xe đi bộ đến khu vực sản sân bay khá gần, đặc biệt quan trọng, giá vé gửi xe ở đây rẻ mà bảo vệ bảo đảm an toàn cho xe của bạn .

 • Vị trí bãi gửi xe máy: Gần cổng soát vé nhà ga T1 và T2 của sân bay
 • Giá vé: 5.000 VNĐ/lượt

2.2. Giá gửi xe máy ở bãi gửi xe gần sân bay Nội Bài

Bãi gửi xe máy tại sân bay Nội Bài chỉ là bãi đỗ trong thời điểm tạm thời để hạn chế việc dừng đỗ quá lâu, cản trở lối đi lại. Trong trường hợp bạn có dự tính đi du lịch hoặc công tác làm việc dài ngày, bạn nên chọn những khu vực trông giữ xe dịch vụ để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Bởi vì, giá giữ xe ở sân bay được tính theo hình thức cộng dồn nên giả sử bạn gửi xe máy qua đêm ở sân bay Nội Bài trong vài ngày, thì bạn sẽ mất số tiền khá lớn .
Gửi xe sân bay Nội Bài

Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ nhận dịch vụ gửi xe sân bay Nội Bài xe uy tín, giá thành hợp lý dưới đây:

2.2.1. ​​Bãi gửi xe sân bay Nội Bài Thành An cách 700m

Bãi giữ xe Thành An cách sân bay Nội Bài chỉ khoảng 700m, nhận trông giữ xe máy, ô tô 24/7. Bãi xe được trang bị mái che đầy đủ nên nếu bạn có dự định đi các tour du lịch dài ngày như du lịch Nha Trang, Đà Nẵng hay các tỉnh miền Nam thì bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi xe ở đây nhé.

 • Giá vé: 30.00 VNĐ/nửa ngày, 60.000 VNĐ/đêm

2.2.2. Dịch vụ gửi xe sân bay Nội Bài Trần Anh

Bãi đỗ xe Trần Anh là một trong những chỗ gửi xe máy uy tín gần sân bay Nội Bài, cách nhà ga T1, T2 khoảng chừng 500 m. Khách hàng hoàn toàn có thể đi bộ ra sân bay hoặc sử dụng xe đưa ra sân bay không lấy phí của bãi .

 • Giá vé: 50.000 VNĐ/đêm

2.2.3. Bãi đỗ xe Phương Nam 

Nếu bạn chưa biết nên để xe máy tại sân bay Nội Bài ở đâu thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bãi xe Phương Nam, chỉ cách sảnh sân bay khoảng chừng 300 m. Tuy giá gửi xe cao hơn một chút ít so với những bãi đỗ xe khác nhưng bãi xe có diện tích quy hoạnh gửi xe thoáng rộng và dịch vụ tại bãi rất tốt .

 • Giá vé: 60.000 VNĐ/đêm

Gửi xe sân bay Nội Bài

>>> Để chuyến đi thoải mái và tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo combo/voucher/tour du lịch Nha Trang để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất!

3. Gửi xe ô tô sân bay Nội Bài

3.1. Kinh nghiệm gửi xe ô tô sân bay Nội Bài trong ngày

Nếu bạn chỉ đỗ xe xe hơi để đưa đón người thân trong gia đình thì bạn nên chọn bãi đỗ xe của sân bay Nội Bài. Bình thường, giá gửi xe xe hơi sẽ tính theo từng block ( chỗ đỗ ), mức giá sẽ tính theo 60 phút tiên phong và cộng dồn mỗi 30 phút tiếp theo .

Bạn có thể tham khảo bảng phí gửi tại sân bay Nội Bài dưới đây:

STT

Nội dung

Đơn vị

Giá

60 phút đầu

30 phút tiếp theo/1 block

1 Xe xe hơi đến 9 chỗ và xe tải đến 1,5 tấn Lượt / xe 15.000 VNĐ 5.000 VNĐ
2 Xe xe hơi từ 10 đến 16 chỗ ; xe bán tải và xe tải trên 1,5 tấn đến 3,5 tấn Lượt / xe 20.000 VNĐ 5.000 VNĐ
3 Xe xe hơi từ 17 đến 29 chỗ và xe tải trên 3,5 đến 7 tấn Lượt / xe 30.000 VNĐ 10.000 VNĐ
4 Xe xe hơi từ 30 chỗ trở lên ; xe tải trên 7 tấn ; xe kéo rơ moóc và xe container Lượt / xe 40.000 VNĐ 15.000 VNĐ

5

Làm lại thẻ trấn áp trong trường hợp mất vé Lượt / xe 20.000 VNĐ

Việc gửi xe ô tô ở bãi đỗ xe sân bay Nội Bài chỉ thích hợp với các phương tiện ra vào sân đỗ thường xuyên. Nếu bạn đi các chuyến du lịch dài ngày như du lịch Phú Quốc thì bạn nên gửi xe tại các bãi đỗ xe bên ngoài để có thêm nhiều diện tích và tiết kiệm chi phí hơn.

3.2. Gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay Nội Bài

Nếu bạn đi du lịch khoảng chừng 4-5 ngày và gửi xe qua đêm tại bãi đỗ xe của sân bay Nội Bài thì ngân sách gửi xe khá tốn kém. Với phong cách thiết kế là bãi đỗ trong thời điểm tạm thời nên nơi đây không có mái che. Để tối ưu hơn cho nhu yếu gửi xe qua đêm, bạn hoàn toàn có thể xem xét tới một số ít bãi xe gửi nhân gần sân bay có ngân sách chỉ từ 50.000 VNĐ / ngày đêm .
Các bãi thường cách sân bay khoảng chừng 300 – 700 m và có vừa đủ tiện ích như mái che, camera. Ngoài ra, một số ít bãi còn có dịch vụ xe đưa đón ra sân bay, hành khách không phải lo ngại về việc chuyển dời giữa bãi đỗ đến sân bay .

 >>> Nếu đến Huế, bạn có thể sử dụng dịch vụ xe đưa tiễn sân bay tại Huế để di chuyển tiện lợi hơn nhé!

Dưới đây là bảng giá một số bãi gửi xe ô tô dịch vụ:

Bãi đỗ xe

Khoảng cách so với sân bay

Dịch vụ đi kèm

Giá/Ngày đêm

Trần Anh 500 m Xe đưa đón sân bay 50.000 VNĐ
Việt Hà 200 m Có mái che 50.000 VNĐ
Nguyễn Huệ 100 m Xe đưa đón sân bay 60.000 VNĐ
Thành An 700 m Có mái che 60.000 VNĐ
Phương Nam 300 m Có mái che 60.000 VNĐ

Gửi xe sân bay Nội Bài

4. Kinh nghiệm gửi xe Nội Bài

Do nhu yếu gửi xe sân bay Nội Bài cao nên nhiều người tận dụng để thổi giá dịch vụ lên. Vì vậy, bạn cần khám phá kỹ thông tin cũng như cách tính giá của từng bãi để không bị “ chặt chém ” nhé .

Một số lưu ý bạn cần quan tâm:

 • Khi gửi xe sân bay, bạn nên đọc bảng phí gửi xe sân bay Nội Bài ở cổng trước và tính thời gian gửi hợp lý để không bị đội giá do thời gian gửi quá lâu.
 • Nếu bạn gửi xe ở các bãi dịch vụ, bạn cần tham khảo chi tiết biểu phí của từng bên để có sự lựa chọn tốt nhất.
 • Bạn hãy yêu cầu bảo vệ ghi thời gian gửi rõ ràng và giữ vé cẩn thận để đề phòng trường hợp mất phải đền tiền, thủ tục khá rắc rối.
 • Hầu hết các bãi đỗ xe đều của tư nhân, không đảm bảo an toàn 100% nên bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi gửi.
 • Sau khi gửi xe, thời gian đi bộ vào sân bay cũng khá lâu, vì vậy, bạn nên lựa chọn những bãi đỗ có dịch vụ xe đưa đón ra sân bay, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn.
 • Người ta không khuyến khích di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy ra sân bay Nội Bài vì có thể dẫn đến sự quá tải cho các bãi gửi xe, đặc biệt là vào vào thời điểm đông đúc.

gửi xe sân bay Nội Bài
Tìm hiểu về gửi xe sân bay Nội Bài giúp bạn dữ thế chủ động hơn trong việc chuyển dời, đi lại. Dù là đưa đón người thân trong gia đình hay gửi xe cho những chuyến du lịch dài ngày thì việc nắm rõ thông tin về những điểm đỗ xe sẽ giúp bạn yên tâm và dữ thế chủ động hơn trong chuyến đi của mình .

>>> Đừng bỏ qua cơ hội “săn ngay” loạt voucher, combo, tour du lịch Hội An, Nam Hội An siêu hấp dẫn để trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu!

Xem thêm: