Dịch vụ cúng giỗ online của Thiên Đức đáp ứng yêu cầu khách hàng mùa Covid-19

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến khó lường, Chính phủ đã yêu cầu mọi người hạn chế ra ngoài khi không cần thiết, hạn chế các hoạt động tập trung đông người. Đồng hành cùng chính phủ và khách hàng, Công viên Tưởng niệm Thiên Đức đã nâng cấp các dịch vụ để khách hàng có người thân an nghỉ tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức vẫn thực hiện đầy đủ các hoạt động thăm viếng, thắp hương, cúng giỗ nhưng bằng hoạt động online.

Dịch vụ cúng giỗ online tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Để giúp khách hàng yên tâm và lo trọn đạo hiếu với người thân yêu đã khuất, Thiên Đức cung cấp dịch vụ cũng giỗ online theo yêu cầu của mỗi gia đình như cúng mùng 1, cúng rằng, cúng giỗ. Khi khách hàng chọn các hình thức cúng giỗ xong, Thiên Đức sẽ sắp xếp đồ cúng và thực hiện các lễ nghi đúng vào ngày giỗ khách hàng đặt. Sau đó, Thiên Đức sẽ gửi hình ảnh tới gia đình để gia đình yên tâm khi gửi người thân tại đây.

Hoa thơm .. quả ngọt .. đồ lễ đủ đầy .. và sau đó hình ảnh của buổi lễ cũng sẽ được gửi đến tận nơi người mua. Với tôn chỉ hoạt động giải trí tận tâm và kiến thiết những giá trị tâm linh nhằm mục đích mang đến sự yên tâm, bằng dịch vụ cũng giỗ online, Thiên Đức sẽ đại diện thay mặt những mái ấm gia đình giữ toàn vẹn đạo hiếu của con cháu so với cha mẹ, ông bà, tổ tiên …

Theo Bà Trịnh Thị Minh Thục – Sống tại Hà Nội, một vị khách đang sử dụng dịch vụ công viên nghĩa trang tại Thiên Đức, cho biết: Vào dịp giỗ chồng tôi, 2 đứa con tôi đi công tác, các cháu thì đi làm. Tôi có tuổi rồi, chân thì đau nên tôi đã chọn dịch vụ cúng giỗ online của Công viên Tưởng niệm Thiên Đức. Sau khi, các cháu ở Thiên Đức thắp hương cho phần mộ của chồng tôi thì mọi người gửi hình ảnh cho tôi. Vì vậy, tôi rất là an tâm và yên lòng khi gửi chồng mình tại Công viên Thiên Đức.

Cũng giống như bà Thục, do tình hình dịch COVID19 vẫn diễn biến phức tạp, sau hơn một năm chưa thể quay quay trở lại Nước Ta, nhiều người đang sống và thao tác tại quốc tế cũng đã ĐK dịch vụ cúng online cả năm cho phần mộ của mái ấm gia đình gồm ; Lễ Thanh Minh, Lễ Tảo mộ, Lễ Vu lan ; hay mùng 1 và ngày Rằm … .

Hoa thơm, đồ lễ đủ đầy, Thiên Đức luôn tận tâm và chu đáo chăm nom từng mộ phần
Cúng giỗ online, thăm quan tâm linh online … Khi đời sống ngày càng tăng trưởng, công nghệ tiên tiến số đang dần len lỏi vào từng hoạt động giải trí và hơi thở của đời sống thì hình thức dịch vụ tâm linh online cũng ngày càng trở lên thông dụng và trở thành xu thế của đời sống văn minh, tiện ích và vẫn giữ trọn đạo hiếu .

Ở Thiên Đức, chúng tôi luôn tận tâm chăm nom từng khuôn viên mộ phận bằng cả trái tim, tinh xảo
Trên thực tiễn, dịch vụ cúng giỗ online không phải là dịch vụ quá mới mẻ và lạ mắt và cũng đã được tiến hành tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức từ vài năm nay nhưng phải đến quá trình dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp như thời hạn qua, mới thấy hết mức độ thiết yếu của dịch vụ này. Nó không làm mai một giá trị văn hóa truyền thống tâm linh tốt đẹp của người Việt, mà hơn hết, vừa bảo vệ tín ngưỡng, hiếu nghĩa, và tương thích với tình hình thực tiễn .

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tâm linh online vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh hoặc đăng ký qua Hotline: 0985 99 11 55 hoặc truy cập website: https://hanoittfc.com.vn/