Top 20 mẫu áo bóng đá đẹp nhất của mùa giải 2020/21 (Phần 2)

10 mẫu trong top 20 mẫu áo đá bóng đẹp nhất ở phần 1 nếu vẫn chưa đủ để bạn tham khảo thì chớ bỏ qua phần 2 đầu. Bởi vị 10 vị trí cao nhất sẽ được tiết lộ trong phần biết. Biết đâu sẽ có một mẫu áo khiến bạn cảm thấy đó là chân ái của đời mình. Cùng xem thử 10 mẫu áo được bình chọn là đẹp nhất thuộc về các đội tuyển nào nhé.

> Top 20 mẫu áo bóng đá đẹp nhất của mùa giải 2020/21 (Phần 1)

Vị trí 10 không ai khác ngoài đội tuyển Juventus

Một chiếc áo tranh tài rất nhiều người cho là lấy cảm hứng từ thẩm mỹ và nghệ thuật. Đó chính là mẫu áo tranh tài trên sân khách của Juventus. Mẫu áo này có màu chàm sẫm với những điểm nhấn màu bạc. Thiết kế ngăn nắp cùng những chi tiết cụ thể tay áo độc lạ bộc lộ sự thống nhất giữa thể thao và nghệ thuật và thẩm mỹ tân tiến. Cùng nhờ phong cách thiết kế này mà đổi tuyển Juventus đứng thứ 10 trong những mẫu áo bóng đá đẹp nhất .
Vị trí 10 không ai khác ngoài đội tuyển Juventus

Vị trí 9 trong các mẫu áo đá bóng đẹp nhất thuộc về Barcelona

Tạm quên đi mẫu áo truyền thống đỏ xanh mà bạn đang hình dung về Barcelona. Mẫu áo chiếm vị trí 9 này hoàn toàn chỉ là màu đen và vàng đồng. Một mẫu áo thi đấu sân khách của Barcelona được cho là hoàn hảo nhất trong tất cả. Ngay cả biểu tượng đầy màu sắc bình thường của câu lạc bộ Tây Ban Nha cũng được làm lại theo chủ đề hoàn toàn đen và vàng. 

Vị trí 9 trong các mẫu áo bóng đá đẹp nhất thuộc về Barcelona

Vị trí 8 đã được Genoa chiếm giữ

Mẫu áo của Genoa mang đến một phong thái tươi tắn, thật sạch hơn hẳn vị trí thứ 9, 10. Áo đấu sân khách của Genoa hầu hết là màu trắng với một sọc xanh đậm, đỏ lớn ở giữa. Quốc huy của đội và hình tượng Kappa Omini ở dưới vai cũng làm cho chiếc áo đấu này trở nên rất độc lạ. Nét độc lạ đó giúp Genoa chiếm giữ vị trí thứ 8 trong những mẫu áo bóng đá đẹp nhất .
Vị trí 8 đã được Genoa chiếm giữ

Vị trí thứ 7 của các mẫu áo bóng đá đẹp nhất thuộc về Arsenal

Mẫu áo này được ví von giống như mang cả khung trời đêm đặt lên người cầu thủ. Chiếc áo đấu đa phần có màu xanh đậm với chữ và viền màu cam nhạt. Hoạ tiết nền áo vừa gây ấn tượng còn giúp điển hình nổi bật phần chữ và viền lên rất nhiều. Một phong cách thiết kế vừa gây được ấn tượng vừa tạo được sự điển hình nổi bật. Rất đáng để bạn học hỏi khi phong cách thiết kế áo bóng đá cho mình .
Vị trí thứ 7 của các mẫu áo bóng đá đẹp nhất thuộc về Arsenal

Vị trí thứ 6 dành tặng cho mẫu áo của đội tuyển Rangers

Thương hiệu đồ thể thao cao cấp Castore đã tạo ra một số bộ quần áo đẹp cho Rangers trong mùa giải này. Mẫu áo đấu chủ yếu với màu trắng với các điểm nhấn màu xanh hải quân và đỏ xung quanh tay áo và vai. Đôi khi những thứ càng tối giản lại càng toát lên vẻ đẹp của riêng mình. Vị trí thứ 6 trong những mẫu áo bóng đá đẹp nhất chính là mình chứng cho điều này.

Vị trí thứ 6 dành tặng cho mẫu áo của đội tuyển Rangers

Vị trí thứ 5 của những chiếc áo bóng đá đẹp nhất thuộc về Inter Milan

Mẫu áo ở vị trí thứ 5 này là một sự biến hóa hậu hiện đại dựa trên phong cách thiết kế cổ xưa. Nike đã kiểm soát và điều chỉnh những sọc dọc màu xanh và đen thông thường của đội bằng một quy mô zig-zag. Có lẽ lúc đầu hơi lạ mắt, nhưng sau đó lại tạo nên rất nhiều ấn tượng. Đó chính là cách mà đội tuyển Inter Milan giành lấy vị trí thứ 5 .
Vị trí thứ 5 của những chiếc áo bóng đá đẹp nhất thuộc về Inter Milan

Vị trí thứ 4 được Chivas độc chiếm

Thoạt nhìn, mẫu áo này có vẻ như giống như một chiếc áo đấu sân nhà của Chivas thông thường. Tuy nhiên, nhìn kỹ hơn sẽ thấy những cụ thể phong cách thiết kế phức tạp bên trong sọc đỏ của áo. Thiết kế ẩn trong những sọc đỏ này chính là điểm nhấn độc lạ của cả chiếc áo. Cùng với đó những sọc đỏ, trắng, xanh dọc theo tay áo và cổ áo cũng rất ấn tượng .
Vị trí thứ 4 được Chivas độc chiếm

Vị trí thứ 3, của những mẫu áo bóng đá đẹp nhất được Lyon nắm giữ

Màu sắc chủ đạo của áo nhà Lyon có thể bạn sẽ thấy trùng lặp ở những mẫu áo trước. Tuy nhiên, áo đấu sân nhà của Lyon có một chút độc đáo hơn. Toàn bộ phần nền màu trắng cùng với màu tay, vai màu đỏ hoặc xanh được tách biệt 2 bên. Điều này thực sự làm cho chiếc áo thi đấu đặc biệt này trở nên nổi bật hơn hẳn. 

Vị trí thứ 3, của những mẫu áo bóng đá đẹp nhất được Lyon nắm giữ

Vị trí thứ 2 không ai khác ngoài Marseille

Á quân thuộc về mẫu áo chú trọng trong từng chi tiết cụ thể của đội tuyển Marseille. Chủ đạo là màu xanh đậm với những điểm nhấn màu nhạt hơn được in khắp áp. Những hình in trên chiếc áo này được cho là giống với đường phố Marseille. Một sáng tạo độc đáo tuyệt vời và chắc như đinh đã được thực thi tốt trên mẫu áo này. Giúp cho đội tuyển thuận tiện giành lấy vị trí á quân đặc biệt quan trọng này .
Vị trí thứ 2 không ai khác ngoài Marseille

Vị trí thứ 1 của những chiếc áo bóng đá đẹp nhất sẵn sàng gọi tên Roma

Vị trí giải quán quân ngỡ như tưởng chừng khó chọn ra nhưng lại thuận tiện đến không ngờ. Vì chiếc áo của đội tuyển Roma là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho vị trí này. Với phần nền màu trắng nhạt và những điểm nhấn màu hạt dẻ, vàng ở cổ áo. Chiếc áo này chắc như đinh mang lại cảm hứng của những năm 80. Logo thay thế sửa chữa của câu lạc bộ cũng là một điểm nhấn tuyệt vời .
Vị trí thứ 1 của những chiếc áo bóng đá đẹp nhất sẵn sàng gọi tên Roma
10 mẫu áo bóng đá nằm ở top đầu đẹp nhất sau cuối cũng đã được bật mý. Hy vọng tìm hiểu thêm qua 20 mẫu áo này sẽ tạo nên cảm hứng cho bạn. Hãy liên hệ ngay Frasersport để được tư vấn về những yếu tố tương quan đến may áo bóng đá. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu áo đúng như những gì bạn mong đợi .