CLB SLNA ra mắt logo mới trước mùa giải V-League 2022

CLB Sông Lam Nghệ An ( SLNA ) ra đời logo để biểu lộ sự thay đổi, văn minh và chuyên nghiệp hơn ở mùa giải V-League 2022 .Chiều 5/1, CLB SLNA đã ra đời logo mới cho mùa giải mới. Theo đó, biểu trưng mới của SLNA có hình tấm khiên bộc lộ sự can đảm và mạnh mẽ, vững chãi phối hợp của màu vàng truyền thống lịch sử và màu xanh dương .

clb slna ra mắt logo mới trước mùa giải v-league 2022

Lãnh đạo CLB SLNA ra mắt logo mới

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Mạnh Linh gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Nghệ An, ngành VH-TT Nghệ An, những vị cựu chỉ huy CLB, những tác giả, những CĐV yêu quý đã dành mọi tận tâm và tình yêu của mình cho SLNA .
“ Kể từ ngày thời điểm ngày hôm nay, SLNA sẽ gắn liền với một Logo mới, chúng tôi hy vọng rằng, từ đây, biểu trưng của SLNA sẽ mang đến cảm hứng, như mong muốn và thành công xuất sắc. Mở ra một bước tiến mới về sự chuyên nghiệp, kiến thiết xây dựng và tăng trưởng tên thương hiệu trong nghành bóng đá, thể thao .

Từ đó, giúp câu lạc bộ có thêm nguồn cảm hứng để nỗ lực thi đấu thật tốt trên nhiều mặt trận và đáp ứng được sự kỳ vọng, mong mỏi của người hâm mộ. Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn những tác giả, các cổ động viên bởi chính các vị là những người tạo nên những sắc màu đẹp nhất và ý nghĩa nhất dành cho câu lạc bộ.”, ông Trương Mạnh Linh chia sẻ.

clb slna ra mắt logo mới trước mùa giải v-league 2022

Cận cảnh logo mới của CLB SLNA

Tại buổi lễ, Ông Trương Mạnh Linh đã thay mặt cho BLĐ SLNA tri ân ông Nguyễn Hồng Thanh, ông Hồ Văn Chiêm và tác giả của logo cũ – hoạ sỹ Trần Từ Thành. Đồng thời, thể hiện sự biết ơn và ghi nhận những đóng góp to lớn của thế hệ đi trước vào sự phát triển của câu lạc bộ.

Nói về ý nghĩa của logo mới, tác giả Trần Văn Thắng cho biết : “ Logo được tăng trưởng dựa trên nguồn vật liệu và cảm hứng là mạng lưới hệ thống hình tượng được nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng về giá trị và truyền thống của CLB Sông Lam Nghệ An trong dòng chảy văn hoá xứ Nghệ .
Từ nguồn cảm hứng đó, logo của CLB Sông Lam Nghệ An được phong cách thiết kế cô đọng, hàm ý mà tân tiến, can đảm và mạnh mẽ nhằm mục đích mang lại hơi thở tươi mới như ý thức của dự án Bất Động Sản nhưng vẫn biểu lộ được toàn vẹn giá trị văn hóa truyền thống và phẩm chất con người Xứ Nghệ. ”
Trước đó, CLB SLNA đã ký hợp đồng hỗ trợ vốn với hãng thể thao Grand Sport. Theo kế hoạch, CLB SLNA sẽ ra đời mẫu áo tranh tài mới vào cuối tháng 01/2021 .