Giải Futsal VĐQG 2020: Sanatech Khánh Hòa áp sát Thái Sơn Nam

“ Mưa bàn thắng ” diễn ra ở nhà tranh tài Lãnh Binh Thăng ( Quận 11, TP.Hồ Chí Minh ) trong ngày tranh tài tiên phong của lượt 11 giải Futsal Vô địch vương quốc HDBank 2020 .

Chiến thắng ở lượt trận thứ 10 trước Cao Bằng giúp Quảng Nam tràn đầy hy vòng vào một kết quả có lợi trước Đà Nẵng. Trong khi đó, thất bại 1-3 trước Savinest Sanatech Khánh Hòa vào ngày 1.10 khiến Đà Năng rơi vào thế buộc phải giành chiến thắng để nuôi hy vọng cạnh tranh với nhóm dẫn đầu.

Lợi thế tâm ý giúp Quảng Nam tham gia khá tốt. Tuy nhiên, họ lại bị thủng lưới khi cầu thủ Trần Duy bên phía TP. Đà Nẵng ghi bàn ở phút 11. 7 phút sau, Văn Hiếu lập công nhân đôi cách biệt cho Thành Phố Đà Nẵng. Trước khi hiệp 1 khép lại, Văn Sơn vẫn kịp ghi bàn nâng tỉ số lên 3-0 .

Dẫn 3 bàn giúp Đà Nẵng thi đấu thoải mái hơn và ghi thêm 2 bàn thắng trong hiệp 2. Trong khi đó, Quảng Nam cũng có bàn danh dự nhờ công của A Hưng ở phút 31.

Đà Nẵng thắng đậm Quảng Nam ở lượt 11 giải Futsal VĐQG 2020. Ảnh: VFFĐà Nẵng thắng đậm Quảng Nam ở lượt 11 giải Futsal VĐQG 2020. Ảnh: VFFTrận đấu còn lại trong ngày 3.10 cũng là trận derby giữa 2 đội bóng đến từ phố Biển, Savinest Sanna Khánh Hòa và Savinest Sanatech Khánh Hòa. 2 đội đã góp sức một cơn ” mưa bàn thắng ” không hề giàu xúc cảm hơn cho những người theo dõi xuất hiện tại nhà tranh tài Lãnh Bính Thăng .Phải chờ hơn nửa thời hạn của hiệp 1, Savinest Sanna Khánh Hòa mới có bàn mở tỉ số, người ghi bàn là Văn Lương. Không lâu sau, Khổng Đình Hùng quân bình tỉ cổ cho Savinest Sanatech Khánh Hòa từ một cú dứt điểm tinh xảo .Cuộc rượt đuổi tỉ số được đẩy lên đến cao trào ở hiệp 2. Thái An giúp Savinest Sanna Khánh Hòa vượt lên dẫn trước ở phút 22. Phút 24, từ một trường hợp đá phạt, Khổng Đình Hùng một lần nữa đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát .Hai đội bóng đến từ Khánh Hòa rượt duổi tỉ số ngoạn mục. Ảnh: Thanh VũHai đội bóng đến từ Khánh Hòa rượt duổi tỉ số ngoạn mục. Ảnh: Thanh VũPhút 25, Phùng Trọng Luân giúp Savinest Sanatech Khánh Hòa lần đầu vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, 3 bàn thắng liên tục của Thành Đạt, Bảo Phúc và Văn Tú đã đưa Savinest Sanna Khánh Hòa dẫn lại 5-3 .

Trong vòng 6 phút cuối, sự quyết tâm và bùng nổ đã giúp Savinest Sanatech Khánh Hòa tạo nên cuộc lội ngược dòng kịch tính trước các học trò của huấn luyện viên Đặng Đình Khang nhờ 3 bàn thắng liên tiếp của Trọng Luân, Nguyễn Phúc và Anh Quý.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 6-5. 3 điểm có được trong trận đấu này giúp Savinest Sanatech Khánh Hòa tạm đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng với 21 điểm sau 11 trận đấu .

Lịch thi đấu và kết quả lượt 11:

Ngày 3.10:

16 h00 – Quảng Nam 1 – 5 TP. Đà Nẵng19 h00 – Savinest Sanna Khánh Hòa 5-6 Savinest Sanatech Khánh Hòa

Ngày 4.10:

14 h00 – Cao Bằng – Sahako16 h00 – Thái Sơn Bắc – Thái Sơn Nam19 h00 – Kardiachain TP HCM – Vietfootball