Cầu thủ nhập tịch gốc Nigeria bất ngờ xin rời HAGL

Hàng tiến công ưa thích của Kiatisak tại HAGL chính là Văn Toàn, Công Phượng và Brandao Washington. Sự không thay đổi của bộ ba này vô tình khiến cho Nguyễn Trung Đại Dương, cầu thủ nhập tịch của HAGL không có thời cơ tranh tài .Được biết, hợp đồng của Đại Dương với HAGL sẽ hết hạn vào tháng 9/2021. Do V.League 2021 sẽ phải chờ đến tháng 2/2022 mới tái xuất trở lại nên Đại Dương có nguyện vọng xin HAGL thanh lý sớm để anh có thời hạn tìm bến đỗ mới .Cầu thủ nhập tịch gốc Nigeria bất ngờ xin rời HAGL - Ảnh 1.Nguyễn Trung Đại Dương dữ thế chủ động xin rời HAGL .

Đại Dương thi đấu cho HAGL 5 trận trong tổng số 12 vòng đấu vừa qua. Tiền đại người Nigeria nhập tịch Việt Nam này chưa ghi được bàn thắng nào. Cầu thủ 35 tuổi cho thấy mình không phù hợp với lối chơi tốc độ đến từ những cầu thủ trẻ trung bên phía HAGL. Theo tiết lộ, HAGL cũng đang chuẩn bị thanh lọc lực lượng cho giai đoạn còn lại của mùa giải 2021. Dự kiến, HAGL sẽ có những thay đổi nhân sự nhằm thích ứng với phần còn lại của mùa bóng dự kiến sẽ rất cam go với đội bóng phố Núi, nếu như họ muốn bảo vệ ngôi đầu bảng chung cuộc của mình.

Trong thời hạn vừa qua, Kiatisak đã được cho phép để 3 cầu thủ của HAGL là Ngọc Quang, Quang Nho và Đông Triều sang TP. Hải Phòng theo dạng cho mượn. Trong đó, Quang nho sẽ được cho mượn đến hết mùa giải năm nay trong khi hợp đồng của Ngọc Quang và Đông Triều ở Hải Phòng Đất Cảng sẽ lê dài 1 năm rưỡi. Ở một diễn biến khác, trung vệ Kim Dong Su sẽ trở lại HAGL vào đầu năm 2021. Anh cũng ấp ủ nguyện vọng gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với HAGL .Cầu thủ nhập tịch gốc Nigeria bất ngờ xin rời HAGL - Ảnh 2.Thành Phố Hải Dương không hề cạnh tranh đối đầu được vị trí ở HAGL .Hiện tại, những cầu thủ HAGL đã xả trại sau khi kế hoạch V.League chỉ trở lại vào năm sau. Các cầu thủ hoàn toàn có thể quay trở lại với mái ấm gia đình nghỉ ngơi, sau khi tiêm vaccine mũi tiên phong phòng Covid-19. Bản thân HLV Kiatisak cũng lên kế hoạch về thăm vợ con ở Thailand. Ông phải trải qua hành trình dài khá khó khăn vất vả, khi đi xe hơi từ Pleiku đến trường bay Nội Bài ( TP.HN ) với hành trình dài vận động và di chuyển lên đến 1.000 km, trước khi đáp chuyến bay sang Xứ sở nụ cười Thái Lan .