Cầu thủ rớt giá không nên mua sau Update Engine Fifa Online 3

Chào tất cả các huấn luyện viên trong game fifa online 3, chắc hẳn với thị trường chuyển nhượng hiện tại thì các bạn có thể biết được những con hàng nào HOT sau bản cập nhật engine, nhưng cầu thủ rớt giá và mất dần vị trí của mình thì các bạn có thể chưa biết. Với sự kiện cập nhật game và đền bù hỗ trợ thì nhà nhà, người người có một lượng EP rất lớn, chính vì thế mà cầu thủ hiện tại có giá rất cao và chua chát. Tuy nhiên, để là một người HLV thông mình thì các bạn nên biết được nên mua ai và không nên mua ai tại thời điểm hiện tại để tránh lỗ vốn EP.

Zlatan Ibrahimovic mùa 11

Cái tên tiên phong mình muốn nhắc tới mà ai cũng biết đó chính là chàng trai này, ở bản engine cũ thì anh ta là một tiền đạo tiềm năng thuộc loại hàng HOT nhất mùa 11 cũng như ST khủng trong những Seasson với mức giá cán mốc 100 triệu ở thẻ + 1. Tuy nhiên, khi bản engine mới được update thì lời nói của Ibra là rất nhỏ chỉ một vài góc nhìn nào đó do kỹ thuật 5 sao và đánh đầu tốt. Nhưng để cầm và rê dắt bóng so với chàng trai lực lưỡng này thì những huấn luyện viên đã không chọn anh, và một phần do thể lực 7 x không đủ phân phối trong bản engine mới này .

ibra 11 giam gia

Giá hiện tại : 21 triệu EP

Xem thêm : Tiền đạo ST mục tiêu nên dùng mùa 16EC

Drogba U10

Nếu như ở bản engine cũ giá cao và trâu bò bao nhiêu, thì ở bản engine mới này Drogba U10 càng mất giá và cồng cềnh bấy nhiêu. Vì sao anh ta lại không có tiếng nói trong game thủ fifa việt, bởi vì chỉ số Drogba U10 ở mức thấp sau bản cập nhật với thể lực chỉ 78, tốc độ 78 điều mà engine mới rất cần. Sau khi ổn định giá ở Thị trường chuyển nhượng thì mình nghĩ anh chàng này rớt giá tầm khoảng dưới 10 triệu EP.

drogba u10 giam gia

Giá hiện tại : 20 triệu EP

Fernando Torres ss09

Không khác gì 2 anh chàng phía trên, Torres ss09 rất bá ở bản game cũ bởi vì anh ta chạy chỗ thông minh và phá bẫy việt vị khá tốt. Nhưng sau khi cập nhật có một số thay đổi về chỉ số khiến anh chàng mùa ss09 này mất giá và không phù hợp với bản engine. Tuy nhiên, Torres E8 lại được nhiều người ưa chuộng hơn và có thể nói bá đạo hơn mùa ss09, nếu bạn nào muốn mua torres thì nên mua mùa Torres E8 nhé.

Giá hiện tại : 20 triệu EP

Xem thêm : Top 3 tiền đạo cắm hay nhất fifa

Samuel Eto’o những mùa

Nhắc đến anh này ở bản engine cũ thì ai cũng biết đó là thánh cột, và sang bản update engine thì cũng chả khá khẩm thêm được tí nào. Chỉ số công thủ làm anh này không được những Huấn luyện viên vừa lòng khi mà công 2 thủ 2 sẽ không tương hỗ được những đợt tiến công nhanh và chàng trai này không xuất hiện kịp thời .

eto u10 giam gia

Giá mùa U10 : 4 triệu EPNgoài những cái tên ở trên, chắc rằng còn có rất nhiều cầu thủ bị những huấn luyện viên quên béng, tuy nhiên so với những ai không đủ dư dả EP để mua cầu thủ ngon hơn thì hoàn toàn có thể sử dụng những chàng trai này. Chỉ một góc nhìn nào đó thôi chứ không phải là phế nhé những bạn, nên hãy tùy vào lối chơi của mình mà có những quyết định hành động sáng suốt .

4.3

/

5 ( 3 bầu chọn )