FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất mùa Loyal Heroes (LH), giá trị cực cao!

Mùa thẻ Loyal Heroes sau khi ra mắt tại server FO4 Hàn Quốc đã trở thành thẻ cầu thủ “quốc dân” được rất nhiều người sử dụng tại máy chủ này. Nếu như năm 2018 mùa thẻ Top Transfer (TT) là thẻ quốc dân được tất cả săn đón, năm 2019 Heroes of the Team (HOT) chiếm lĩnh thị trường chuyển nhượng thì năm 2020 gần như chắc chắn thẻ LH sẽ lên ngôi. Có nhiều lý do cho việc này, tuy nhiên dễ hiểu nhất chính là mùa thẻ mới này có các ngôi sao lớn, được nhiều người hâm mộ cùng bộ chỉ số “tân tiến” khá nhiều so với các mùa thẻ cũ.

FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 1.Bởi vậy những game thủ FIFA Online 4 Nước Ta cũng không nên bỏ lỡ vì chắc chắc LH sẽ làm khuấy đảo thị trường chuyển nhượng ủy quyền ( TTCN ) trong một thời hạn dài. Vậy hãy cùng điểm qua xem đâu là những thẻ cầu thủ giá trị nhất mùa LH nhé !FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 2.

Nếu như Drogba ICONS có giá hơn 70 tỷ BP và quá khó để sở hữu thì Drogba LH chắc chắn giá sẽ mềm hơn khá nhiều. Dự đoán giá của cầu thủ này sẽ rơi vào khoảng từ 3-5 tỷ BP.

FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 3.Tương tự Drogba, Zidane hiện tại chỉ có một mùa thẻ duy nhất là ICONS và khi mùa LH ra đời với giá mềm hơn cũng sẽ là lựa chọn được rất nhiều người ưu tiênFIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 4.Đây chính là mùa thẻ xịn nhất của ” quỷ đầu đàn ” Wayne Rooney với chỉ số tổng quát lên đến 98. Có lẽ những fan quỷ đỏ nên quên Rooney GR đi vì mùa LH xịn hơn nhiều .FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 5.Park Ji Sung lần đầu xuất hiện trong FO4 cùng mùa LH với bộ chỉ số khá khủng, tại server Hàn đây là một trong những thẻ cầu thủ cháy giá kinh khủng nhấtFIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 6.” Thánh tạo siêu phẩm ” Zlatan ở đầu cuối đã có một mùa thẻ tiêu biểu vượt trội với chỉ số tận 98. Cùng với meta game đang là tạt cánh đánh đầu thì đây chính là hàng hot không hề bỏ lỡFIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 7.

Thêm một siêu tiền đạo chuyên đánh đầu ghi bàn nữa là M.Klose. Chỉ số của huyền thoại Bayern Munich và tuyển Đức là cao nhất của mùa LH với 100 điểm cho vị trí tiền đạo.

FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 8.Mùa thẻ tiên phong góp mặt của L.Podolski cùng bộ chỉ số khá khủng. Các game thủ kiến thiết xây dựng team color Arsenal hay Đức không nên bỏ lỡFIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 9.Thẻ LH của A.Griezmann được tăng cấp rất nhiều, từ chỉ số cho đến thể hình được tăng lên TB cùng 4 sao skill … Đây hoàn toàn có thể xem là mùa thẻ ” ngon cơm ” nhất của tiền đạo người PhápNgoài ra những con hàng được xem là quốc dân như : Rô ” béo “, L.Messi, C.Ronaldo, Gullit, P.Vieira. .. cũng không hề bỏ lỡ khi chỉ số được tăng lên so với mùa quốc dân cũ HOT. Ngoài ra cũng nhiều lời đồn đoán rằng AI cầu thủ cũng được tăng cấp khiến những thẻ này chắc như đinh sẽ có giá khá cao .FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 10.

Ronaldo béo vẫn là cầu thủ được tin dùng nhất ở vị trí tiền đạo dù bất cứ mùa thẻ nào

FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 11.Nếu so với mùa 20TY gần đây nhất có cùng chỉ số thì CR7 LH còn ” ngon ” hơn bởi không bị tăng giá vì là thẻ không số lượng giới hạn .FIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 12.Messi đã có quá nhiều thẻ xịn như 20TY, 19TY, HOT. .. nhưng mùa LH vẫn rất đáng để game thủ thưởng thứcFIFA Online 4: Đây là những cầu thủ hot nhất của mùa Loyal Heroes (LH) giá trị cực cao, game thủ nên biết để sắm sửa đội hình! - Ảnh 13.Là hàng quốc dân được phần đông game thủ tin dùng và đây chính là mùa thẻ có chỉ số cao nhất của P.Vieira cho đến hiện tại