MU chính thức công bố số áo của Cristiano Ronaldo

Manchester United đã thông báo rằng tiền đạo Cristiano Ronaldo sẽ tiếp quản chiếc áo số 7 mang tính biểu tượng của đội chủ sân Old Trafford.

Ronaldo mặc áo số 7 khi trở lại MU

MU đã xác nhận ký hợp đồng 2 năm kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng với tiền đạo Cristiano Ronaldo từ Juventus, Quỷ đỏ trả cho Juventus 21 triệu bảng để có sự phục vụ của cầu thủ người Bồ. Như vậy là sau 12 năm xa cách, cầu thủ sinh năm 1985 đã trở lại sân Old Trafford. Trước đó anh từng có 6 năm chơi bóng ở MU, giành 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh và 1 Champions League.
 

Ronaldo khoác áo số 7 ở MU

Ronaldo trở lại MU sau 12 năm

Dù xác nhận có chữ ký của Ronaldo song MU chưa công bố số áo của tiền đạo này. Trong quá khứ, khi còn khoác áo Man đỏ, cầu thủ 36 tuổi khoác lên mình chiếc áo số 7. Đây là số áo huyền thoại ở sân Old Trafford, gắn liền với các tên tuổi như George Best, Bryan Robson, Eric Cantona và David Beckham.Dù xác nhận có chữ ký của Ronaldo tuy nhiên MU chưa công bố số áo của tiền đạo này. Trong quá khứ, khi còn khoác áo Man đỏ, cầu thủ 36 tuổi khoác lên mình chiếc áo số 7. Đây là số áo lịch sử một thời ở sân Old Trafford, gắn liền với những tên tuổi như George Best, Bryan Robson, Eric Cantona và David Beckham .
Trong màu áo Real Madrid và Juventus Ronaldo cũng khoác áo số 7, ở ĐT Bồ Đào Nha anh cũng đeo trên vai số áo này. Chắc chắn Ronaldo muốn khoác lên mình chiếc áo số 7, số áo đang được Edinson Cavani nắm giữ. 

Trong màu áo Real Madrid và Juventus Ronaldo cũng khoác áo số 7, ở ĐT Bồ Đào Nha anh cũng đeo trên vai số áo này. Chắc chắn Ronaldo muốn khoác lên mình chiếc áo số 7, số áo đang được Edinson Cavani nắm giữ.

MU đã thuyết phục chân sút người Uruguay đổi số áo để cầu thủ người Bồ có cơ hội khoác lên mình số áo yêu thích, Quỷ đỏ cũng gửi đơn hy vọng BTC Premier League linh động quy định về số áo để Ronaldo có thể sử dụng áo số 7.

Mới nhất, Manchester United đã thông báo rằng Cristiano Ronaldo sẽ tiếp quản chiếc áo số 7 mang tính biểu tượng của đội chủ sân Old Trafford. Theo đó, BTC Premier League cho phép MU đăng ký Ronaldo với chiếc áo số 7 còn Edinson Cavani chuyển sang khoác áo số 21, đây là số áo mà cựu sao PSG sử dụng ở ĐT Uruguay. 
 

Ronaldo khoác áo số 7 ở MU

Ronaldo khoác áo số 7 ở MU

Trong quá khứ, Ronaldo đã tiếp quản áo số 7 từ Beckham vào đầu mùa giải 2003/04, anh đeo số áo này cho đến khi cập bến Real Madrid vào năm 2009. Ronaldo vừa lập cú đúp giúp Bồ Đào Nha đánh bại Ireland 2-1 ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu.Trong quá khứ, Ronaldo đã tiếp quản áo số 7 từ Beckham vào đầu mùa giải 2003 / 04, anh đeo số áo này cho đến khi cập bến Real Madrid vào năm 2009. Ronaldo vừa lập cú đúp giúp Bồ Đào Nha vượt mặt Ireland 2-1 ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu .

Sau khi ghi bàn thứ 2 ở phút bù giờ thứ 6 cầu thủ 36 tuổi đã cởi áo ăn mừng và phải nhận thẻ vàng, điều đó khiến anh bị treo giò ở trận đấu tiếp theo của Seleccao ở vòng loại World Cup với Azerbaijan. Ronaldo vẫn có thể ra sân trong trận giao hữu với Qatar, nhưng anh đã xin phép tới Anh sớm hơn dự kiến và được chấp nhận. Nhiều khả năng Ronaldo sẽ ra mắt MU trong trận tiếp Newcastle trên sân nhà ở vòng 4 Ngoại hạng Anh vào ngày 11/9.