CLB Honda 67 Cam Lâm: Mô hình câu lạc bộ sở thích với nhiều hoạt động ý nghĩa | Tỉnh đoàn Khánh Hòa

Với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh với nhiều trào lưu hoạt động giải trí phong phú, phong phú và đa dạng giúp những thành viên san sẻ kinh nghiệm tay nghề trong sưu tầm, sử dụng những mô hình xe HonDa nói chung và xe Honda 67 nói riêng cũng như trong đời sống. Phát huy niềm tin và nâng cao nhận thức, nghĩa vụ và trách nhiệm của những thành viên hành vi vì hội đồng xã hội. Chính thế cho nên, này 24/3/2014, Câu Lạc bộ ( CLB ) Honda 67 Cam Lâm thường trực Ủy ban Hội Liên Hiệp Thanh niên Nước Ta huyện Cam Lâm xây dựng theo Quyết định số 05 – QĐ / UBH .
Là một CLB theo sở trường thích nghi được xây dựng trên cơ sở gồm có những người yêu thích sưu tầm, sử dụng những mô hình xe HonDa nói chung và xe Honda 67 nói riêng. Câu lạc bộ HonDa 67 hoạt động giải trí trên nguyên tắc trọn vẹn tự nguyện, tự quản lý hoạt động giải trí, ngân sách, có tính năng sưu tầm xe HonDa 67, giao lưu và tham gia những hoạt động giải trí xã hội, những hoạt động giải trí vì đời sống hội đồng, vì phúc lợi xã hội, những hoạt động giải trí ích nước, lợi nhà, hướng thiện .
Từ ngày xây dựng cho đến nay, số lượng thành viên tham gia vào CLB ngày càng được lan rộng ra. Tính đến nay CLB đã có 32 hội viên. Trong đó, Ban Chủ nhiệm : gồm 7 thành viên : 1 chủ nhiệm ; 2 : Phó Chủ nhiệm ; 04 : Ủy viên. Câu lạc bộ Honda 67 được tổ chức triển khai và điều hành quản lý bởi Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Honda 67 và chịu sự quản trị trực tiếp của Hội LHTN Việt Nam huyện Cam Lâm .

 honda 67 cam lam 1 7cce5

 Các thành viên câu lạc bộ tổ chức vui chơi và tặng quà cho trẻ em nghèo

CLB Honda 67 Cam Lâm được thành lập nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các hội viên trong việc sưu tầm các loại xe HonDa nói chung và xe Honda 67 nói riêng. Bên cạnh đó, một hoạt động hết sức quan trọng và có ý nghĩa đối với CLB là cùng với Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Cam Lâm tổ chức và tham gia các hoạt động xã hội, các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội; tổ chức các buổi sinh hoạt định kỳ, các chuyến du khảo, tìm hiểu các địa danh thắng cảnh, di tích lịch sử. Chính vì vậy, kết quả hoạt động trong thời gian qua của CLB được các cấp, các nghành đánh giá cao như: Tổ chức thăm tặng quà, giao lưu với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Tết Trung thu, Tết Nguyên đán trên địa bàn huyện; vận động kinh phí thăm tặng quà cho Hơi ấm thừa sai, Mài ấm hy vọng tại thị trấn Cam Đức; nhận đỡ đầu 01 em thiếu nhi bị bệnh tim bẩm sinh tại xã Cam Tân; phối hợp với Đoàn khối HCSN – CTXN – LLVT thăm tặng quà các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn huyện…chọn cử hội viên cùng tham gia các hoạt động tình nguyện vì môi trường, dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm và các hoạt động phong trào khác do Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức.

Mặt khác, CLB còn link với những hội xe HonDa 67 ở những địa phương khác nhằm mục đích làm cho những hoạt động giải trí trở nên phong phú và đa dạng, phong phú và mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, CLB đã phối hợp với Hội xe HonDa 67 tỉnh Lâm Đồng tổ chức triển khai chương trình HonDa 67 Nước Ta vì Biển hòn đảo quê nhà đã để lại nhiều ấn tượng đẹp. Bên cạnh đó CLB còn tổ chức triển khai tuyên truyền giáo dục hoạt động thành viên sống và thao tác theo pháp lý, chấp hành tốt chủ trương và chủ trương pháp lý về bảo đảm an toàn giao thông vận tải .
Với hiệu quả hoạt động giải trí thiết thực và hiệu suất cao như trên cùng với sự đoàn kết của tập thể hội viên CLB kỳ vọng rằng trong thời hạn tới CLB sẽ liên tục được duy trì, lan rộng ra và ngày càng tăng trưởng tạo tiền đề cho những CLB theo sở trường thích nghi khác được xây dựng. Qua đây cũng bộc lộ được một bước tăng trưởng mới trong công tác làm việc lan rộng ra đoàn kết tập hợp người trẻ tuổi trên địa phận huyện Cam Lâm .

 CTV Huyện đoàn Cam Lâm