Tại sao máy lạnh Electrolux không nhận tín hiệu từ remote – Sửa Máy Lạnh Quận 10

Dòng máy lạnh Electrolux đã nổi tiếng từ lâu về tên thương hiệu cũng như độ bền cao và tính năng tiết kiệm chi phí điện tối đa. Tuy nhiên trong quy trình sử dụng không thể nào tránh khỏi những sự cố xảy ra trên máy lạnh Electrolux như bị chảy nước, không lạnh hay không nhận tín hiệu từ remote … Vậy nguyên do xuất phát từ đâu, phải làm thế nào với hư hỏng máy lạnh Electrolux không nhận tín hiệu. Hôm nay các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh Quận 10 sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc bài viết tại sao máy lạnh Electrolux không nhận tín hiệu từ remote. Các bạn đọc tìm hiểu thêm kỹ để triển khai trực tiếp ngay trên máy lạnh Electrolux của mái ấm gia đình mình nhé !

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-1

Tìm hiểu nguyên nhân do đâu máy lạnh Electrolux không nhận tín hiệu

Khi khám phá về nguyên do các chuyên viên đã liệt kê ra 3 nguyên do cơ bản ảnh hưởng tác động trực tiếp đến máy lạnh Electrolux .+ Do remote máy lạnh Electrolux sử dụng lâu ngày có năng lực hết pin. Vì vậy khi bấm vào khởi động máy lạnh máy sẽ không ăn và không có tín hiệu. Trong trường hợp này bạn nên thay pin mới và sử dụng một cái remote cũ để thử máy .+ Remote máy lạnh Electrolux bị mất hình là do đâu : Do ta dùng loại pin thường ngày bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Lúc này, bạn cần vô hiệu pin rỉ sét và thay pin mới vào. Hay remote lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu pip : lỗi này thường là do hỏng mắt thần và cách tốt nhất là nên nhờ đến thợ sửa chữa thay thế+ Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh hư : Trường hợp này bạn nên gọi nhân viên cấp dưới kỹ thuật đến kiểm tra và thay cảm ứng hồng ngoại hoặc thay board. Remote bị rơi làm đứt mạch dẫn điện. Bạn nên mở điều khiển và tinh chỉnh ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa thay thế .

+ Và trên thị trường hiện nay đang bày bán các loại remote đa năng hết sức đa dạng có thể sử dụng hầu hết cho mọi dòng máy lạnh với giá cả phải chăng, kiểu dáng đẹp mắt nhỏ gọn, rất tiện lợi cho người sử dụng và cài đặt hết sức đơn giản. Bạn có thể tìm mua ở các trung tâm hay siêu thị chuyên về điện lạnh. Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên bán remote máy lạnh lạnh đa năng giao hàng tận nơi. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua tổng đài: 028.6670.4444 & 028.2217.5555. Sau đây kỷ thuật viên của công ty sẽ chỉ dẫn đến các bạn đọc cách sử dụng remote đa năng như thế nào nhé.

Có 4 bước cơ bản:

Bước 1: Hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh.

Bước 2: Bấm và giữ nút “SET” (khoảng 3 giây) cho đến khi mã tầng số hãng máy lạnh trên màn hình nhấp nháy, nhấn nút tăng giảm/giảm Nhiệt Độ▲ ▼ cho đến khi chọn được tần số thích hợp (VD: Tầng số máy lạnh Daikin là từ 630 đến 639). Khi chọn đúng mã, máy lạnh sẽ bận lên.

Bước 3: Bấm nút “OK” để xác nhận, khi đó tần số được xác lập và mã tầng số sẽ hết nhập nháy.

Bước 4: Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt đã hoàn tất. Nếu chưa, lập lại bước 2 – 3.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này hành khách hoàn toàn có thể khắc phục được sự cố trên máy lạnh Electrolux một cách triệt để. Trường hợp nếu hành khách gặp khó khăn vất vả hay không rõ về yếu tố gì sung sướng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn không tính tiền và khắc phục một cách nhanh gọn. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bh dài hạn và xuất hóa đơn ch người mua nếu có nhu yếu .

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444