Những thay đổi được xem là điểm nhấn trong chế độ Master League của PES 2020 – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSport

Hàng loạt sự đổi khác cực kỳ mê hoặc của chính sách Master League năm nay của PES .
PES 2020 đang cận kề ngày phát hành chính thức ( giữa tháng 9 ), và trong đoạn trailer mới nhất, KONAMI đã trình diện cho tất cả chúng ta một bộ mặt khác về chính sách Master League, chính sách mà suốt 6 năm qua không có sự nâng cấp cải tiến vượt bậc. Có vẻ như KONAMI đã thực sự trang nghiêm trong cuộc đua với FIFA năm nay .

1/ Cải thiện hình mẫu Huấn Luyện Viên (HLV)

Những thay đổi được xem là điểm nhấn trong chế độ Master League của PES 2020 11111

Sẽ có 8 mẫu HLV lịch sử một thời được mặc định sẵn trong game là : Diego Maradona, Johann Cruyff, Socrates, Romario, Ruud Gullit, Roberto Carlos, Bebeto và Lothar Matthaus. Đó đều là những danh thủ khi còn chơi bóng, sau đó về hưu trở thành những HLV có tiếng trong làng bóng đá .

2/ Hệ thống tương tác hoàn toàn mới.

Những thay đổi được xem là điểm nhấn trong chế độ Master League của PES 2020 888888888

Bạn toàn quyền đàm phán hợp đồng, tương tác với các cầu thủ nhằm mục đích xử lý hoặc thôi thúc sự tăng trưởng của họ .
Mỗi tương tác đều sẽ mang tính cách cá thể game thủ, sự thành công xuất sắc hay thất bại của cầu thủ đó hoặc đội bóng nhờ vào vào bạn, việc có năng lượng thuyết phục tốt sẽ mang về đội bóng những cầu thủ giỏi với mức chuyển nhượng ủy quyền vừa phải. Tất cả do người chơi quyết định hành động .

3/ Những thương vụ chuyển nhượng đỉnh cao.

Những thay đổi được xem là điểm nhấn trong chế độ Master League của PES 2020 market

FIFA hay PES trong những năm vừa mới qua thật sự làm rất tệ về mặt tạo ra một thị trường chuyển nhượng ủy quyền kém phần cạnh tranh đối đầu, bạn chỉ cần có tiền, và rất nhiều tiền, hoặc trao đổi bằng một cầu thủ tốt tương ứng, thì Messi hay CR7 đều về đội bóng của game thủ ngay không cần tâm lý .
Năm nay, KONAMI hứa hẹn một chính sách chuyển nhượng ủy quyền trọn vẹn mới, khi bạn có quyền thuyết phục cầu thủ, và có cả những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu cầu thủ đó với bạn, người chơi sẽ gặp khó khăn vất vả khi chiêu mộ những cầu thủ đẳng cấp và sang trọng quốc tế. Điều này góp thêm phần tạo nên một chính sách chơi chân thực hơn khi nào hết .

4/ Cải thiện cơ chế Pre-Season

Những thay đổi được xem là điểm nhấn trong chế độ Master League của PES 2020 000000000

Các trận đấu tiền mùa giải luôn được đội bóng ngoài đời thực quan tâm, vì đó là lúc thử nghiệm những bản hợp đồng mới hoặc giải pháp mới. PES 2020 chớp lấy được điều này, KONAMI đã chỉnh sửa những tiềm năng ưu tiên ở quá trình tiền mùa giải .
Ví dụ như thông số kỹ thuật hiện ra được xếp theo thứ tự từ những cầu thủ mới chuyển sang đội bóng mới, hoặc thông số kỹ thuật so sánh tính hiệu suất cao giữa đội hình mới với đội hình cũ bạn đã dùng trong mùa giải trước .

5/ Tăng sức nóng các trận Derby.

Những thay đổi được xem là điểm nhấn trong chế độ Master League của PES 2020 33333333333333333333

Derby là những trận đấu giữa 2 đội bóng có mối “ thù ” với nhau, hoàn toàn có thể do về địa lý ( cùng thành phố ) hoặc về thành tích. Ngoài đời, những trận đấu đó rất “ nóng ” về cả nghĩa đen lẫn bóng, đó là lúc mà họ bộc lộ rất là ý thức tranh tài. Trong PES 2020 sắp tới, sự thù địch được đẩy cao hơn những phiên bản trước, có những cặp đội bóng được thiết lập sẵn, khi gặp nhau, Cổ động viên hai động sẽ đông hơn và hát reo to hơn thông thường, cầu thủ trên sân đạt trạng thái phong độ và thể lực cao hơn những trận đấu trước đó .
Khi có va chạm, có những đoạn cắt cảnh pha hô hào lẫn nhau, và sự bất mãn của HLV khi đội bóng thua cuộc .
Sau đây là một vài hình ảnh đẹp từ đoạn trailer trên

Những thay đổi được xem là điểm nhấn trong chế độ Master League của PES 2020 1 3 1

Những thay đổi được xem là điểm nhấn trong chế độ Master League của PES 2020 2 1 2

Những thay đổi được xem là điểm nhấn trong chế độ Master League của PES 2020 4 4

}