Bồn tắm có chân yếm là gì? Bồn tắm yếm phải và yếm trái là như thế nào?

Bồn tắm có chân yếm là gì – Yếm bồn tắm chính là phần chân bồn tắm nằm tạo ra loại bồn tắm sở hữu chân riêng. Phân biệt với các mẫu bồn tắm không có phần chân. Nhờ có yếm mà bồn tắm sẽ lắp đặt ở nhiều nơi tiện cho người sử dụng. Bài viết này sẽ giúp độc giả trả lời câu hỏi bồn tắm có chân yếm là gì.

Bồn tắm có chân yếm là gì

Đây là bồn tắm sở hữu yếm bồn tắm với vai trò làm phần chân đỡ. Nên sẽ không cần tới tường gạch nâng đỡ, trang trí như những loại bồn tắm khác không có chân. Có thể thấy được sự độc lạ rất rõ ràng, dễ phân biệt giữa bồn tắm xây và bồn tắm chân yếm. Sẽ nhầm lẫn khi so sánh với bồn tắm đặt sàn bởi cả hai đều dễ lắp ráp. Và đều không thiết yếu tới đến thành bồn tắm. Giúp để phân biệt dựa vào hình dáng, mẫu mã của bồn tắm. Là loại chân yếm sẽ có dạng hình chữ nhậy và sẽ được sắp xếp nằm sát với tường .Thêm phần chân yếm hướng ra ngoài giúp cho tất cả chúng ta phân biệt khá rõ ràng. Đối với mẫu bồn tắm đặt sàn sẽ có dạng hình dáng bầu dục. Vì thế hình dạng này sẽ không hề đặt ép sát với tường. Và nhằm mục đích để đứng được cố định và thắt chặt ở trên sàn chân đế phong cách thiết kế theo dạng phẳng .

Hiện tại bồn tắm chân yếm sẽ sản xuất chủ yếu từ nhựa với nhiều thương hiệu của nước ngoài. Nhờ vậy mà mẫu bồn tắm có khối lượng khá nhẹ nhàng, giúp dễ dàng trong khâu lắp đặt và vận chuyển.

Bồn tắm có chân yếm là gì 1

Bồn tắm yếm phải yếm trái là như thế nào

Nhằm phân biệt 2 mẫu bồn này khá đơn thuần và thuận tiện, chỉ cần dựa vào vị trí gối đầu và đặt tay. Hai mẫu đều sẽ có hai mặt yếm là mặt phía gối và mặt trước. Muốn phân biệt chỉ cần nhìn thẳng vào phần mặt trước. Phần gối đầu ở bên phải và phần tay trái đưa ra chỗ mặt trước đó sẽ là bồn tắm yếm trái. Và ngược lại nếu mà gối đầu bên trái và tay phải đưa ra phần mặt trước, đó sẽ là bồn tắm yếm trái .Hy vọng những thông tin trên giúp hiểu rõ về yếm bồn tắm, bồn tắm có chân yếm hơn. Sản phẩm sở hữu độ bền rất cao chịu lực, chịu nhiệt, khoáng hóa chất, … Nhờ đặc tính ưu việt của vật liệu composite. Đó là một vật liệu thường được dùng trong ngành hàng không. Vừa đem đến tính tính nghệ thuật và thẩm mỹ và vừa bảo vệ chất lượng. Và phong phú mẫu mã và mẫu mã giúp cho người sử dụng thuận tiện sắp xếp và sắp xếp khoảng trống trong phòng tắm .

Mẫu mã, chức năng đa dạng

Mẫu bồn tắm nằm chiếm hữu chân yếm có hai loại chính dạng bồn tắm nằm với mạng lưới hệ thống sục massage và mẫu bồn nằm ngâm thông thường. Lúc dùng bồn tắm nằm thì sử dụng được tính năng sục massage rất dễ chịu và thoải mái .Muốn mua một loại sản phẩm bồn tắm nằm chiếm hữu chân có yếm. Điều thứ nhất là nên tìm hiểu và khám phá khoảng trống phòng tắm nhà bạn có kích cỡ bao nhiêu. Kích thước của bồn tắm nằm sẽ giao động từ 1 m5 tới 1 m8. Hiện nay có một số ít hãng thiết thêm Model size nhỏ 1 mét vuông, 1 m38, 1 m4. Và chiều ngang bồn sẽ thường từ 750 cho đến 850 và tùy từng mẫu bồn tắm. Nhiều khi kích cỡ chiều ngang rộng từ 900 mm đến 1200 mm, chiều cao tối đa của bồn là 600 mm .

Thường bồn tắm nằm sẽ có thiết kế đặt sát với tường. Nên bồn tắm sẽ hay được đặt vào góc của nhà tắm vừa tiết kiệm không gian vừa đem lại sự hiện đại, tiện lợi cho phòng tắm. Bồn tắm nằm kích thước khá đa dạng, nhìn chung sẽ tiết kiệm được diện tích. Vì vậy bồn tắm góc luôn được người tiêu dùng đề cao và ưu tiên chọn.

Mẫu mã, chức năng đa dạng 1

Có nên mua bồn tắm có chân yếm không?

Bồn tắm chân yếm thực sự rất tiện nghi so với người sử dùng. Bên cạnh đó thì dòng mẫu sản phẩm này cũng khá phong phú về mẫu mã cũng như là phong cách thiết kế. Để tương thích với phong phú những khoảng trống lắp ráp .Hơn thế, toàn bộ những loại bồn chiếm hữu chân có yếm đều sẽ được công ty bh 1 năm đến 2 năm với phần thiết bị điện tử. 3 năm đến 5 năm với phần thân của bồn, chiếc bồn tắm đó quý sẽ đem đến sự bền chắc, bảo đảm an toàn .Có nên mua bồn tắm có chân yếm không? 1

Địa chỉ phân phối bồn tắm chính hãng

Tại khu vực TP. Hà Nội có rất nhiều shop, Showroom hay đại lý thiết bị vệ sinh. Showroom Ngân Phát chính là địa chỉ những nhà tiêu dùng uyên bác thường tìm đến .

Các sản phẩm bồn tắm chính hãng đến từ các hãng thiết bị vệ sinh lớn như TOTO, TDO, SEWO, Euroking, Nofer… đều được trưng bày tại đây. Ở Showroom Ngân Phát cung cấp rất nhiều sản phẩm bồn tắm từ thương hiệu từ các thương hiệu nổi tiếng. Ở đây có đội ngũ tư vấn viên rất nhiệt tình để giúp cho khách hàng chọn được các sản phẩm phù hợp nhất. Bài viết này đã giúp độc giả trả lời câu hỏi bồn tắm có chân yếm là gì.

Địa chỉ của Showroom thiết bị vệ sinh Ngân Phát tại số 17 – Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội. Liên hệ theo số điện thoại cảm ứng – hotline : 0983 573 166 .

Bài viết liên quan:
>> Bồn tắm nhựa cho người lớn
>> Các loại bồn tắm nằm – Những tính năng và công dụng
>> Mẫu bộ xả bồn tắm nằm bán chạy nhất hiện nay
>> Kích thước bồn tắm đứng được ưa chuộng nhất hiện nay

>> Những loại bồn tắm có chân tốt nhất lúc bấy giờ không hề bỏ lỡ