[Tư Vấn] cách lựa chọn bồn tắm kích thước nhỏ

Phòng tắm của bạn có diện tích nhỏ nhưng bạn vẫn muốn có một chiếc bồn tắm. Bồn tắm sẽ giúp bạn thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng. Lựa chọn những mẫu bồn tắm nằm kích thước nhỏ để không gian phòng tắm hoàn hảo nhất nhé. 

Lợi ích của chiếc Bồn tắm nằm kích thước nhỏ trong phòng tắm của bạn

Được nằm ngâm mình trong bồn tắm là một điều tuyệt vời nhất. Những lúc đó, tâm lý của bạn sẽ được trở lại trạng thái nghỉ ngơi. Nước sẽ len lỏi dưới làn da tạo nên sự thư thái. Nước thức tỉnh những tế bào da massage khung hình .

Bon Tam Nam Kich Thuoc Nho

Một chiếc bồn tắm trong phòng tắm gia đình là ao ước của nhiều người. Đặc biệt là phái nữ những người rất thích sự lãng mạn và muốn chiều chuộng cơ thể. Vì vậy, khi thiết kế những phòng tắm 4m2, 6m2 bạn vẫn muốn có thêm một chiếc bồn tắm trong đó. 

Các tên thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh rất biết chiều lòng người mua. Rất nhiều hãng đã sản xuất ra những mẫu Bồn tắm nằm size nhỏ để lắp ráp trong phòng tắm nhỏ. Vì vậy, trọn vẹn bạn sẽ có được những phút giây tận thưởng và thư giãn giải trí tối đa với nước .
Bồn tắm size nhỏ sẽ giúp khoảng trống phòng tắm ngăn nắp hơn. Hơn nữa, dung tích bồn tắm nhỏ còn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nước hoạt động và sinh hoạt. Hơn nữa, bồn tắm nhỏ cũng có giá tiền rẻ hơn bồn tắm size lớn nên nó tiết kiệm chi phí ngân sách hơn. Bạn thấy đấy, quyền lợi của một chiếc bồn tắm nhỏ trong phòng tắm mái ấm gia đình là rất lớn đúng không .

Kich Thuoc Bon Tam Nam

Lựa chọn Bồn tắm nằm kích thước nhỏ như thế nào?

Bồn tắm nhỏ có nhiều hãng sản xuất. Vậy size bồn tắm bao nhiêu là nhỏ. Có những loại bồn tắm nào ? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây .

+ Kích thước bồn tắm nhỏ là bao nhiêu

Kích thước bồn tắm rất phong phú và nó cũng có nhiều chủng loại. Đầu tiên là khám phá về size, bồn tắm nhỏ sẽ có size từ 1,2 đến 1,4 m. Đó là chiều dài, độ rộng và chiều sâu sẽ tính chung vào dung tích của bồn tắm. Thường thì chiều dài là tác động ảnh hưởng nhiều đến diện tích quy hoạnh lắp ráp hơn cả nên bạn sẽ lựa chọn những mẫu bồn tắm nhỏ 1,2 m hoặc dài hơn là 1,4 m .

Bon Tam Nam Nho

+ Lựa chọn bồn tắm dài hay bồn tắm góc

Ngoài việc lựa chọn những mẫu bồn tắm dài thì bồn tắm ngồi hay bồn tắm góc cũng là lựa chọn tương thích lắp ráp trong phòng tắm nhỏ. Những mẫu bồn tắm góc cũng phong phú size để cho bạn lựa chọn một mẫu tương thích nhất. Bồn tắm góc có ưu điểm là sẽ tận dụng được những góc chết trong phòng tắm để lắp ráp .
Ngoài lựa chọn chủng loại bồn tắm nằm hay bồn tắm dài bạn còn có lựa chọn khác. Đó là những loại bồn tắm có yếm hay không có yếm ; bồn tắm có tay vị hay không có tay ; bồn tắm thường hay bồn tắm massage .

+ Bồn tắm nằm kích thước nhỏ có yếm và không có yếm

Đối với những loại bồn tắm nhỏ, bạn nên lựa chọn bồn tắm có yếm vì loại bồn tắm này sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống hơn. Bạn không mất thêm diện tích quy hoạnh phòng tắm cho phần chân và yếm bồn tắm. Bồn tắm yếm với kích cỡ đơn cử sẽ giúp bạn giám sát và ước đạt đúng chuẩn khoảng trống hơn .

Bon Tam Nam Nho 1

+ Bồn tắm có tay vịn và không tay vịn

Bồn tắm có tay vịn và không có tay vị sẽ có mức giá chênh lệch. Kích thước bồn tắm nằm nhỏ có tay vị sẽ đắt tiền hơn loại không có tay vịn. Bồn tắm có tay vịn với thiết kế tay vịn giúp người tắm thuận tiện hơn trong việc sử dụng bồn tắm. Ngoài tay vịn bạn cũng nên chú ý đến đáy bồn tắm có chống trơn hay không. Loại bồn tắm chống trơn sẽ an toàn hơn trong khi tắm. 

+ Lựa chọn bồn tắm massage hay bồn tắm thường

Chủng loại bồn tắm massage và bồn tắm thường cũng nên được bạn xem xét lựa chọn. Bồn tắm massage sử dụng điện với các đường nước massage được thiết kế thông minh. Nó giúp người sử dụng có được sự thư giãn tối đa. 

Bồn tắm thường sẽ chỉ có một tính năng là ngâm tắm chứ không có sục nước thư giãn giải trí. Loại bồn tắm thường có giá tiền rẻ hơn. Lắp đặt cũng đơn thuần vì không phải lắp ráp mạng lưới hệ thống đường điện .

Tham khảo cách lựa chọn bồn tắm nằm kích thước nhỏ để mang đến cuộc sống tận hưởng thư giãn. Những thương hiệu sản xuất bồn tắm chất lượng bạn nên tham khảo như: TOTO. INAX, Belli, Govern… Đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh luôn có sẵn các sản phẩm bồn tắm chính hãng. Khách hàng muốn nhận tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp. 

Mua thiết bị vệ sinh tại : https://showroominax.vn/

0/5
( 0 Reviews )

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD : Tầng 3 tòa nhà CT2 và 3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, TP. Hà Nội .
Showroom Hải Linh Long Biên : 72 Chu Huy Mân, Long Biên, TP.HN .

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa : 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội .
E-Mail : [email protected]

Hotline: 1900.599.828