Mua Bồn Tắm Cho Bé Loại Nào Tốt và Thông Minh?

Bồn tắm trẻ em là sản phẩm lúc nào cũng phải có trong một danh sách dài các mặt hàng cho trẻ sơ sinh. Chúng không quá đắt và thường sẽ đi kèm với nhiều tính năng thú vị, thời hạn sử dụng tùy thuộc vào cách bạn sử dụng và bảo quản. Hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều các thương hiệu Bồn Tắm Cho Bé khác nhau từ giá thành, chất lượng sản phẩm, …Vậy loại nào sẽ phù hợp với từng nhu cầu của các ông bố bà mẹ trẻ, cùng tìm hiểu với GoodSmartVn nhé!

Không chỉ người lớn mới phải cần dùng đến bồn tắm mà ngay cả em bé cũng vậy, nó giúp cho “câu chuyện tắm trẻ sơ sinh” trở nên dễ dàng hơn khi các sản phẩm bồn tắm em bé trên thị trường ngày nay rất đa dạng. Vì vậy, hãy để GoodSmartVn giới thiệu một số Bồn Tắm Cho Bé tốt nhất mà bạn có thể đang rất quan tâm và muốn có nó ngay bây giờ nhé.

Bồn Tắm Cho Bé 1

TIÊU CHUẨN CHỌN BỒN TẮM CHO BÉ?

Khi chọn mua bồn tắm cho bé, ngoài tên thương hiệu, giá tiền, bạn phải chăm sóc đến vật liệu và mẫu mã nữa. Bé nhà bạn đang ở độ tuổi nào ? Bác sĩ khuyên dùng những loại bồn tắm thế nào ? Bạn cho rằng phong cách thiết kế gì sẽ tương thích với bé ? Bạn có do dự không khi thị trường có rất nhiều loại bồn ? Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một số ít loại đang được nhìn nhận tốt lúc bấy giờ nhé !

NHỮNG LOẠI BỒN TẮM ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY

Tốt tổng thể – Boon Soak Tub

Với phong cách thiết kế mỏng mảnh và có phần nâng đỡ đầu em bé, Boon Soak Tub sẽ tương thích với những ông bố bà mẹ có nhu yếu mua bồn tắm trẻ nhỏ đơn thuần nhưng tiện nghi. Nó được làm bằng nhựa không chứa BPA tạo cảm xúc chắc như đinh và thuận tiện đặt trên tất những những mặt phẳng mà không bị trượt. Nó sẽ không vận động và di chuyển chút nào trong lúc tắm, giữ cho con bạn trọn vẹn bảo đảm an toàn. Nó cũng có một lớp bọt ở bên trong sẽ giúp bé tự do khi bé đang ở trong bồn tắm. Bồn ngâm được phong cách thiết kế cho cả trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi .

Bồn tắm cho bé 2

Bồn tắm cho bé 3

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong tối đa mười tám tháng sau khi sinh ( và thậm chí còn lâu hơn nếu em bé của bạn vẫn hoàn toàn có thể vừa khít tự do ). Bồn ngâm này cũng có một chỗ nhô lên ở bên dưới hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh để tìm vị trí tuyệt vời cho bé. Một tính năng có ích khác là nút biến hóa màu sẽ cho biết nếu nước quá nóng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiệt độ bảo đảm an toàn và tự do một cách nhanh gọn và thuận tiện .
Giá niêm yết : 29,99 USD
Giá về Nước Ta ( tìm hiểu thêm ) : ~ 1.238.000 đ

Thiết kế tốt nhất – Angelcare Bath Support

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bồn tắm nhỏ gọn và dễ luân chuyển, Angel Bath Support hoàn toàn có thể tương thích với bạn. Nó chắc như đinh không phải là bồn tắm tiêu chuẩn của bạn nhưng nó sẽ làm cho thời hạn tắm ít phức tạp hơn. Nó là sự phối hợp của khung nhựa chắc như đinh và vật tư giống như lưới được đặt bên dưới thay vì ghế tiêu chuẩn. Nó sẽ để nước chảy tự do xung quanh con của bạn để bé không mất nhiều thời hạn trong nước bẩn. Nó tạo khuôn xung quanh hình dạng khung hình bé của bạn và cung ứng đệm khi thiết yếu. Thiết kế của bồn tắm trẻ này rất thân thiện với du lịch vì nó có tay cầm để dễ luân chuyển. Thêm vào đó, nó rất nhẹ và thuận tiện để tàng trữ .

Bồn Tắm Cho Bé 4

BồnTắm Cho Bé 5

Bồn Tắm Cho Bé 6

Bạn chỉ cần rửa sạch bộ phận tương hỗ và để khô là hoàn toàn có thể liên tục sử dụng cho lần tiếp theo. Chất liệu chống nấm mốc nên trọn vẹn bảo đảm an toàn khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể đặt nó trong một cái bồn tiêu chuẩn hoặc sử dụng nó trong bồn rửa .
Giá niêm yết : 29,99 USD
Giá về Nước Ta ( tìm hiểu thêm ) : ~ từ 950.000 đ đến 1.250.000 đ ( tùy màu )

Dễ sử dụng nhất  –  Stokke Flexi Bath

Stokke Flexi Bath là một bồn tắm trẻ nhỏ thân thiện tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ở mẫu sản phẩm này. Nó hoàn toàn có thể được gấp lại thuận tiện và sẽ trở nên phẳng trọn vẹn chỉ trong vài giây để bạn hoàn toàn có thể vắt nó ở hầu hết mọi nơi. Một khi bạn mở ra, rõ ràng là bồn tắm khá thoáng đãng và hoàn toàn có thể được sử dụng từ khi sinh ra cho đến khi đứa con nhỏ của bạn được bốn tuổi. Đây là một khoản góp vốn đầu tư dài hạn tốt vì bồn tắm rất linh động và hoàn toàn có thể có ích theo nhiều cách. Bồn tắm được làm bằng nhựa tạo cảm xúc rất chắc như đinh và trưởng thành. Bạn hoàn toàn có thể uốn cong bồn tắm bằng nhựa này ví nó rất mềm mịn và mượt mà, sẽ không bị nứt hoặc vỡ mặc dầu bạn có gấp bao nhiêu lần bồn tắm. Nếu bạn muốn tắm cho trẻ sơ sinh trong Stokke Flexi Bath, bạn phải đính kèm đồ tương hỗ để giữ cho bé tự do .

Bồn Tắm Cho Bé 7

 

Bồn tắm Cho Bé 8

Giá niêm yết : 45,00 USD
Giá về Nước Ta ( tìm hiểu thêm ) : ~ 2.679.000 đ
Giá hoàn toàn có thể trông hơi cao nhưng hãy nhớ rằng bồn tắm hoàn toàn có thể có ích trong bốn năm và trẻ mới biết đi cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tương thích .

Xịn nhất –  4moms Infant Tub

4 moms tạo ra một sự trộn lẫn tuyệt vời của những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và bồn tắm trẻ nhỏ cổ xưa. Kết quả là một bồn tắm trẻ sơ sinh tuyệt vời có màn hình hiển thị LCD hoàn toàn có thể cho bạn biết nhiệt độ đúng mực của nước bên trong. Thiết kế khá cổ xưa và tiêu chuẩn nhưng trong thực tiễn đây là một chiếc bồn cho trẻ sơ sinh mưu trí khiến nó rất mê hoặc, đặc biệt quan trọng là với những bậc cha mẹ mới sinh con đầu lòng, họ chưa đủ kinh nghiệm tay nghề để biết nước như thế nào là thích hợp với bé. Bồn tắm phong cách thiết kế miếng lót đệm bên dưới rất thoải mai khi những bé nằm tắm. Nó cũng có ba cống sẽ cho nước chảy tự do qua nó. Con nhỏ của bạn sẽ không ngồi trong nước bẩn ở cuối bồn tắm, điều này khá quan trọng so với sức khỏe thể chất của trẻ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bồn tắm này ngay khi lấy nó ra khỏi hộp và toàn bộ những gì bạn cần là hai viên pin để tăng sức mạnh cho màn hình hiển thị LCD. Nó hơi cồng kềnh và khó dữ gìn và bảo vệ nhưng nó sẽ tương thích với mọi bồn rửa đôi .

Bồn Tắm Cho Bé 10

Bồn Tắm Cho Bé 11

Giá niêm yết : 64,99 USD
Giá về Nước Ta ( tìm hiểu thêm ) : ~ 1.531.000 đ
Giá hoàn toàn có thể hơi cao nhưng 4 moms Infant Tub thực sự đáng giá để bạn chi một số tiền như vậy .

Giá hợp lý nhất – Summer Infant Bath Tub

Bồn tắm cho trẻ sơ sinh mùa hè siêu linh động và sẽ kem theo một chiếc địu tự do cũng như vòi hoa sen có động cơ. Chiếc địu tuyệt vời cho trẻ sơ sinh vì nó tiện lợi và sẽ tương hỗ tốt cho khung hình nhỏ bé của chúng. Và đừng quên phần đệm thêm dưới dạng bọt mềm được đặt dưới đáy bồn. Chất liệu trong và rất chắc như đinh, do đó bạn hoàn toàn có thể chắc như đinh rằng bồn tắm sẽ không chuyển dời hoặc trượt trong khi bé đang tắm. Bé sẽ hoàn toàn có thể ngồi tự do trong đó một khi bé lớn hơn mà vẫn có đủ chỗ để chơi và vận động và di chuyển, tuyệt vời cho cả trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi gần hai tuổi. Một khi chúng vượt ra khỏi bồn và không hề nằm gọn trong đó mà không cảm thấy eo hẹp và không dễ chịu, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng 1 số ít bộ phận của bồn vào những việc khác như vòi hoa sen có động cơ .

Bồn Tắm Cho Bé 13

Bồn Tắm Cho Bé 12

Giá : 39,99 USD

Giá về Việt Nam (tham khảo): ~ 2.118.000đ

KẾT LUẬN

Tắm cho con nhỏ của bạn có thể là một quá trình căng thẳng, đặc biệt nếu bạn là một ông bố bà mẹ mới và bạn vẫn không đủ tự tin. Có quá nhiều thứ để lo lắng khi em bé bị ướt, sũng nước và ngọ nguậy, chúng có thể khá khó kiểm soát. Vì vậy, một trong những bồn tắm trẻ em này là một khoản đầu tư tuyệt vời để giúp bạn vượt qua giai đoạn này. Cùng điểm lại những sản phẩm mà Good Smart đã giới thiệu nhé:

  • Tốt tổng thể – Boon Soak Tub: Tích hợp nhiều chức năng như cảm ứng để báo động khi nhiệt độ của nước quá cao, phần nhô lên để giúp bé không bị trượt trong lúc tắm,….
  • Thiết kế tốt nhất – Angelcare Bath Support: Bé sẽ không bị ngâm trong nước dơ vì thiết kế tấm lót được thiết kế nhiều lỗ thoát nước, dễ di chuyển, tiện dụng,…
  • Dễ dàng sử dụng  –  Stokke Flexi Bath: Rất thích hợp để đem đi du lịch vì thiết kế tối giản của nó, thời gian sử dụng khá lâu, bé lớn vẫn có thể sử dụng.
  • Xịn nhất –  4moms Infant Tub: có màn hình LCD có thể cho bạn biết nhiệt độ chính xác của nước bên trong
  • Giá hợp lý nhất – Summer Infant Bath Tub: Giá tương đối rẻ nhưng chất lượng được đánh giá rất cao.

Hãy tham khảo và tìm ra cho bạn sản phẩm Bồn Tắm Cho Bé phù hợp với con bạn nhất nhé!