Giá đẻ thường và đẻ mổ ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Giá đẻ thường và đẻ mổ ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội: Đi sinh con ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội và những điều cần phải biết, cần phải chuẩn bị tinh thần, sức khỏe cũng như nhiều vấn đề khác để giúp đảm bảo tốt nhất cho quá trình vượt cạn được diễn ra thành công suôn sẻ, không phải bà bầu nào cũng biết, thậm chí là có người đang lên kế hoạch chọn địa điểm này để sinh nhưng vẫn còn nhiều trở ngại, bỡ ngỡ về các thủ tục, các gói dịch vụ cần có cũng như quy trình làm hồ sinh sinh, chọn bác sĩ sao cho đúng, tất cả sẽ được trình bày rõ hơn trong bài viết hôm nay để các mẹ tiện tham khảo. Bệnh viện phụ sản tại Hà Nội là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu với chất lượng phục vụ rất tốt nhưng đôi khi vì một vài nguyên nhân nào đó mà vẫn còn nhiều phản hồi không hay, nhiều ý kiến trái chiều phản ánh từ các bà mẹ đã từng lâm bồn tại đây. Vậy thực hư như thế nào? Mời các bạn độc giả lắng nghe những chia sẻ chân thành nhất từ một số bà mẹ trẻ vừa mới sinh con ở bệnh viện này cách đây không lâu để xem họ nói gì qua đó rút ra kinh nghiệm cho mình trước khi quyết định chọn nơi này làm điểm đến cuối cùng cho chặng hành trình chào đón bé yêu sắp tới nhé.Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm về tất tần tật các điều cần phải biết khi đi đẻ tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội qua bài chia sẻ bên dưới nhé!

Những điều cần biết khi đẻ ở Phụ Sản Hà Nội qua kinh nghiệm chia sẻ từ các mẹ đi trước

Mình mới sinh được tròn 4 tuần, sinh thường ở D3 nên san sẻ với những mẹ một chút ít nhé :
9 h30 tối khởi đầu thấy vỡ ối, 10 h30 hai vợ chồng mình vào viện. Vào thẳng cái phòng khám cấp cứu đó. Họ sẽ khám qua xem mở đc mấy phân rôì, có tín hiệu chuyển dạ là mấy em y tá ở đó thụt thuốc cho mình rồi để mẹ thay quần áo bệnh viện, đi làm vệ sinh. Lúc này mình cũng nộp HSS để họ làm thủ tục cho mình tại đó luôn. Mẹ nào chưa làm HSS thì cũng đừng lo, họ sẽ làm luôn cho mình, nhanh lắm. Nếu có Bảo hành thì bạn chuẩn bị sẵn sàng sẵn cả bản gốc và photo bh + CMT. Như mình không cầm theo bản gốc cũng bị hỏi vặn veọ tí rôì họ cũng làm cho. Lúc xong cảm ơn mấy chị ấy 100 k là được ( cái này là chị ghi thông tin HSS nhắc mình ). Rồi họ sẽ hỏi muốn sinh dịch vụ hay sinh thường, mình bảo em đẻ thường nhưng ĐK D3 nhé. Thế là xong, chồng đi đóng tiền. Đóng 7 triệu, trong đó 4 triệu là tiền đăng ký sinh DV D3, 3 triệu còn lại khi nào ra viện sẽ cấu trừ tiền phòng, BH. Mình bh trái tuyến nhưng lúc nhập viện đc coi là dạng cấp cứu nên vẫn đc 80 % Bảo hành những mẹ nhé .

Rồi có một em y tá dắt mình lên phòng sinh, lúc này thì cả chồng và bố mẹ mình đc lên cùng. Rồi mọi ngươì ngồi ngoài hành lang đợi, mình vào phòng đẻ. Cái đoạn đau đẻ các thứ…thì đúng là khủng khiếp, lúc đó mình mới ngấm cái câu “đàn bà đi đẻ mồ côi một mình”. Mình vào phòng đẻ, cầm theo 2 cái bỉm và 1 chai nước. Các mẹ nhớ chuẩn bị nước nhé, lúc nằm trong đó cũng sẽ thấy khát nước lắm, lúc đau quá mình còn bóp vào cái chai nước nữa hihi. Chứng kiến 2 mẹ sinh thường, 1 mẹ sinh lần 3 đau từ 8h tối đến 2h sáng vẫn ko đẻ đc phải chuyển sang phòng mổ, rồi cũng đến lượt mình đc leo lên cái bàn sinh lúc 4h sáng. Lúc gần sinh họ sẽ gọi 1 người nhà của mình vào. Cái này mình thấy đáng lắm lắm ý. Lúc gần sinh, tử cung mở quá nhanh mình đau khủng khiếp, lúc đó chỉ biết rên lên khóc gọi mẹ như đứa con nít ý, rồi đúng lúc đó mẹ mình xuất hiện, mẹ cầm tay mình và nói mấy câu mà thấy an ủi và đỡ đau hẳn. Giờ nghĩ lại mới thấy thương mẹ, gần 30 rồi nhưng đúng là mình vẫn là con bé bỏng của mẹ, lúc đau đớn nhất cũng chỉ biết gọi mẹ. 4h5 là bé con chào đời. Cô hộ sinh cho mẹ và bà ngoại nhìn mặt bé, đeo số cho 2 mẹ con rồi hỏi tên con để làm giấy chứng sinh. Mất khoảng 30′ nữa để khâu vá…cho mẹ, rồi 2 mẹ con mình đc đẩy về phòng, con được đặt nằm phía cuối giường dưới chân mẹ luôn.

Đồ mang cho mẹ và bé thì những mẹ nhớ mang bỉm người lớn và tã cho con. Một ngày họ thay rửa cho mẹ 3 lần, bỉm mang vào phòng sinh nữa nên khoảng chừng 5 – 6 cái bỉm người lớn là đủ. Còn lại thì ở viện là trọn vẹn mẹ và con dùng đồ của viện nên chỉ cần mang 1 bộ quần áo cho mẹ và bé mặc lúc ra viện thôi. Đăng ký dịch vụ nên tắm bé hay vệ sinh cho mẹ mình ko tip gì hết. Thậm chí cảm ơn ca đỡ đẻ cũng ko luôn, vì mình cũng chẳng biết lúc đó người đỡ đẻ cho mình tên gì để cảm ơn nữa. Nhưng nếu sinh mổ hoặc có chỉ định bác sĩ đỡ đẻ thì chắc như đinh những mẹ phải cảm ơn rôì. Như chị cùng phòng với mình sinh mổ thì phong bì là 3 triệu .
Sinh thường sau 24 h ko có gì không bình thường là họ cho ra viện. Trừ tiền phòng 500 k * 2 ngày, thuốc men những thứ, bh 80 % rồi thì lúc ra viện mình đc lấy lại gần 2 triệu. Như vậy tổng ngân sách hết hơn 5 triệu một chút ít. Mình thấy vâỵ là hài hòa và hợp lý, mình không phải lo phong bì, tip cho y tá, mà thái độ của mọi người thì rất nice và tự do, nhẹ nhàng, phòng ốc cũng thoáng mát, thật sạch. Lần sau chắc mình vẫn chọn dịch vụ D3 thế này, dù lúc nằm trong phòng sinh đã có lúc nghĩ ‘ đau thế này lần sau không dám sinh nữa đâu ’ Giờ hàng ngày ôm con thế này thấy niềm hạnh phúc và toàn bộ quy trình sinh nở đó nhẹ nhàng đi rất nhiều rồi .

Mẹ đã nắm những điều cần phải biết khi đi đẻ ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội chưa? phần 1

Một ý kiến nữa của mẹ Maiti

Hôm nay mẹ Mai_ ti dành 1 buổi sáng lượn quanh BV Phụ sản. Update được khá nhiều thông tin. Phải công nhận là mẹ nào khỏe thì nên mò đi tìm hiểu và khám phá 1 chút, nếu không thì đúng là lúc đó vào cứ loạn lên ý, mà lúc đó lại còn đau đẻ nữa mà luống cuống thì mệt lắm. Gửi mọi người 1 số hình ảnh tớ chụp nóng giãy tại viện, viện phí, thủ tục, list những phòng nhé .
Sau khi lượn xong, tớ khuyên chân thành là ko nên đẻ ở khu A, 1 phòng đến cả chục bà đẻ, chả có nhà vs gì cả. Các mẹ phải nằm hết hiên chạy dọc, hôi lắm. Còn khu D thì có D4 là ngon lành nhất. Hầu như phòng nào cũng có vs riêng, sạch nhất trong 3D. Nhưng thời điểm ngày hôm nay tớ đi thì đúng là ko quá đông như tưởng tượng. Làm hss thì ko khó lắm đâu, khi vào đẻ những mẹ được mặc 1 bộ mầu hồng cũng xinh xắn ( ko bẩn như tớ tưởng tượng ). Rồi những phòng thì đều có tivi, tủ lạnh, điều hòa, vệ sinh thì tùy phòng ( tớ post ảnh ở dưới đó ) .
Biển nó ghi là thăm bệnh nhân từ 10 h30 – 12 h nhưng mà tớ lần mò những khoa, nó thông nhau hết, vẫn chui vào được. Với lại tớ cứ phi cả vào phòng chờ đẻ, phòng bệnh nhân thám thính tình hình với xem tiến trình đẻ thế nào. Đợi ở phòng đẻ ra, nhìn trên biển phòng đẻ tên bệnh nhân, rồi vớ đc bs ( ông nào cũng đeo biển tên trên ngực ) vờ vịt ra tay bắt mặt mừng, cám ơn bs A, B, C e là người nhà bệnh nhân A, B, C vừa được bác sĩ đỡ. Khen hết lời. bác sĩ cho em xin số ĐT sau này e nhờ bs đỡ. Nên là thu nhặt được ối số điện thoại thông minh .
Mỗi khu từ A đến D, 3,4, 5 em đều lượn từ phòng hộ lý, phòng tắm cho trẻ, phòng đặt giường, phòng khám … bắt mối xin 1,2 số điện thoại cảm ứng của bác sĩ, hộ lý, y tá, điều dưỡng viên ( sau này mượn giường, hoặc đồ cho thật sạch ). Rồi làm quen cả mấy bà ở phòng sắp xếp phòng đẻ nữa, trong đó có chị Phương đảm nhiệm viẹc sắp phòng đẻ. Chị ấy bảo cứ yên tâm gọi cho chị thích phòng nào c sắp xếp được như vậy. Cần chị sẽ giúp sắp xếp kíp mổ hoặc đẻ luôn. Giả sử nhờ bác sĩ quen ko được thì vẫn còn có mối quan hệ khác. Vào viện quen biết chắc không thừa ý .
Trong list này có list bác sĩ mổ ở viện, bác sĩ nào cũng đỡ thường được ( quan trọng ng ta có thích ko thôi ). Cọc 1 là bác sĩ đc coi là lâu năm và xịn hơn. Cọc II là bác sĩ mới hơn. Nhưng cái này cũng tùy ko phải khi nào nổi tiếng cũng là tốt. Cũng tùy người nữa. Ở cửa phòng bệnh nhân đều có kẹp tên những bác sĩ, tớ lao vào phòng bệnh nhân bác sĩ đỡ là BS Vinh, phòng khác là bs tuấn ( trước đó đã đứng ở cửa phòng đẻ để xin số điện thoại cảm ứng rồi nhưng vẫn muốn đi thăm dò những mẹ ). Mọi ng đều khá khen, lúc sau thấy bác sĩ còn đến tận phòng bệnh nhân thăm .
Mình mới đi làm hồ sơ sinh ở viện PSHN hôm thứ 5 tuần trước, ngoài những tip những mẹ đã san sẻ, mình san sẻ thêm kinh nghiệm tay nghề của bản thân cho những mẹ nhé !
Mình quen 1 chị y tá trong viện, định là sẽ nhờ vả rồi nhờ vả cả khi đẻ luôn. Trước hôm đi làm hồ sơ sinh mình gọi thì chị ý bảo đến vào buổi chiều những ngày trừ t2, và t6 sẽ đỡ đông. Nhịn ăn từ 9 h sáng ngày hôm đó để chiều còn làm xét nghiệm máu nhé. Mình cũng định làm ở tầng 2 cho nhanh gọn, nhg vào thì chị ý dắt tay dúi vào 1 cô ý tá khác ngồi ở cửa phòng khám, đưa cho cô đó 100 k, cô ý sẽ hướng dẫn mình tận tình, rồi chị y tá mình quen thì biến mất, không cần quen biết gì cũng đc, những mẹ cứ đi làm buổi chiều, làm ở tầng 1 có bảo hiểm cũng k đông đâu, k phải chờ đón gì hết, đi đến đâu làm đc luôn đến đó, chỉ có tác dụng xét nghiệm máu thì phải chờ thôi, dúi 50 k cho ng ta nói em cần lấy nhanh thì phải chờ tầm 30-45 ′, nếu k sẽ cho chờ tầm 2 h đó .
Trình tự là nếu những mẹ đã có sổ thì đến quầy thu tiền tầng 1 nộp tiền và nói là em muốn làm hss, chưa có sổ cũng mua tại đó luôn. Sau đó sẽ vào phòng khám, bs khám nhanh lắm, sau đó chỉ định đi làm xét nghiệm máu và nc tiểu, siêu âm. Lại quay ra nộp tiền chênh lệch nếu có, rồi đi làm thôi, lấy máu trc, rồi nc tiểu, nhớ lấy nước tiểu từ nhà cho vào chai sạch mang đến, Tolet ở viện bẩn lắm, mình vào đó là những nhu yếu tịt hết vì bẩn kinh lên đc. sau đó đi siêu âm. Rồi chờ hiệu quả. Sau khi có tác dụng cầm hết lại cho BS, rồi BS sẽ chỉ định làm HSS, rồi ra nộp 30 k làm HSS, rồi sang bên đối lập khai cho cô y tá trực HSS, đưa hết những kq siêu âm, xét nghiệm cho cô ý dán vào hss, cộp cho 1 cái dấu, ghi số lên sổ y bạ của mình, đó chính là số hồ sơ của mình, khi đi sinh mang theo quyển sổ đó, hoặc k nhớ số là đc. Tổng thời hạn mất tầm 2 h là xông xênh. và phải nộp bù thêm đâu gần 200 k tiền 20 % chi trả chung với BHYT, 100 k cho cô ý tá, 50 k cho nhân viên cấp dưới lấy máu để lấy kq nhanh. 2 khoản sau chắc có làm trên tầng 2 cũng vẫn phải dúi, nên chung quy lại là rẻ hơn 1 chút những mẹ ạ, thời hạn mình nghĩ là như nhau thôi .

Mẹ đã nắm những điều cần phải biết khi đi đẻ ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội chưa? phần 2

Thông tin trái chiều về Bác sĩ Vinh:

Update 1 thông tin nực nội. HÔm qua chị ở cơ quan mình vừa được BS Vinh đỡ xong. Chị này là dạng hiếm muộn 3 năm rùi mới sinh đc em bé. Gia đình muốn đẻ mổ, nhưng hcị ấy quyết đẻ thường. Em bé nhà chị ẫy 4.1 kg liền, mà BS Vinh vẫn đỡ cho thành công xuất sắc. Chị ấy bảo phần khâu đẹp lắm, sáng nay đã tự dậy vệ sinh và đi xè đc rùi. Gđ chị ấy cũng thuộc dạng khá giả nên cám ơn cũng khá nhiều nhiều. Vừa nãy thấy chị ấy nt bảo là anh Vinh vừa vào thăm chị trả lại đến 1 nửa bảo là ” Em phá giá quá, lộ ra ngoài anh mang tiếng chết ”. Mình quyết tâm rồi, sẽ nhờ bs này. Cũng lăn tăn 1 số bệnh viện khác, nhưng bs Vinh có nói làm mình rất tận tâm là 1 người mổ đẻ tốt và gây mê tốt cũng chỉ chiếm 60 – 70 % thôi. Phần còn lại còn cả 1 bộ phận gây mê, hộ lý tương hỗ và bộ phận chăm nom trẻ sơ sinh nữa. mà ở Hà nội chỉ có PSHN, và C chắc là cung ứng tương đối đủ. Còn những nơi nổi tiếng khác nhưu Việt pháp, bưu điện, hồng ngọc … những e mời anh về đó mổ luôn nhưng chỉ tốt hơn về mặt dịch vụ và đương nhiên giá cũng chát hơn. Số đt bs Vinh 091 207 2077. Bác ý khám ở 75 ngõ 281 khuất duy tiến thứ 3 thứ 6, từ 17 h nhé. Các mẹ gọi số 35430430 đặt lịch nhé. Tớ mới khám t3 tuần trước, rất phê vì anh khám lâu và tư vấn nhiệt tình, bác sĩ trẻ, đang trong quy trình kiến thiết xây dựng tên thương hiệu nên người ta khá nhiệt tình mà. k quá nổi tiếng như bs Đính, nguyệt quan trọng nhất là mình ưu tiên đẻ thường, bs này đỡ đc cả thường, nếu chuyển dạ có yếu tố anh ấy sẽ xoay sở chuyển lên D4, 5 để mổ cho mình luôn. Còn mấy bs nổi tiếng kia nhiều ng nhờ, đêm hôm khó lắm. Sáng thứ 3 tớ đi khám tiếp mẹ nào cùng dự sinh tầm thời hạn thì đi cùng tớ nhé. Cần xin tài liệu gì tớ sẵn sàng chuẩn bị san sẻ. Cả thêm vụ sắm đồ sơ sinh cho con tớ mới hoàn thành xong rùi ( hơi sai chủ đề ). Mẹ nào cần tớ sẽ post lên nhé. Tớ đi hết những nơi kid, bibo, hà diện nên có bảng update khá đầy đủ Chi tiêu những nơi, chỗ nào cái gì rẻ hơn mình nên mua, tiết kiệm chi phí đc khá đó .
Các mẹ ơi, tình hình là ngày hôm qua em đã chuột bạch mò ra phòng khám bác sĩ mái ấm gia đình ( chỗ a Vinh khám ) để khám và làm quen định nhờ anh í giúp làm hồ sơ sinh và đỡ hộ luôn. Cảm nhận thật của em là khá thấthất vọng trước giờ em vẫn theo khám chỗ chị Trâm ( BS Kha Thị Trâm ở Lê Văn Thiêm ) và cực kỳ hài lòng, trong ngày hôm qua chuyển sang chỗ anh Vinh mà không hề ưa tí nào :
1. Chất lượng và kinh nghiệm tay nghề của những em nhân viên cấp dưới, trợ lý, y ta không hề đồng ý đươc. Chẹp, thôi thì cứ đổ lỗi cho tại phòng khám này còn mới, nên chưa có kinh nghiệm tay nghề lắm. Ai đời tổng số bệnh nhân lúc em đến có 4-5 người, em số 4, vậy mà tổng tg chờ sa, đo huyết áp, xn nước tiểu là mất 2 h đồng hồ đeo tay, trong khi thông thường em khám chỗ chị Trâm số bệnh nhân phải gấp đôi gấp ba, nhưng thường tổng tg làm tất tần tật chỉ mất khoảng chừng 30 p, tiến trình rõ ràng : đến, tầng 1 cân, đo huyết áp, xn nước tiểu, rồi lên SA. Đây đến nộp tiền làm sổ khám ( vì em khám lần đầu ), những em ý chỉ lên phòng đợi Siêu âm, vào siêu âm em trợ lý hỏi chị đo huyết áp chưa, mình bảo chưa vì có thấy ai bảo gì đâu, thế là đo huyết áp, em siêu âm xong mới xuống lấy nước tiểu xn, rồi mang lên cho a Vinh Kết luận. Mà cái quy trình xn nước tiểu mới hãi, đi lấy nước tiểu xong đưa cho 1 em người trẻ tuổi em í mang đi xn, xn xong em này cầm hiệu quả quay lại, đứng giữa pk alo cho ai đấy rõ to ( chắc là em trợ lý ) : “ có hiệu quả rồi nhé, bị viêm đường tiết niệu nhẹ nhưng ít lắm ko sao đâu, bảo bệnh nhân về uống nhiều nước nhé bla bla … mình vừa ngồi vừa mong em này ko phải đang nói đến mình ! ! ! ”
2. Cơ sở vật chất cũng khá tệ. Lúc em mới đến vào cửa ngồi chờ thì có vẻ hoành tráng lắm, bụng rất ưng, bảo thôi đi xa 1 tí cũng được. Nhưng vào tới phòng sa thì nản hẳn, em vào lúc có 1 mẹ đang SA, 2 anh bsi đang chúi đầu vào cái máy. 1 anh đang hướng dẫn 1 anh khác kiểm soát và điều chỉnh máy, chụp ảnh, anh này save mãi cái ảnh của em bé không được, rồi in ra máy cũng ko nhận, lại lon ton chạy đi gọi anh kia lên trợ giúp, đang quen nhìn chị Trâm điều chính máy móc chụp ảnh chiu chíu nhìn mấy anh này cứ lóng ngóng mà em lo cho cái hiệu quả SA của con em của mình quá ! Tới lượt em lên SA, em thề là anh í quệt cho em được 2-3 nhát quanh bụng, và Tóm lại thông thường, kêu con trẻ hơi bé – 2 kg3. Đợt em 32 w tức là 4 tuần trước, em sa chỗ chị Trâm đã là 2 kg2, giờ sao lại chỉ có 2 kg3 ? vô lý ! ( em đang định sang tuần qua chỗ chị Trâm khám lại ). Rồi anh Vinh hỏi em “ em có uống sữa bầu ko ? em bảo không, em chỉ uống sữa tươi thôi và những lần sa trước đều Kết luận con trẻ pt tôt ! ”, anh í bảo là như vậy là không được, sữa tươi làm gì có những chất như sữa bầu, nên con em của mình mới bị bé tnay ( biết thân biết phận không được cãi bsi nên em đành lòng vâng vâng dạ dạ, chứ cái chủ đề sữa tươi sữa bầu thì chắc ko p nói lại nữa những chị nhỉ ). À, trường hợp này xảy ra với cả 1 chị SA ngay sau em, chị này tầm hơn 37 w rồi, tuần trước đi SA chị nói con chị được 2 kg6 rồi, mà lần này anh Vinh Tóm lại : 2 kg4, chắc tự anh í thấy cũng vô lý, nên anh í bắt chị nằm im để anh í SA thêm vài lần nữa, chỉnh lại những chỉ số trên máy, sau 3 – 4 lần anh í Kết luận “ 2 kg7 em nhé, lần này là anh đo tự do lắm rồi đấy ! ”, là sao nhỉ ? ? ?

3. Về kinh nghiệm chuyên môn của anh Vinh em chưa dám nhận xét, vì thứ 1 em không phải là bsi, thứ 2 là anh í khám cho em quá nhanh, chắc chỉ 10s, trong khi mọi lần em khám chị Trâm sa rất kỹ, luôn chỉ cho em chân, tay, em bé đang làm gì này, mặt mũi mắt thế nào! Em đi về mà dặn lòng sẽ ko bj quay lại đây khám nữa, dù có xa nhưng nếu chất lượng tốt thì cũng không sao, nhưng tnay thì em thấy ko đáng, em đang lăn tăn quá, không biết thế này có nên nhờ a Vinh đỡ đẻ nữa không các mẹ ạ, mà PSHN dạo này cũng bị chê nhiều nữa, có khi lại chuyển pa đẻ chỗ khác thôi vậy!

Mẹ đã nắm những điều cần phải biết khi đi đẻ ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội chưa? phần 3

Cập nhật thông tin cực buồn cho các mẹ:

1. Giờ PSHN khoa dịch vụ không cho người nhà vào phòng đẻ ( Phòng chờ thì được ) .
2. Từ 1/4/2017 giá viện khoa dịch vụ chính thức tăng :
Trước đẻ thường tạm nộp 7 triệu ( Trong đó 3 triệu tạm giữ sau này trừ vào tiền phòng, thuốc, … 4 triệu là ngân sách cố định và thắt chặt gồm có chọn BS, chọn đẻ dịch vụ, không được trả lại ) .
Sau khi đẻ thường đc trả lại hơn 1 triệu, Ai ko cám ơn bs thì tổng hết khoảng chừng 6 triệu, cám ơn thì tầm 7 triệu
Giờ đẻ thường tạm nộp 9 triệu ( Trong đó 3 triệu tạm giữ sau này trừ vào tiền phòng, thuốc …. 6 triệu là ngân sách cố định và thắt chặt gồm có chọn BS, chọn đẻ dịch vụ không được trả lại ) .

Sau khi đẻ thường đc trả lại hơn 1 triệu, Ai ko cám ơn bs thì tổng hết khoảng 8 triệu, cám ơn thì tầm 9 triệu
Đẻ mổ thì thêm 1 triệu tiền chi phí cố định và cám ơn thì thường thêm 1 triệu – 2 triệu. Các mẹ tự tính.

Một số hình ảnh ghi nhận được gần đây nhất về bảng giá các dịch vụ sinh, sau sinh và nội quy hướng dẫn chi tiết của bệnh viện Phụ sản HN:

Mẹ đã nắm những điều cần phải biết khi đi đẻ ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội chưa? phần 4

Mẹ đã nắm những điều cần phải biết khi đi đẻ ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội chưa? phần 5

Mẹ đã nắm những điều cần phải biết khi đi đẻ ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội chưa? phần 6

Mẹ đã nắm những điều cần phải biết khi đi đẻ ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội chưa? phần 7

Mẹ đã nắm những điều cần phải biết khi đi đẻ ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội chưa? phần 8

Mẹ đã nắm những điều cần phải biết khi đi đẻ ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội chưa? phần 9

Mẹ đã nắm những điều cần phải biết khi đi đẻ ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội chưa? phần 10

Mẹ đã nắm những điều cần phải biết khi đi đẻ ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội chưa? phần 11

Mẹ đã nắm những điều cần phải biết khi đi đẻ ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội chưa? phần 12

Mẹ đã nắm những điều cần phải biết khi đi đẻ ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội chưa? phần 13

Vừa rồi là những mách nhỏ về những điều cần phải biết cho những ai đang có dự trù sinh con tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, hy vọng đây sẽ là kiến thức và kỹ năng cần và đủ nhất để làm hành tranh giúp những thai phụ vững vàng, dữ thế chủ động hơn trong mọi việc trước khi chính thức chọn bệnh viện này vượt cạn. Hiện nay có rất nhiều bệnh viện với khoa sản chuyên biệt khá nổi tiếng và chất lượng và một trong số đó không hề không kể tới là bệnh viện Phụ sản HN, nơi đây được nhìn nhận là khu vực đáng đáng tin cậy từ nhiều năm qua, vừa mới qua tuy có nhiều phản hồi xấu đi không tốt như vừa nêu bật ở trên nhưng hy vọng trong tương lai, bệnh viện sẽ sớm biến hóa và kiểm soát và điều chỉnh, khắc phục điểm yếu và mọi trở ngại để mang tới cho người dân một sự hài lòng tuyệt đối. gonhub.com chúc bạn sinh con thành công xuất sắc và suôn sẻ, “ mẹ tròn con vuông ”, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Đừng quên liên tục theo dõi, ủng hộ website chúng tôi trong những tin bài sức khỏe thể chất mẹ và bé kì tới nhé !
Mẹ – Bé – Tags: chuẩn bị sinh con

Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển.