Top 3 ứng dụng Giải phẫu được sinh viên Y đánh giá tốt nhất mọi thời đại – Sổ tay FA

Giải Phẫu, Kinh nghiệm

Top 3 ứng dụng Giải phẫu được sinh viên Y đánh giá tốt nhất mọi thời đại

Giải phẫu là một môn học hình thái do đó chỉ học qua sách vở, tài liệu sẽ không mang lại hiệu suất cao tối ưu. Bài viết này sẽ cung ứng cho bạn 1 số ít phương tiện đi lại giúp bạn :

Học Giải phẫu bằng hình ảnh trực quan

Ôn tập kiến thức và kỹ năng bằng trắc nghiệm và chạy trạm

Học ngay trên những thiết bị di động như điện thoại thông minh, ipad, máy tính, …

Phần mềm Human Anatomy Atlas 

Đây là một ứng dụng cung ứng nền tảng đồ họa 3D giải phẫu người .
Phần mềm được cho phép bạn tự do xoay 360, kéo, phóng to, thu nhỏ những chi tiết cụ thể giải phẫu, thậm chí còn, bạn hoàn toàn có thể làm mờ hoặc cắt những chi tiết cụ thể bên ngoài để quan sát vào sâu bên trong .

Và tất nhiên để sở hữu phần mềm này bạn phải bỏ ra số tiền kha khá (khoảng 24.99$ – 580.000 VND). Phần mềm viết hoàn toàn bằng tiếng Anh do đó bạn cũng cần có khả năng tiếng Anh kha khá để sử dụng.

Nếu bạn muốn dùng không tính tiền, bạn hoàn toàn có thể tìm những phiên bản cũ hơn hoặc dùng bản Portable, cách tải bạn hoàn toàn có thể xem tại website này :
https://tapchisinhhoc.com/phan-mem-human-anatomy-atlas.html/

Youtube

Youtube là một kênh tài liệu rất quen thuộc. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều video bài giảng giải phẫu tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Một số kênh học tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm là :

Omosis: đây là một kênh cung cấp kiến thức về giải phẫu, sinh lý, bệnh học hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp bạn vừa học giải phẫu vừa tăng trình độ Anh văn chuyên ngành.

Nếu bạn không thể hiểu hết nội dung tiếng Anh thì có thể tham khảo các trang tiếng Việt như: iLearnVN, OmosisVietnamese,…

Việc học Giải phẫu qua những video ngắn ( khoảng chừng 5 – 15 phút ) giúp bạn thuận tiện tiếp thu kỹ năng và kiến thức và nhớ lâu hơn. Mỗi ngày bạn hoàn toàn có thể dành ra 15 – 30 phút để học qua Youtube sẽ giúp bạn học, ôn tập môn giải phẫu cũng như tích góp vốn tiếng Anh chuyên ngành của mình .

App trắc nghiệm Y khoa FAquiz

Để đạt được điểm A + Giải phẫu ngoài việc học, ghi nhớ bạn cần phải làm những dạng đề triết lý lẫn thực hành thực tế. Việc làm trắc nghiệm giúp bạn nhớ kiến thức và kỹ năng lâu hơn và chuẩn bị sẵn sàng tốt niềm tin cho kỳ thi sắp tới. Một công cụ sẽ tương hỗ đắc lực cho bạn trong việc này là app FAquiz – Trắc nghiệm Y khoa Full A + .

Đây là chiếc app trắc nghiệm trọn vẹn không lấy phí cho sinh viên Y khoa. App giúp bạn ôn tập Giải phẫu để chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi kim chỉ nan + trắc nghiệm với :

  • +100 Flashcard Giải phẫu các hệ cơ quan
  • Hàng ngàn câu trắc nghiệm Giải phẫu
  • Tính năng thi chạy trạm mà app mới cập nhật

Không chỉ có Giải phẫu, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tại đây trắc nghiệm nhiều môn y khoa từ cơ sở như sinh lý, vi sinh, ký sinh trùng, … đến chuyên khoa như nội, ngoại, sản, nhi, …

Bạn có thể hiểu thêm thông tin về app tại đây: FA Quiz – Ứng dụng trắc nghiệm Y Khoa Full A+

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bản sổ tay flashcard những môn của FAnotes tại trang chủ .

Post navigation

Cách học Giải phẫu tốt nhất cho mọi sinh viên Y