Mbappe từ chối khéo Real, bất ngờ đề cao Liverpool

Mbappe từ chối khéo Real, bất ngờ đề cao Liverpool
Lịch tranh tài, Kết quả, BXH Ligue 1
Kể từ khi gia nhập PSG vào năm 2017, Mbappe đã nhanh gọn chứng tỏ mình là một trong những tiền đạo số 1 quốc tế khi ghi tới 81 bàn trên mọi đấu trường. Vai trò của Mbappe giờ đây được nhìn nhận thậm chí còn còn cao hơn Neymar ở Parc des Princes .
Và cứ mỗi khi có kỳ chuyển nhượng ủy quyền, tương lai của Mbappe lại được đem ra buôn chuyện. Trước khi đến với đội bóng Paris, Mbappe đã bị đồn đoán được Real tiếp cận. Bản thân tiền đạo 21 tuổi cũng thừa nhận chuyển tới Bernabeu là mơ ước từ bé của mình nhưng san sẻ thắng thắn :

“Mọi người đều nói về chuyện này, tôi cũng nói về chuyện này khi còn nhỏ. Nhưng giờ tôi là một cầu thủ chuyên nghiệp và tôi nghĩ giờ không phải thời điểm thích hợp để bàn về vấn đề này. Chúng ta đang trong tháng 1 – thời điểm tiêu tiền. Thử hình dung nếu tôi trả lời câu hỏi này và nói cái gì đó, mọi người sẽ bàn tán và điều đó không có lợi cho PSG.

Tôi đang ở PSG và góp sức 100 % cho đội bóng. Tôi muốn giúp PSG tân tiến trong mùa này và giành thật nhiều thương hiệu. Do đó sẽ là không tốt khi nói về tương lai của tôi. Tôi chỉ nghĩ về PSG vì đội bóng cần tôi. Tôi đến đây năm 18 tuổi, tôi có kĩ năng nhưng chưa phải siêu sao. Giờ tôi đã là siêu sao, nhờ có PSG và ĐT Pháp. Tôi phải thật bình tĩnh và tập trung chuyên sâu cho PSG. Sau đó, vào cuối mùa, tất cả chúng ta sẽ chờ xem. Giờ tôi chỉ nghĩ về những trận đấu sắp tới thôi ” .
Tuy nhiên, khi Mbappe nói về Liverpool, thái độ của cầu thủ người Pháp tích cực hơn hẳn : ” Những gì mà Liverpool làm được vào lúc này thật khác thường. Họ giống như một cỗ máy vậy, tìm thấy nhịp độ và cứ thế chơi, cứ thế thắng. Họ không thua trận nào và nó cho người ta cảm tưởng mọi thứ thuận tiện nhưng thật sự không thuận tiện .

Các cầu thủ của Liverpool rất tập trung, họ thi đấu mỗi 3 ngày và họ cứ thắng, thắng, thắng suốt. Giờ mọi người nhìn vào Liverpool rồi đặt câu hỏi liệu chúng tôi có thể làm gì khi đối đầu họ. Liverpool là một tập thể mạnh với một HLV hàng đầu”.

XEM THÊM

Monaco 1-4 PSG: Neymar và Mbappe thi nhau lập công, PSG thắng lớn tại Stade Louis

Neymar cân đối kỷ lục Mbappe vừa mới thiết lập
Tuchel thừa nhận muốn Cavani ở lại PSG