ĐT Việt Nam ‘cố tình’ nhận tổn thất nặng ở trận gặp Ả Rập Xê Út?

ĐT Việt Nam ‘cố tình’ nhận tổn thất nặng ở trận gặp Ả Rập Xê Út?

Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải bị treo giò vì phải nhận một chiếc thẻ vàng trong hiệp 1 ở trận đấu gặp Ả Rập Xê Út.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Sau khi phạm lỗi với Công Phượng, cầu thủ Al Faraj và Duy Mạnh đã có những va chạm trên sân. Ngay lập tức, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có mặt với lý do ngăn cản Al Faraj và Duy Mạnh mất bình tĩnh. Tuy nhiên, Al Faraj lại tỏ ra nổi nóng trước hành động của Quế Ngọc Hải. Sau đó, trọng tài chính đã quyết định rút thẻ vàng cho cả Ngọc Hải lẫn Al Faraj.

Với chiếc thẻ vàng phải nhận ở phút thứ 39, Quế Ngọc Hải sẽ bị treo giò ở trận đấu tiếp theo của ĐT Nước Ta. Đây là tổn thất rất lớn của thầy trò HLV Park Hang Seo ở trận gặp Úc. Trước đó vào ngày 12/10, Quế Ngọc Hải đã phải nhận 1 thẻ vàng trong thất bại 1-3 trước Oman. Theo điều lệ, cầu thủ nào nhận đủ 2 thẻ vàng sẽ phải nghỉ ở trận tiếp theo .Tuy nhiên, nhiều năng lực chiếc thẻ vàng của Ngọc Hải là do ban giảng dạy đội tuyển Việt Nam tính toán để cầu thủ gốc Nghệ An nhận ở trận đấu này. Bởi với 2 tấm thẻ vàng, Hải Quế sẽ nghỉ ở trận gặp tuyển Úc vào ngày 27/1/2022 .Trung vệ đội trưởng đội tuyển Nước Ta sẽ ” trắng thẻ ” và có thời hạn nghỉ ngơi để chuẩn bị sẵn sàng cho hai trận đấu sau đó là Trung Quốc ( 01/02/2022 ) và Oman ( 24/03/2022 ). Đây là hai trận đấu mà BHL ĐT Nước Ta hướng đến tiềm năng giành được điểm số ở Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 .

Xem thêm: Tìm hiểu về chế độ ăn uống của cầu thủ bóng đá ở Châu Âu

Cũng trong trận đấu với Ả Rập Xê Út, Công Phượng đã phải nhận 1 chiếc thẻ vàng. Số 10 của tuyển Nước Ta phạm lỗi cầu thủ số 5 Ali Albulayhi bên phía đội khách ( phút thứ 9 ). Đội tuyển Nước Ta còn có những cầu thủ khác đang có rủi ro tiềm ẩn bị treo giò như Duy Mạnh, Tuấn Anh hay Công Phượng, …VIDEO : VAR lần thứ hai ‘ cứu thua ‘ cho ĐT Nước Ta ở Vòng loại World Cup

Author Thethao247.vn
Thùy Linh

/

Theo Tạp chí Người Đưa Tin – Link gốc

FPT Play là đơn vị chức năng chiếm hữu toàn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup – khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Nước Ta góp mặt. Khán giả hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp toàn vẹn hàng loạt giải đấu tại :

  • App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
  • YouTube: https://www.youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
  • Website: fptplay.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhfptplayofficial

QUANG HẢI NHẬN LỜI ĐỀ NGHỊ KHÓ TIN Ở CHÂU ÂU