Vệ sinh máy lạnh xe ô tô- những điều bạn nên biết

Vệ sinh máy lạnh xe ô tô- những điều bạn nên biết

Vệ sinh máy lạnh xe xe hơi là một điều cực kỳ quan trọng và thiết yếu, nhưng có một số ít người thường vô tâm với thiết bị này và chỉ khi mạng lưới hệ thống điều hoà gặp sự cố, ảnh hưởng tác động trực tiếp đến chất lượng hoạt động và sinh hoạt bên trong xe, họ mới nghĩ đến yếu tố bảo trì, vệ sinh. Một số khác, họ lại thích tìm đến những dịch vụ vệ sinh máy lạnh xe hơi giá rẻ hoặc tự mua hoá chất chuyên được dùng về nhà để vệ sinh. Theo tôi, mặc dầu những bạn chọn cách vệ sinh máy lạnh nào đi chăng nữa, những bạn cũng phải lựa chọn mẫu sản phẩm, nơi chốn uy tín và đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng bất kể một mẫu sản phẩm, dụng cụ chuyên sử dụng nào lên mạng lưới hệ thống điều hoà .

  1. Vệ sinh máy lạnh xe ô tô-tại sao ?

Tôi sẽ lấy một ví dụ rất là thân thiện với những bạn. Thực chất từng bộ phận trên xe xe hơi cũng giống như từng bộ phận trên khung hình của những bạn vậy. Chúng cũng cần được vệ sinh, bảo trì thật chu đáo qua một thời hạn thao tác. Không có một phương tiện đi lại, thiết bị nào là bền chắc mãi theo thời hạn cả, những bạn chỉ có cách lê dài tuổi thọ của nó bằng việc dữ gìn và bảo vệ hài hòa và hợp lý, bảo trì đúng cách theo định kỳ mà thôi .

Nhắc đến hệ thống vệ sinh giàn lạnh của máy lạnh, theo tôi, đây là thiết bị “cho – nhận” cực kỳ sòng phẳng. Bằng chứng là có một số người đặt câu hỏi: “Sao tôi vừa mở máy lạnh lên thì nghe mùi mắm tôm hay mùi tanh cá?” Không có chuyện gì là ngẫu nhiên hết các bạn ạ, các mùi trên đều là do chính các bạn tạo ra. Hệ thống điều hoà đã dùng bộ lọc gió để loại bỏ một phần mùi hôi, bụi bẩn, việc của chúng ta chỉ là vệ sinh. Lẽ nào ta không thể sắp xếp thời gian để vệ sinh bộ lọc gió mà đợi đến khi không gian quá nặng mùi lại cuống cuồng tìm lý do?

Nếu như bộ lọc gió điều hoà dùng để lọc lại những bụi bẩn thì dàn lạnh là thiết bị làm mát chủ yếu của mạng lưới hệ thống. Khi dàn lạnh và lọc gió được vệ sinh thật sạch, nó sẽ hoạt động giải trí một cách trơn tru, không riêng gì cải tổ được hiệu suất nguyên vật liệu mà còn tống khứ mùi hôi ám ảnh từ những lỗ thông hơi điều hoà nữa .
Có rất nhiều cách, mẹo dân gian cho việc vệ sinh dàn lạnh, lọc gió của máy lạnh, quan trọng là những bạn phải biết cách nào là hiệu suất cao và mưu trí nhất mà mình nên học hỏi. Theo tôi, lúc bấy giờ, vệ sinh dàn lạnh, lọc gió điều hòa xe hơi bằng cách sử dụng chiêu thức nội soi đang thông dụng và phổ cập, bởi nó giải pháp nội soi tiết kiệm chi phí được thời hạn, đồng thời hạn chế tối đa được những rủi ro đáng tiếc để lại sau quy trình vệ sinh dàn lạnh, lọc gió điều hoà thường thì như trước kia .
Ngoài ra, để tương hỗ quy trình vệ sinh, bảo trì giàn lạnh điều hoà đạt hiệu suất cao tốt nhất, người ta còn sử dụng những dung dịch, hoá chất chuyên sử dụng. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những dòng mẫu sản phẩm được nguồn gốc từ nước Đức :

  1. Air Conditioner Cleaner 3M ( 250 ml )

  2. Clean Air Kit gồm có : Clean Air Auto Interior Fogger và Clean Air Duct Treatment .

Đây là những dòng loại sản phẩm vệ sinh giàn lạnh, lọc gió máy lạnh chuyên sử dụng bảo đảm an toàn tuyệt đối cho thiết bị, đồng thời không gây ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sức khoẻ của người ngồi trên xe .

Vệ sinh máy lạnh xe ô tô

Vệ sinh máy lạnh xe xe hơi

2. Hướng dẫn vệ sinh máy lạnh xe hơi đơn thuần

Như đã nhắc ở trên, những bạn đừng đợi đến khi giàn lạnh của máy lạnh bốc mùi hôi trên xe thì mới chịu vệ sinh, mà nên liên tục vệ sinh giàn lạnh điều hòa đúng cách theo định kỳ. Hệ thống giàn lạnh điều hoà xe hơi mới nghe qua tưởng chừng rất phức tạp, nhưng những bạn hãy yên tâm, hãy đơn giản hoá nó và nhờ sự trợ giúp, tư vấn, hướng dẫn của những người trong nghề để thực thi đúng cách. Phương pháp đúng là một trong những chìa khoá dẫn đến sự thành công xuất sắc .
Quá ám ảnh, mất thời hạn và thật sự phiền phức với việc phải tháo hết taplo ra, phải xả gas, rồi phải tháo ống dẫn lạnh và phải tháo cả dàn lạnh ra bên ngoài. Cho nên, giải pháp “ làm sạch dàn lọc gió nội soi, không cần tháo taplo ” đã sinh ra như một sự cứu cánh thiết yếu và hiệu suất cao nhất .
Phương pháp vệ sinh giàn lạnh của máy lạnh nội soi không cần tháo taplo nên hạn chế được những hỏng hóc trong quy trình tháo lắp không đúng cách, không cần tốn thời hạn và ngân sách tháo lắp. Phương pháp nội soi giúp tiết kiệm chi phí được rất nhiều thời hạn, chỉ cần mất 90 phút để làm sạch máy lạnh theo chiêu thức nội soi trong khi cách làm truyền thống cuội nguồn là khoảng chừng tầm 2 – 3 ngày, ngân sách của chiêu thức nội soi cũng chỉ tiêu tốn khoảng chừng 1/10 so với cách làm sạch máy lạnh truyền thống lịch sử. Bởi những ưu việt đó lúc bấy giờ cách vệ sinh máy lạnh bằng giải pháp nội soi đang dần được thông dụng. Ngoài những ưu điểm điển hình nổi bật nêu trên, vệ sinh máy lạnh bằng chiêu thức nội soi này còn tránh được những tổn thương trên mặt phẳng lá nhôm hay bo mạch điện tử do máy áp suất với áp lực đè nén cao gây ra .
Sau đây là những bước hướng dẫn vệ sinh máy lạnh xe hơi để những bạn hoàn toàn có thể vận dụng :
Bước 1 : Các bạn tháo hộc chứa đồ ở bên trước ghế phụ ra để thực thi vệ sinh máy lạnh
Bước 2 : Các bạn làm sạch sơ những bộ phận bên ngoài của máy lạnh, đặc biệt quan trọng đa phần những khe, rãnh nhỏ, hẹp ở ngay TT của lỗ thông khí, đồng thời dùng khăn chuyên được dùng lau thật kỹ lưỡng những chi tiết cụ thể có tương quan .
Bước 3 : Các bạn lấy hoá chất chuyên sử dụng đã được chuẩn bị sẵn sàng sẵn để đổ vào sung chuyên được dùng, rồi sau đó tích hợp cùng với khí nén để mở màn vệ sinh cho dàn lạnh của mạng lưới hệ thống điều hoà .
Bước 4 : Các bạn hoàn toàn có thể luồn ống dẫn vào khe hở ở phía trong của dàn lạnh hoặc là luồn ống dẫn vào phía trong của quạt gió đều được cả .
Bước 5 : Các bạn thực thi xịt nội soi dàn lạnh và đừng quên vệ sinh lại quạt gió một lần nữa. Đồng thời những bạn cũng cần vệ sinh cả tấm nhựa chắn dàn lạnh nữa .


Vệ sinh ống dẫn điều hòa

Vệ sinh ống dẫn điều hòa
Vơi những hướng dẫn trên những bạn hoàn toàn có thể tự mình vệ sinh giàn lạnh máy lạnh xe xe hơi tại nhà, trong quy trình thực thi nếu có vướng mắc những bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Auto Perfect để những nhân viên cấp dưới hướng dẫn cho bạn, hoặc đem xe tới TT để được tương hỗ làm sạch máy lạnh hiệu suất cao .

3. Vệ sinh máy lạnh lẽo rẻ có thực sự hiệu suất cao ?

Không có một cái gì là “thập toàn thập mỹ” cả. Chính vì vậy, bạn đừng mong tìm được một địa chỉ bảo dưỡng, làm sạch giàn lạnh máy lạnh ô tô vừa giá rẻ, chất lượng vừa uy tín. Để chi trả tiền công, tiền mặt bằng, hơn nữa tiền mua sản phẩm, dụng cụ, hoá chất làm sạch máy lạnh chuyên dụng phải tốn khá nhiều chi phí, phải nhập khẩu từ nước ngoài. Vậy nếu thu vào với giá rẻ, để đảm bảo có lợi nhuận, buộc lòng người ta phải “ăn gian” hoặc làm kém chất lượng ở một chi tiết nào rồi, có đúng không? Nếu trung tâm đó báo giá làm sạch máy lạnh rẻ hơn mặt bằng chung thì bạn cần phải xem xét lại. Giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, máy lạnh của bạn không được làm sạch một cách tốt nhất thì giá mà bạn trả vốn dĩ không hề rẻ. Vì vậy khi làm vệ sinh máy lạnh xe hơi bạn không nên hạm giá rẻ mà các bạn nên đem xe đến các trung tâm uy tín để được vệ sinh máy lạnh tốt nhất với giá hợp lý.

4. Vệ sinh máy lạnh uy tín là ra làm sao ?

Theo tôi, để công nhận một dịch vụ vệ sinh máy lạnh xe hơi uy tín cần rất nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố về con người luôn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng và then chốt. Sở dĩ, người ta thích đưa xe đến những TT chăm nom xe hơi uy tín để bảo trì dàn mạng lưới hệ thống máy lạnh, là vì ở đây những thợ Detailler kiểm tra, tư vấn rất kỹ càng, thao tác đã trở thành kỹ năng và kiến thức chuyên nghiệp và hoá chất chuyên được dùng luôn nhập khẩu từ những nước uy tín, đi đầu về loại sản phẩm ngành dịch vụ xe hơi như : Đức, Mỹ …

Vệ sinh máy lanh ô tô hiệu quả

Vệ sinh máy lanh ô tô hiệu quả
Vệ sinh máy lạnh xe xe hơi bằng chiêu thức nội soi và theo định kỳ sẽ không làm mất quá nhiều thời hạn của bạn so với việc phải tìm ra nguyên do tại sao dàn lạnh của mạng lưới hệ thống máy lạnh không hoạt động giải trí … Bên cạnh đó, những bạn phải tìm hiểu và khám phá kỹ càng, lựa chọn TT chăm nom xe uy tín cũng như đọc kỹ hướng dẫn sử dụng so với những loại dung dịch, hoá chất. Khi phát minh sáng tạo ra được một chiêu thức vệ sinh riêng không liên quan gì đến nhau, những bạn không nên vận dụng ngay, mà hãy tìm đến “ dân trong nghề ” để họ phân biệt được đúng sai, kịp thời hướng dẫn cho bạn cách làm tốt nhất. Mặc khác, hãy trong thời điểm tạm thời quên đi yếu tố lựa chọn nơi bảo trì giá rẻ. Giá rẻ nhưng chất lượng không tốt thì lại tai hại hơn nữa .
Xem thêm : >> > Kinh nghiệm vệ sinh nội thất bên trong < < < VESINHNOITHAT.VN

 

JOHNNY LỘC NGUYỄN - AP CAR CARE

Chuyên gia CHĂM SÓC XE HƠI VIỆT NAM

JOHNNY LỘC NGUYỄN

Chúng tôi khôngCHĂM SÓC XE HƠI

Chúng tôiCHĂM SÓChình ảnh của chínhBẠN

HOTLINE AP CAR CARE

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

>>> CLICK DV BẠN MUỐN XEM<<<

Rửa xe chăm sócTẩy bụi sơnTẩy ố kínhVệ sinh gầm

Vệ sinh nội thấtVệ sinh động cơVệ sinh máy lạnhVệ sinh mâm vỏ - bố thắng

Phủ CERAMICĐánh bóng sơnĐánh bóng kínhĐánh bóng đèn pha

Dán phim cách nhiệtPhủ gầm chống ồnCách âm chống ồnCách âm nắp capo

Sơn dặm nhanhMay thảm lót sànBọc ghế daBọc trần 5D

DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP – TIỆN LỢI – CHUYÊN NGIỆP

Phòng rửa xe ô tô      Phòng chăm sóc xe chuyên dụng      Phòng coffee thư giãn

HỆ THỐNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

YOUTUBE AP CAR CARE

Showroom :

46C Phan Đình Phùng

, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM (Bản đồ)

46C Phan Đình PhùngEmail: [email protected] – Fanpage: AP CAR CARE[email protected]