Top 11 Nhà xe limousine Sài Gòn Bình Phước Đồng Xoài giường nằm

Bình Phước- một tỉnh thuộc Miền Đông Nam Bộ cách Sài Gòn khoảng 100 km. Bình Phước nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, văn hóa vùng miền độc đáo,…và để di chuyển tới đây, hiện nay có nhiều người ưa thích di chuyển bằng nhà xe limousine Sài Gòn Bình Phước Đồng Xoài với chất lượng tuyệt hảo mà nó mang lại. Vì thế, trong bài viết hôm nay, limody.vn sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin chi tiết những nhà xe này để bạn chọn lựa cho chuyến đi của mình.

XEM THÊM:

Các nhà xe Sài Gòn Bình Phước Đồng Xoài giường nằm

Bạn đang tìm kiếm nhà xe Sài Gòn Bình Phước? Bạn lo lắng không biết nhà xe nào uy tín chuyên chạy cung đường này, điện thoại đặt vé, giá vé ra sao? Dưới đây bài viết sẽ chia sẻ thông tin chi tiết vấn đề này.

1. Nhà xe Thuận Thành

Top 10 Nhà xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước Đồng Xoài giường nằm

Đã và đang ship hàng hành khách bằng xe ghế ngồi 29 chỗ chuyên tuyến đường Sài Gòn đi Bình Phước và ngược lại. Với lợi thế về đội ngũ nhân viên cấp dưới lái xe chuyên nghiệp, nhân viên cấp dưới ship hàng trên xe chu đáo, … Thuận Thành hứa hẹn là nhà xe chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn .

Số điện thoại đặt vé xe đi Bình Phước: 02713568340

Giá vé xe tìm hiểu thêm : 80.000 đ / vé
Điểm đón trả khách : bến xe Lộc Ninh đến bến xe Miền Đông và ngược lại
Loại xe : ghế ngồi 29 chỗ với nhiều chuyến đi trong ngày, gồm có những dung giờ khác nhau để bạn lựa chọn .

2. Xe Phước Long

Top 10 Nhà xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước Đồng Xoài giường nằm

Phước Long được xây dựng từ nhiều năm nay, đây là một trong những hãng xe khách có tiếng chạy tuyến đường Sài Gòn đi Bình Phước mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Với mục tiêu Giao hàng chu đáo và chuyên nghiệp, mang đến những chuyến đi bảo đảm an toàn, nhà xe đã và đang nỗ lực nâng cao cấp lượng phân phối nhu yếu mong mỏi của hành khách. Hiện nhà xe có nhiều chuyến trong ngày nên bạn hoàn toàn có thể gọi tới tổng đài để được tư vấn và giải đáp đơn cử .
Số điện thoại thông minh đặt vé : 0937957940 – 0979519090
Loại xe : ghế ngồi 29 chỗ
Điểm đón trả khách : bến xe Miền Đông đến Trung tâm thị xã Phước Long Bình Phước
Giá vé tìm hiểu thêm : 70.000 đvé

3. Nhà xe Hòa Hưng

Top 10 Nhà xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước Đồng Xoài giường nằm

Là một trong những hãng xe khách chuyên ship hàng hành khách tuyến hành trình dài Sài Gòn Bình Phước với xe ghế nghồi chất lượng cao có điều hòa hai chiều, ghế đệm êm ái, rèm che cửa, …. nhà xe có đội ngũ nhân viên cấp dưới lái xe tận tình chu đáo, thận trọng từng tuyến đường chuyển dời nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm lựa chọn .
Số điện thoại cảm ứng đặt vé xe : 0977252384 – 0985205460
Loại xe : ghế ngồi 16 chỗ và 30 chỗ

Số chuyến xe đi Đồng Xoài: nhiều chuyến xe trong ngày, bạn liên hệ tổng đài nhà xe để được giải đáp cụ thể.

Giá vé tìm hiểu thêm : 60.000 – 80.000 đ / vé
Điểm đón trả khách : bến xe Miền Đông đến bến xe Đồng Xoài và ngược lại

4. Xe khách Anh Hà

Top 10 Nhà xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước Đồng Xoài giường nằm

Anh Hà cũng là cái tên uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nếu cần xe đi Bình Phước. Với nhiều năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ giao thông vận tải vận tải đường bộ tuyến cố định và thắt chặt, nhà xe có bề dày kinh nghiệm tay nghề chạy tuyến xe đường dài, nhân viên cấp dưới trên xe Giao hàng chu đáo. Xe đón trả khách đúng điểm, đúng giá vé pháp luật .
Số điện thoại cảm ứng đặt vé xe : 0913136596 – 0904758080
Loại xe : ghế ngồi 29 chỗ
Số chuyến : 1 chuyến / ngày
Giá vé tìm hiểu thêm : 100.000 đ / vé
Điểm đón trả khách : bến xe Miền Đông đến huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Các nhà xe khách TPHCM Bình Phước Đồng Xoài giường nằm

5. Xe Anh Dũng Đồng Xoài

Đang ship hàng hành khách bằng xe ghế ngồi chất lượng cao với dòng xe ghế ngồi 30 chỗ không thiếu tiện lợi gồm có điều hòa hai chiều, có rèm che cửa, nước uống Giao hàng không lấy phí … Hiện nay nhà xe có nhiều chuyến đi trong ngày để bạn lựa chọn khung giờ vận động và di chuyển khác nhau. Tuy nhiên, vì nhà xe xuất phát đúng giờ nên bạn cần phải đến bến xe trước 10 phút để nhân viên cấp dưới sắp xếp chỗ ngồi không thay đổi cho bạn .
Số điện thoại cảm ứng đặt vé xe : 0918343337 – 0964343337
Loại xe : ghế ngồi 30 chỗ

Số chuyến xe khách Sài Gòn Bình Phước: 7 chuyến/ngày

Giá vé tìm hiểu thêm : 70.000 đ / vé
Điểm đón trả khách : bến xe Miền Đông đến bến xe Phước Long

6. Nhà xe Chín Tèo

Được xây dựng từ nhiều năm nay, nhà xe Chín Tèo đã sát cánh cùng hành khách xa gần khi cần chuyển dời cung đường Sài Gòn Bình Phước. Nhà xe thao tác theo nguyên tắc chuyên nghiệp, đón khách đúng điểm, không tự ý dừng xe bắt khách dọc đường, không tăng giá vé ngày lễ tết nên bạn hoàn toàn có thể uên tâm lựa chọn .
Số điện thoại thông minh đặt vé xe : 0918597769 – 0972434292
Loại xe : ghế ngồi 30 chỗ và xe giường nằm
Số chuyến : 3 chuyến / ngày
Giá vé tìm hiểu thêm : 80.000 – 100.000 đ / vé
Điểm đón trả khách : bến xe Miền Đông đến bến xe Bù Gia Mập

7. Nhà xe Mỹ Nga

Là cái tên khá mới trên cung đường Sài Gòn Bình Phước. Nhưng với nỗ lực không ngừng, nhà xe đã Giao hàng nhiều chuyến đi bảo đảm an toàn, chất lượng được nhiều hành khách nhìn nhận cao. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới lái xe chu đáo, nhân viên cấp dưới trên xe nhiệt tình giúp hành khách luân chuyển tư trang. Hiện nay bạn hoàn toàn có thể đặt vé tại hai đầu bến hoặc gọi điện tới tổng đài nhà xe .
Số điện thoại cảm ứng đặt vé xe : 0949255663 – 09346011239
Loại xe : ghế ngồi 30 chỗ
Số chuyến : 2 chuyến / ngày

Giá vé tìm hiểu thêm : 70.000 đ / vé
Điểm đón trả khách : bến xe Miền Đông đến bến xe Phước Long

Review xe limousine Sài Gòn Bình Phước Đồng Xoài

8. Nhà xe Thịnh Phát limousine – Cho thuê xe limousine đi Bình Phước

[ NOTE] 4 nhà xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước - Đồng Xoài tốt nhất

[ NOTE] 4 nhà xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước - Đồng Xoài tốt nhất

Nếu như bạn tiếp tục chuyển dời bằng xe khách Sài Gòn đi những tỉnh phía Nam thì nhà xe Thịnh Phát đã không còn lạ lẫm với bạn. Đây là một trong những công ty vận tải đường bộ hành khách lâu năm bậc nhất, hoạt động giải trí chuyên nghiệp, được cấp phép rõ ràng bảo vệ mang đến cho hành khách chuyên đi tự do nhất và bảo đảm an toàn nhất .
Với nỗ lực mang đến niềm vui trên mọi hành trình dài, góp thêm phần nâng cao, thay đổi chất lượng xe khách thì nhà xe Thịnh Phát đã và đang không ngừng góp vốn đầu tư thay đổi và tăng cấp chất lượng xe với rất đầy đủ tiện lợi tân tiến : gồm giường nằm êm ái có tính năng masage tự động hóa, có gối và chăn rất đầy đủ được trang bị thật sạch, giặt là hàng ngày nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng .

Bên cạnh đó, trên mỗi xe Dcar limousine Bình Phước Đồng Xoài còn có tivi màn hình phẳng, wifi, dàn âm thanh sống động, điều hòa hai chiều,…phục vụ quý khách tiện nghi và đầy đủ nhất. Đặc biệt nhà xe Thịnh Phát cam kết với quý khách hàng:

– Chị chạy đúng số ghế lao lý, không bát khách dọc đường .
– Nhân viên lái xe, ship hàng chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp cung ứng lộ trình, điểm dừng đỗ thuận tiện nhất cho chuyến đi của hành khách .
– Nhà xe không tự ý tăng giá vé ngày nghỉ, ngày lễ hội
– … .
Hiện nay, nhà xe có nhiều chuyến đi trong ngày để bạn lựa chọn gồm những khung giờ : …
Giá vé xe : 150.000 đồng / vé
Số điện thoại cảm ứng : 1900 6681

9. Nhà xe Kim Anh limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước

[ NOTE] 4 nhà xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước - Đồng Xoài tốt nhất

[ NOTE] 4 nhà xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước - Đồng Xoài tốt nhất

Đây là một trong những nhà xe chuyên ship hàng chuyến hành trình dài Sài Gòn Đắk Lắk. Tuy nhiên, nhà xe có đi qua Bình Phước Đồng Xoài nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình .
Nhà xe Kim Anh đang phân phối dàn xe limousine hạng sang 34 chỗ đẹp, sang chảnh, thiết bị nội thất bên trong khá đầy đủ ngang với những hãng hàng không mang đến chuyến hành trình dài êm ái nhất .
Coi trọng tính mạng con người con người là trên hết, nhà xe chú trọng vào 2 điểm. Thứ nhất, kiểm tra xe trước khi quản lý và vận hành, trên xe có rất đầy đủ thiết bị cảnh báo nhắc nhở nguy hại, xác định vị trí, camera hành trình dài …. Thứ hai, nhân viên cấp dưới lái xe bảo vệ sức khỏe thể chất, ngủ đủ giấc trước khi lai xe đường dài, không uống rượu bia khi lái xe … cho nên vì thế bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi lựa chọn nhà xe Kim Anh .
Về nội thất bên trong trên xe, nhà xe được trang bị khá đầy đủ wifi, tủ lạnh mini, điều hòa, ổ cắm sạc, … ship hàng hành khách xuyên suốt hành trình dài. Bên cạnh đó, nhà xe còn Giao hàng nước uống và khăn lạnh không tính tiền cho hành khách .

Giá vé xe limousie Đồng Xoài từ Sài Gòn: 150.000 đồng/vé

Số điện thoại thông minh : 026 248 4848

10. Nhà xe limousine Thành Công – xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước tốt

[ NOTE] 4 nhà xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước - Đồng Xoài tốt nhất

Nếu bạn không muốn chọn xe Kim Anh, Thịnh Phát thì một hãng xe limousine khác bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm lựa chọn đó là nhà xe Thành Công. Hiện nay nhà xe đang ship hàng hành khách chuyến Sài Gòn Bình Phước với nhiều chuyến đi trong ngày để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gồm có những khung giờ 7 h, 9 h30, 14 h, … Bạn nên liên hệ với nhà xe trước khi vận động và di chuyển để chắc như đinh có vé .
Hiện nay, nhà xe được trang bị mạng lưới hệ thống xe 9 chỗ ngồi ghế đệm bọc da hạng sang cực êm, có điều hòa, wifi không tính tiền, tivi, ổ cắm sạc, …. tài xế nhiệt tình và luôn vui tươi được đào tạo và giảng dạy kỹ năng và kiến thức mềm chuyên nghiệp .
Liên hệ đặt xe tại bến xe Miền Đông – 02713 999 077 – 02713 888 888
liên hệ đặt xe tại bến Xe Phước Long – 02713 718 718 – 02713 888 888
Địa chỉ : Khu Phố 1 – P. Long Thủy, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
Giá vé tìm hiểu thêm : 150.000 đồng / vé

11. Nhà xe limousine Tiến Phát – xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước giá rẻ

Thực chất nhà xe Tiến Phát chuyên Giao hàng chuyến hành trình dài đến những tỉnh Tây Nguyên. Trong đó, nhà xe có vận động và di chuyển qua Sài Gòn Bình Phước nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhà xe này .

Nhà xe Tiến Phát đã và đang phục vụ hành khách bằng dàn xe VIP limousine Bình Phước với đầy đủ: màn hình tivi lớn, Jack tai nghe, ổ sạc da nang, wifi tốc độ cao,…phục vụ chuyến hành trình. Đặc biệt, nhà xe có đội ngũ nhân viên lái xe chu đáo, thận trọng trong từng km di chuyển, nhân viên phục vụ trên xe vui vẻ, chu đáo và chuyên nghiệp giải đáp mọi thắc mắc của hành khách về điểm dừng, đỗ thuận tiện nhất cho bạn.

Hiện nay xe xuất bến từ Sài Gòn – Bình Phước lúc 21 h35, 22 h5 tại Ngã Tư Đồng Xoài .
Giá vé tìm hiểu thêm : 150.000 đồng / vé
Số điện thoại cảm ứng đặt xe : 0846897897

Trên đây là danh sách những nhà xe limousine Sài Gòn Bình Phước Đồng Xoài uy tín, chất lượng với nhiều chuyến xe trong ngày để bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình.

XEM THÊM:

                                                            Bùi Thảo

5
/
5
(
3
bầu chọn

)