Vợt Yinhe 07B

Thông tin chung

Vợt dán sản Yinhe 07B 

Bạn đang đọc: Vợt Yinhe 07B

Đứng số 1 về chất lượng ở cốt vợt và mặt vợt ở phân khúc giá rẻ và tầm trung, không có gì khó suy luận nếu nói vợt dán sẵn của Yinhe cũng là số 1 trên thị trường .Hầu hết những vợt dán sẵn của những hãng khác được làm bằng cách tận dụng nguyên vật liệu thải loại hoặc dùng nguyên vật liệu rất kém chất lượng, sau đó bán thật rẻ, không hề chơi cho ra hồn .Đối với Yinhe thì không khi nào có chuyện như vậy .Đã có tên thương hiệu Yinhe in trên vợt thì mẫu sản phẩm đó phải chơi được, và tối thiểu là chơi khá trở lên .

Dù là sản phẩm vợt dán sẵn rẻ tiền nhất của Yinhe, vợt 01B cho độ bám khá tốt và tốc độ chấp nhận được. Những kỹ thuật cơ bản như đôi công, chặn đẩy, giật, gò, bạt được thực hiện khá trơn tru, mặc dù uy lực chỉ ở mức trung bình. Vợt dùng tốt và được tặng kèm 1 bao vợt giá 40.000 VNĐ.

Vì vợt 02B không có nhiều nâng cấp cải tiến nên chúng tôi quyết định hành động nhập luôn mẫu 03B. Đây là bản tăng cấp có sự độc lạ khá rõ khi so với mẫu 01B. Mẫu này đã được sử dụng gỗ Ayous làm mặt phẳng. Đây là loại gỗ không đắt tiền và được dùng thông dụng trong chế tác vợt bóng bàn nhờ đặc tính nhẹ và đàn hồi tốt. Chính thế cho nên mà 03B có vận tốc cao hơn và khối lượng nhẹ hơn đáng kể so với đàn anh 01B. Vợt dùng tốt và được Tặng Ngay kèm 1 bao vợt giá 40.000 VNĐ .Mẫu vợt 04B được trang bị loại gỗ mặt phẳng là Lauan. Đây là loại gỗ mang đến độ trấn áp tuyệt vời. Tốc độ của cây vợt được bù lại bằng cặp mặt vợt 9000 lót dày làm cây vợt vừa có độ trấn áp tốt và có vận tốc nhỉnh hơn. Vợt dùng tốt và được khuyến mãi ngay kèm 1 bao vợt trị giá 40.000 VNĐ .Mẫu vợt 05B trội hơn nhờ tay cầm làm bằng gỗ Color Wood theo công nghệ tiên tiến của Italia. Tay cầm loại này giúp hút mồ hôi được tốt hơn. Ngoài ra lớp gỗ mặt phẳng Koto cũng ngày càng tăng vận tốc của cây vợt lên cao hơn so với mẫu 04B. Vợt dùng tốt và được khuyến mãi ngay 1 bao vợt trị giá 80.000 VNĐ .

Vợt 06B bắt đầu chạm vào đối tượng người dùng nghiêm túc. Cấu trúc cốt vợt được nâng từ 5 lớp lên 7 lớp, được bổ trợ bằng 2 lớp gỗ đỏ được xử lý đặc biệt. Đây là cấu trúc hay được sử dụng trong một số cây vợt kinh điển của Thụy Điển trước đây. Và dĩ nhiên phiên bản này có tốc độ vượt trội so với 05B, có thể cho người chơi mở rộng cự ly về xa bàn hơn. Vợt dùng tốt và được tặng 1 bao vợt trị giá 80.000 VNĐ.

Cuối cùng là mẫu vợt 07B với lớp gỗ Limba mặt phẳng với năng lực tạo xoáy và vận tốc cao hơn hẳn. Đây là loại gỗ được rất nhiều tay vợt chuyên nghiệp của Trung Quốc và Châu âu yêu thích. Và thật sự thì cấu trúc Limba-Spruce của 07B giống hết 1 số ít cốt vợt chuyên nghiệp phổ cập khác, có điều độ chuẩn xác và nghệ thuật và thẩm mỹ kém hơn mà thôi. Được trang bị thêm cặp mặt 9000E, đây là mẫu vợt hạng sang nhất và có chất lượng tốt nhất bạn nên sử dụng trước khi quyết định hành động tráng lệ chơi bóng bàn lâu dài hơn bằng cách mua vợt dán rời. Vợt dùng tốt và được Tặng Ngay 1 bao vợt giá 80.000 VNĐ .