Cốt vợt bóng bàn Yasaka – Đẳng cấp Nhật Bản – Thương hiệu

Thương hiệu

Giới thiệu về thương hiệu bóng bàn Yasaka 

Giới thiệu nhanh

Yasaka là một thương hiệu sản xuất trang thiết bị bóng bàn lớn tại Nhật Bản. Hệ thống sản xuất sản phẩm cuộc hãng được bao phủ rộng khắp và có mặt ở mọi nơi trên thế giới như Đức, Trung Quốc, Thụy Điển,… Yasaka nổi tiếng bởi giá thành chỉ ở mức trung bình nhưng chất lượng của từng sản phẩm được luôn được đảm bảo. Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu, Yasaka là một thương hiệu đáng để cân nhắc bởi giá cả phải chăng và chất lượng bền vững.

Bóng bàn Đà Nẵng - Đào Tạo & Dụng Cụ Bóng Bàn Chính Hãng

Lịch sử hình thành hãng 

Năm 1947

Thương hiệu Yasaka được xây dựng và thiết kế xây dựng bởi Hirosi Yaoita và Sakamoto, tên của công ty đã được truyền cảm hứng từ sự phối hợp độc lạ giữa 2 cái tên này ( YAoita và SAKAmoto ). Ông Yaoita là một vận động viên bóng bàn và mục tiêu của ông là phân phối những loại sản phẩm với chất lượng kĩ thuật cao và ưu việt dành cho những người chơi bóng bàn trên toàn quốc tế .

Thập niên 50 

Yasaka tăng trưởng nhanh gọn, có mối liên hệ ngặt nghèo với những tay vợt số 1 Nhật Bản và đã chiếm vị trí số 1 trong làng bóng bàn Thế giới. Mặt vợt bóng bàn mang tên thương hiệu Yasaka đã được phân phối cho nhiều nhà vô địch Thế gới

Năm 1969 và thập niên 70

Yasaka đã cách mạng hóa công nghệ tiên tiến sản xuất mặt vợt bóng bàn và trình làng mẫu sản phẩm MARK V. cùng với MARK V, 2 tay vợt Hans Alsér và Stellan Bengtsson đã lần lượt đoạt ngôi vị giải quán quân tại Giải vô địch châu Âu ( 1970 ) và Giải vô địch Thế giới ( 1971 ). Kể từ đó, Yasaka MARK V đã không ngừng tăng trưởng, nâng cấp cải tiến và mở màn con đường vinh quang trên toàn quốc tế .

Năm 1992

Yasaka mở màn sản xuất cốt vợt ở Tranas, Thụy Điển và năm 1993 và chiếc cốt vợt Yasaka EXTRA được ra đời và trở nên thành công xuất sắc .

Năm 2008

Tại Thế vận hội Olympic ở Bắc Kinh năm 2008, cầu thủ Ma Lin của Yasaka đã giành được huy chương vàng ở nội dung đơn nam cũng như đôi nam. Ma Lin là tay vợt nam duy nhất giành được huy chương Vàng Olympic ở những nội dung đơn, đôi và anh cũng là tay vợt duy nhất 4 lần vô địch Thế giới đơn nam. Để có được thành tích như vậy, cốt vợt Yasaka Ma Lin Extra Offensive và mặt vợt Yasaka RAKZA 7 SOFT đã giúp ích rất nhiều cho Ma Lin .

Thế vận hội mùa hè Bắc Kinh 2008

Từ năm 2010 đến năm 2014 

Yasaka RAKZA 7 được ra mắt vào mùa xuân năm 2010 và đã trở thành một bước cải tiến vượt bậc về lệch giá. Ngày càng có nhiều người chơi biến hóa mặt vợt bóng bàn của họ thành Rakza 7 và Rakza 7 Sof và sau khi Giải vô địch bóng bàn Thế giới diễn ra tại Dortmun vào năm 2012, Yasaka đã phát hành phiên bản thứ ba của mặt vợt bóng bàn Hybrid Energy, Rakza 9 và vào năm năm trước, Rakza X đã được ra đời .

Năm 2019 đến nay

Tại Giải vô địch quốc tế ở Budapest 2019, Mattias Falck đã lọt vào trận chung kết nội dung đơn nam, làm ra lịch sử vẻ vang khi trở thành người tiên phong không phải người Trung Quốc vào chung kết kể từ năm 2003. Năm 2020, Yasaka ra mắt Falck Carbon và Falck W7 ra quốc tế, những cốt vợt chất lượng cao đã sát cánh và tăng trưởng cùng với Mattias và thậm chí còn RakzaZ và RakzaZ Extra Hard đã được thêm vào bộ sưu tập Rakza thành công xuất sắc .

Chỗ đứng hiện nay trên thị trường 

Yasaka là một trong những đơn vị sản xuất cốt vợt và mặt mút bóng bàn số 1 quốc tế. Yasaka Mark V có lẽ rằng là mẫu sản phẩm nổi tiếng nhất trong làng bóng bàn .Trong suốt những năm qua, Yasaka đã thu được nhiều kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng và kiến thức trong việc tăng trưởng mặt vợt và mặt vợt bóng bàn quý phái nhất nhờ :

 • Độ chính xác để duy trì chất lượng cao liên tục
 • Kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc của đội ngũ nhân viên, đặc biệt là trong quá trình sản xuất cốt vợt bóng bàn.
 • Sự hợp tác chặt chẽ của thương hiệu với các cầu thủ và huấn luyện viên đẳng cấp hàng đầu, đặc biệt là Nhà vô địch Olympic Ma Lin.

Nhà tài trợ chính của Vận động viên bóng bàn Ma Lin 

Ma Lin có thành tích vô địch bóng bàn xuất sắc. Ma Lin là tay vợt nam duy nhất trong lịch sử dân tộc giành được Huy chương vàng Olympic những nội dung đơn, đôi và đồng đội .MA LIN, đã chơi trong trận đấu quốc tế với một cốt vợt Yasaka và cao su đặc Mark V ở mặt trái tay. Khi MA LIN còn là một cầu thủ còn rất trẻ, những cầu thủ số 1 của Trung Quốc đã gặp khá nhiều khó khăn vất vả trước những cầu thủ ngoại giỏi nhất, đặc biệt quan trọng là những ngôi sao 5 cánh Thụy Điển. MA LIN và những huấn luyện viên của anh ấy đã nghiên cứu và điều tra những game show rất cẩn trọng, và quyết định hành động rằng MA phải tăng trưởng lối chơi trái tay tốt hơn so với những người cầm bút khác, để hoàn toàn có thể đạt đến trình độ số 1 Thế giới thực sự .

Ma Lin Olympic Champion

Vận động viên Ma LinMặc dù Ma Lin đã kết thúc sự nghiệp của mình, anh ấy vẫn là một trong những tay vợt thành tích nhất quốc tế. Hôm nay anh ấy làm huấn luyện viên và liên tục hợp tác ngặt nghèo với Yasaka trong việc tăng trưởng những mẫu sản phẩm mới .

Các sản phẩm dụng cụ thiết bị bóng bàn nổi tiếng của thương hiệu Yasaka

Cốt vợt bóng bàn Yasaka được sản xuất bằng tiến trình công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, phối hợp sợi Carbon cùng 2 lớp gỗ mặt phẳng mềm, cốt vợt có độ không thay đổi và trấn áp bóng cao trong những dòng cốt vợt Carbon lúc bấy giờ. Vợt có thời hạn lưu bóng lâu, cảm xúc tiếp xúc bóng tốt, độ không thay đổi cao giúp người chơi thuận tiện phát lực khi tiến công .Một số loại sản phẩm cốt vợt bóng bàn Yasaka nổi tiếng :

 • Mặt vợt bóng bàn Yasaka Falck W7
 • Mặt vợt bóng bàn Yasaka Falck Carbon
 • Mặt vợt bóng bàn Yasaka Ma Lin Extra Offensive 
 • Mặt vợt bóng bàn Yasaka Ma Lin 7 Power

Cốt vợt bóng bàn Yasaka Malin Carbon

Cốt vợt bóng bàn Yasaka Malin CarbonMặt vợt bóng bàn yasaka có rất nhiều loại như Zarka, markv, extend HS, pryde … Có mặt vợt bóng bàn Yasaka được làm tại Nhật, có mặt vợt bóng bàn Yasaka thì lại được làm tại Đức. Tùy theo tính năng của từng mặt vợt và tùy theo sở trường thích nghi của từng người chơi mà lựa chọn loại mặt vợt bóng bàn nào thương thích. Hãng Yasaka còn sản xuất rất nhiều vợt bóng bàn. Vợt bóng bàn Yasaka được làm từ rất nhiều nước như Trung Quốc, Nhật, Thụy điển. Với bóng bàn Yasaka làm tại đâu đều có ghi nguồn gốc làm ở trên mặt vợt hay trên cán vợt. Do đó khi mua người dùng nên đọc trên cán vợt và mặt vợt bóng bàn để biết được vợt bóng bàn yasaka mình đang mua là có nguồn gốc và được làm tại đâu. Cho dù được làm tại đâu nhưng vẫn cũng là sản xuất của hãng Yasaka .Một số loại sản phẩm mặt vợt bóng bàn Yasaka nổi tiếng :

 • Yasaka Rakza Z Extra Hard
 • Yasaka Rakza X Soft
 • Yasaka Mark V 
 • Yasaka Mark V HPS 

Mặt Vợt bóng bàn Yasaka Anti Power

Mặt vợt bóng bàn Yasaka Anti Power

Phụ kiện bóng bàn Yasaka 

Ngoài các dòng sản phẩm chính như cốt vợt và mặt vợt bóng bàn. Thương hiệu Yasaka còn cung cấp thêm các phụ kiện bóng bàn khác phục vụ cho quá trình tập luyện và thi đấu của người chơi như: lưới chắn bóng, bảng điểm, quần áo, giày bóng bàn,…với chất lượng đạt chuẩn thi đấu theo quy định của liên đoàn bóng bàn thế giới ITTF.