Vợt bóng bàn mút DHS 5002 giá rẻ nhất tại Thiên Trường Sport

1. Thông tin vợt bóng bàn mút DHS 5002.

– Mã loại sản phẩm : 5002 .
– Thương hiệu : DHS .
– Xuất xứ : Trung Quốc .

Vợt bóng bàn mút DHS 5002 chính hãng thuộc dòng vợt dán sẵn chất lượng cao của Song Hỷ và phù hợp sử dụng cho người chơi bóng bàn có trình độ khá.

– Loại : ALL .
– Mặt đỏ : TG 3 .
– Mặt đen : Hurricane 3 .
– Vợt bóng bàn phong cách thiết kế với cán vợt làm bằng 5 lớp gỗ, tay cầm vừa khít và rất chắc như đinh. Phần cốt gắn liền với lớp mặt vợt bằng cao su đặc cho độ nảy đều, không thay đổi và trấn áp bóng khá tốt. Vợt DHS 5002 có khối lượng vừa phải nên người chơi thuận tiện vận động và di chuyển, trấn áp, tương thích với cả những người thuận cả tay trái và tay phải .
– Sản phẩm thích hợp cho người chơi có lối đánh công thủ tổng lực và là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn tập luyện nâng cao kỹ năng và kiến thức đánh bóng bàn .
– Vợt có túi đựng đi kèm thuận tiện .
– Trọng lượng vợt : 300 gram .

– Kích thước hộp đựng: 30 x 20 x 5 cm.

Vợt bóng bàn DHS 3002 sử dụng cho người tập chơi bóng bàn tại nhà, các trung tâm dạy bóng bàn và dùng được cho cả người chơi bóng bàn chuyên nghiệp…

– Giá bán : 790,000 đồng .

  • Tham khảo thêm: Dụng cụ bóng bàn.

2. Hình ảnh vợt bóng bàn mút DHS 5002.

Vợt bóng bàn mút DHS 5002
Vợt bóng bàn mút DHS 5002

3. Chính sách bán hàng.

Tại sao những bạn nên mua loại sản phẩm của thể thao Thiên Trường ?
– Thể thao Thiên Trường là đơn vị chức năng bán hàng theo hình thức tại kho, loại sản phẩm từ đơn vị sản xuất đến với người mua với ngân sách thấp nhất và chất lượng tốt nhất .
Tôi không ở TP.HN, làm thế nào hoàn toàn có thể mua được loại sản phẩm của shop ?
– Thể thao Thiên Trường chúng tôi bảo vệ việc luân chuyển hàng hoá siêu tốc và những bạn hoàn toàn có thể gửi tiền qua ngân hàng nhà nước và chúng tôi sẽ gửi hàng tới tận nhà bạn. Các bạn muốn mua loại sản phẩm chỉ cần hoàn thành xong ĐK mua hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để giao hàng trong thời hạn sớm nhất .

Mua hàng các sản phẩm online của Thiên Trường có an toàn không?

– Tuyệt đối bảo đảm an toàn, khi mua hàng tại Thiên Trường những bạn trọn vẹn yên tâm, tránh những rủi ro đáng tiếc không mong ước như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết can đảm và mạnh mẽ của mình hy vọng quý khách sẽ cảm thấy tự do nhất khi mua hàng của công ty chúng tôi .

Đọc thêm

Rút gọn