Review: Vô Địch Huyết Mạch

Bộ này nếu nói hay thì không hẳn, nhưng đọc vui chơi cũng được, main bá đạo, ko mê gái, diễn biến nhanh, tu luyện cũng nhanh. Chủ yếu xem main bán hành những “ thiên kiêu ” khác. : v
Review: Vô Địch Huyết Mạch

Truyện: Vô Địch Huyết Mạch

Tác giả: Tiêu Diêu Hoàn Vũ

Thể loại: Huyền Huyễn

Tình trạng: Đang ra (gần 1k5 chương)

Truyện theo mô tip rất đỗi quen thuộc, nhưng được cái là diễn biến nhanh nên đọc cũng đỡ chán ( cứ đọc lướt lướt là được rồi : v ). Main tên Dương Phàm, khởi đầu chỉ là 1 tên đại trà phổ thông tạp dịch ( Tóm lại chỉ là phế vật ), sau khi được tác giả buff cho kim thủ chỉ ( công pháp có năng lực thôn phệ để tăng cường tu vi lẫn huyết mạch ) thì mở màn trở nên bá .
Do theo bài phế vật quật khởi nên đọc vài chương đầu sẽ thấy hơi nhạt, nhưng kể từ khi main ra làm trách nhiệm tông môn tiên phong, thôn phệ được huyết mạch của 1 con Yêu tướng thì khởi đầu bật đại hack. Chiến lực tăng vù vù, thiên tài thiên kiêu gì trước mắt main cũng chỉ là giun đế, 1 đập là nổ banh : v. Nói chung rất bá, trước những đại chiến thì main đều được buff mạnh tay, vì thế nên rất rất hiếm khi tranh tài với những thiên tài khác mà main phải dùng toàn lực, hiếm lắm mới có 1 thằng để main tung ra gần hết bài tẩy, mà thằng đó muốn vậy cũng phải thiêu đốt tu vi, trả giá đại giới mới hoàn toàn có thể ép được main tung gần rất là, nên đọc rất tự do, chẳng khi nào phải lo ngại là làm thế nào main mới mạnh hơn tụi khác những kiểu .
Bộ này để nhai lướt nên khi đọc cứ thấy sạn thì cứ lướt qua luôn là được. Chú ý là não tàn rất nhiều, diễn biến nhanh nhưng hay tái diễn, giết chóc cũng rất nhiều, khô khan về tình cảm. Bạn nào chịu đựng được những điều trên thì hoàn toàn có thể nhai thử : v .
Dưới đây là điệp khúc “ Con mẹ nó ” rất hay gặp trong truyện này =))

“Đáng chết! Đây rốt cuộc là nơi nào đến quái vật, con mẹ nó, hắn thực chỉ có 15 ~ 16 tuổi? Không phải là tu luyện cái gì kỳ công ngàn năm lão quái a! ! !” Thanh Giao Đại Tướng trong lòng cấp bách chỉ muốn chửi thề, con mẹ nó, một cái 15 ~ 16 tuổi mao đầu tiểu tử, cho dù từ trong bụng mẹ, liền bắt đầu tu luyện, cũng tuyệt đối không có khả năng như thế lợi hại! ! !


“ A, làm thế nào hoàn toàn có thể. .. .. ” Giờ khắc này, Thanh Giao Đại Tướng cũng đã bất lực chửi mẹ, TMBD, gặp qua biến thái, chưa khi nào gặp qua như vậy biến thái, ngươi vẫn chưa tới mười sáu, vẫn chưa tới mười sáu a, có một chân, ngươi con mẹ nó tuyệt đối cùng lão thiên gia có một chân ! ! !

“ Con mẹ nó ! Dương Phàm sư huynh thế mà còn có ẩn tàng ! ! ! ”

Con mẹ nhà nó, Dương Phàm sư huynh không chỗ nào không thể, trên đời căn bản liền không có cái gì sự tình là Dương Phàm sư huynh không thể làm được! ! !

Ngũ Gia