Xuất hiện 3 huyền thoại Việt Nam trong FIFA Online 3

Lê Huỳnh Đức

Có lẽ Thanh Niên trò chơi không cần phải ra mắt quá nhiều về tiền đạo cắm nổi tiếng lẫy lừng của bóng đá Nước Ta. Huỳnh Đức thành công xuất sắc từ vị trí cầu thủ cho đến cương vị Huấn luyện viên trưởng của CLB Ngân Hàng SHB TP. Đà Nẵng từ năm 2008 đến nay .

esport-thanh-nien-game-lgvn-4

Thẻ Huyền thoại Lê Huỳnh Đức ( Ảnh : vn.fifaaddict.com )

Sở hữu thể tính khá lý tưởng so với các cầu thủ Đông Nam Á khi anh cao xấp xỉ 1m80, nặng 76kg và có chỉ số sức mạnh đến tận 90, chắc chắn lợi thế tì đè sẽ là điểm nhấn của cầu thủ gốc Huế này.

Dù thể hình to lớn, nhưng thẻ Huyền thoại Lê Huỳnh Đức lại được “ buff ” chỉ số vận tốc lên đến 89 và tăng cường 88. Ngoài ra, anh còn chiếm hữu một năng lực mà toàn bộ những cầu thủ nổi tiếng trên toàn quốc tế đều mong ước, đó là tỉ lệ chân thuận là 5-5, đồng nghĩa tương quan với việc anh hoàn toàn có thể dứt điểm chuẩn xác bằng cả hai chân .

Nguyễn Hồng Sơn

” Nếu Hồng Sơn được sinh ra ở Brazil, cậu ấy đủ năng lực trở thành lịch sử một thời của bóng đá quốc tế ” – HLV Dido năm 2001 .
Quả thực, từ sau khi Hồng Sơn giã từ sự nghiệp, bóng đá Nước Ta chưa tìm được một cầu thủ nào hoàn toàn có thể chơi ở vị trí tiền vệ công tốt như anh .

esport-thanh-nien-game-lgvn-2

Thẻ Huyền thoại Nguyễn Hồng Sơn ( Ảnh : vn.fifaaddict.com )

Thể hình không quá nổi trội, tuy nhiên Hồng Sơn cũng giống như những cầu thủ Barcelona hiện tại, anh sở hữu khả năng giữ bóng, đi bóng tuyệt vời, cộng với khả năng chọn vị trí tốt (92) bù đắp điểm yếu về mặt thể hình.

Cũng giống như Huỳnh Đức, anh chiếm hữu năng lực điều khiển và tinh chỉnh bóng hai chân như một, tạo điều kiện kèm theo cho những pha dứt điểm đúng chuẩn hơn dù chỉ số dứt điểm của anh không cao .

Trần Công Minh

Dù không phải là một cầu thủ được giảng dạy chuyên nghiệp khi ông xuất thân từ trường CĐ Sư Phạm Đồng Tháp. Tuy nhiên, với sự chịu khó và năng lực thiên bẩm, Công Minh đã trở thành một trong những tượng đài của bóng đá Nước Ta .

esport-thanh-nien-game-lgvn-3

Thẻ Huyền thoại Trần Công Minh ( Ảnh : vn.fifaaddict.com )

Việc thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh, chiều cao khiêm tốn không phải là vấn đề quá lớn của ông. Với thể lực sung mãn (90) cùng với khả năng công – thủ toàn diện, các game thủ có thể so sánh thẻ huyền thoại Công Minh với Roberto Carlos khi cả hai đều khá tương đồng về mặt hình thể và chỉ số.

Lời kết

Cầu thủ Nước Ta vốn là những người giàu chất kỹ thuật và có thể hình tương đối kém., tuy nhiên với việc FIFA Online 3 chuẩn bị sẵn sàng ra đời engine mới, những cầu thủ đậm chất kỹ thuật và cân đối tốt sẽ trở thành người thống trị sân cỏ. Vì vậy, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi đưa về đội hình của mình những lịch sử một thời của bóng đá Nước Ta .
[ mecloud ] Hx44aOlY9f [ / mecloud ]

Với việc đã có mặt trên trang dữ liệu cầu thủ, việc cả ba huyền thoại này có mặt trong FIFA Online 3 chỉ còn là vấn đề thời gian.