[MÙA THẺ MỚI] VIETNAM BEST: TẬP HỢP SIÊU ĐỘI HÌNH – CHINH PHỤC ĐỈNH CAO MỚI

VIETNAM BEST là nơi quy tụ của những thế hệ vàng được xem là những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của bóng đá Nước Ta. Họ là những nhà vô địch, những chiến binh quả cảm trên sân cỏ, những chàng cầu thủ nhiệt huyết, luôn cháy hết mình vì màu cờ sắc áo ..
Họ sẽ chính thức quy tụ tại quốc tế bóng đá của FIFA Online 4 để nâng tầm bóng đá Việt, họ sẽ cùng nhau khởi đầu hành trình dài mới và chinh phục những thành công xuất sắc mới .

Các cầu thủ Vietnam Best sẽ chính thức xuất hiện từ 24.01.2022

  • Khám phá câu truyện và chỉ số của những Vietnam Best tại : https://vnb.fo4.garena.vn/

NGUYỄN HOÀNG ĐỨC – ĐIỂM SÁNG MỚI NHẤT CỦA ĐỘI TUYỂN

Chàng tiền vệ 24 tuổi là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất bóng đá Nước Ta năm 2021, trở thành một trụ cột nơi tuyến giữa không hề thiếu của đội tuyển Nước Ta

Nguyễn Hoàng Đức sự cân bằng hoàn hảo nơi tuyến giữa 

Nhắc tới Hoàng Đức, tất cả chúng ta sẽ nhớ tới một chàng cầu thủ trẻ, nhiệt huyết, luôn cháy hết mình trên sân cỏ, là một cầu thủ sở hữu kỹ thuật chơi bóng nổi trội năng lực trấn áp bóng, giữ bóng và điều phối nhịp độ trận đấu. với phong thái đĩnh đạc, khoan thai trong từng pha giải quyết và xử lý, Hoàng Đức luôn biết cách đưa ra những quyết định hành động đúng chuẩn ngay cả khi phải chịu áp lực đè nén từ đối phương. Đó là một trong những thứ mà tất cả chúng ta không thể nào quên khi nhắc tới tiền vệ người Thành Phố Hải Dương này .

NGUYỄN TRỌNG HOÀNG – NGƯỜI KHÔNG PHỔI CỦA BÓNG ĐÁ VIỆT

Được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam. Nguyễn Trọng Hoàng luôn luôn thi đấu hết mình, không ngừng nghỉ mỗi phút giây anh có mặt trên sân cỏ. 

Tốc độ chắc chắn là điểm mạnh của Trọng Hoàng

Hoàng “ bò ” là biệt danh của Trọng Hoàng trên sân cỏ, người hâm mộ luôn nhìn thấy một hình ảnh nhiệt huyết, bùng nổ, một chàng cầu thủ nhỏ con luôn chạy hùng hục trên sân không hề biết stress, một chàng cầu thủ đa năng và là một trong những cầu thủ góp công lớn nhất vào chứng vô địch AFF cup của đội tuyển Nước Ta sau 1 thập kỷ chờ đón .

BÙI TIẾN DŨNG – TRUNG VỆ THÉP CỦA ĐỘI TUYỂN

Góp công lớn cho chức Á Quân U23 Châu Á 2018 và vô địch AFF cup 2019, tạo nên trang sử mới cho bóng đá Nước Ta. Bùi Tiến Dũng là một trong những tấm khiên vững chãi trước cầu môn của đội tuyển .

Bùi Tiến Dũng một trong những lá chắn thép nơi hàng thủ

Không có thể hình quá lý tưởng nhưng lại chiếm hữu năng lực đọc trường hợp tốt, chọn vị trí mưu trí, không chiến dũng mãnh, cản phá đúng mực và cả những pha lên tham gia tiến công rất nguy hại, gây nhiều sóng gió cho khung thành đối phương, Tiến Dũng cùng với Quế Ngọc Hải trở thành một trong những cặp trung vệ hay nhất mọi thời đại của bóng đá Nước Ta .
Hoàng Đức, Trọng Hoàng, Tiến Dũng những chiến binh nhiệt huyết, hoài bão, sẽ chính thức xuất hiện tại quốc tế bóng đá của FIFA Online 4 để chinh phục những vinh quang mới vào ngày 24.01.2022 .
Hãy chuẩn bị sẵn sàng đón chờ những điều giật mình sẽ được hé lộ tại : https://vnb.fo4.garena.vn/