Vệ Sinh Dàn Lạnh Xe Hyundai Trong 15 Phút -Hyundai An Phú

Vệ Sinh Dàn Lạnh Xe Hyundai Tại Hyundai An Phú

Hyundai An Phú hướng dẫn cách vệ sinh dàn lạnh xe Hyundai chỉ trong 30 phút. Chỉ với 30 phút, khách hàng sẽ cảm thấy sự khác biệt từ hện thống lạnh và nội thất của xế yêu khi vệ sinh dàn lạnh xe Hyundai. Khi sử dụng dịch vệ sinh khử mùi sẽ loại bỏ nguyên nhân gây hại mùi hôi. Và duy trì không gian buồng lái trong sạch trong thời gian dài.

Vệ Sinh Dàn Lạnh Xe Hyundai

Vệ sinh dàn lạnh xe Hyundai và khử mùi

1. Vệ sinh dàn lạnh xe Hyundai

Tại sao dàn lạnh có mùi khó chịu và bị bẩn?

Dàn lạnh là 1 phần của mạng lưới hệ thống điều hòa. Theo thời hạn hoạt động giải trí, những hạt bụi tích tụ lại trong mạng lưới hệ thống điều hòa. Gây giảm năng lực điều hòa không khí. Tạo nên mùi hôi không dễ chịu, cũng như làm giảm hiệu suất cao làm mát của mạng lưới hệ thống điều hòa .
Dàn lạnh có đủ những điều kiện kèm theo để vui khuẩn, nấm tăng trưởng như : nhiệt độ, nhiệt độ, bụi. Các loại vi trùng, vi nấm cũng như thực phẩm, thuốc lá tạo nên những mùi hôi không dễ chịu. Chúng không chỉ gây ra mùi hôi trong xe Hyundai của bạn mà 1 trong những nguyên do của bệnh viêm phổi, hen suyển …
Do tất cả chúng ta tiếp xúc với vi trùng và nấm từ ở dàn lạnh mạng lưới hệ thống điều hòa phát ra. Nên điều quan trọng là phải tiếp tục duy trì 1 thiên nhiên và môi trường mà chúng khó tăng trưởng. Bằng cách vô hiệu chúng qua việc vệ sinh dàn lạnh xe Hyundai điều độ .

Vệ Sinh Dàn Lạnh Xe Hyundai

Lợi ích khi vệ sinh dàn lạnh xe Hyundai.

  1. Tăng hiệu quả và kéo dài tuổi thọ dàn lạnh.
  2. Loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, vi nấm.
  3. Ngăn ngừa bệnh đường hô hấp.
  4. Loại bỏ mùi hôi trong buồng lái.
  5. Làm sạch bụi bẩn dàn lạnh.

Vệ Sinh Dàn Lạnh Xe Hyundai

2. Khử mùi xe

Khi phối hợp 1 lần 2 dịch vụ vệ sinh dàn lạnh xe Hyundai và khử mùi xe. Chúng sẽ tăng cải tổ mạng lưới hệ thống điều hòa xe Hyundai của bạn .

  • Tác dụng lâu dài.
  • Dạng tia xịt sương.
  • Dể sử dụng, thân thiện.
  • Hệ thống chất xúc tác Tio2 giúp khử mùi hôi, tạo môi trường kháng khuẩn tốt.
  • Dung dịch sử dụng trực tiếp kháng khuẩn Tio2 và khử mùi cho nội thất xe Hyundai.

Tham Khảo : Đánh giá xe Hyundai TucSon .

Nguồn :  https://hanoittfc.com.vn