Upamecano tiết lộ khát khao cập bến MU ở tuổi 17

Trung vệ Dayot Upamecano thừa nhận anh từng muốn gia nhập Man United ở tuổi 17. Nhưng sau khi nói với bố mẹ thì cầu thủ này đã cập bến Salzburg.

Chia sẻ trên tờ The Athletic, Upamecano nói: “Khi đó tôi còn là một chàng trai trẻ. Tôi muốn ký hợp đồng với Man United ngay lập tức khi nhận được lời mời. Xin được xác nhận lại là Manchester United đấy! Nhưng rồi bố mẹ kéo tôi trở về thực tại khi khuyên nhủ: ‘Hãy cùng suy nghĩ thấu đáo về chuyện này’”.

Upamecano

Upamecano tiết lộ khát khao cập bến MU ở tuổi 17

Và rồi sau đó, Upamecano đã cập bến đội bóng vô danh Liefering tại Áo vào năm 2016 thay vì gia nhập Man United. Chính Ralf Rangnick, cựu giám đốc thể thao của RB Salzburg và RB Leipzig, đã thuyết phục cầu thủ này thực hiện bước đi đó trong sự nghiệp:

“Chúng tôi đã suy nghĩ trong một thời gian dài và đi đến quyết định sẽ đi từng bước một chứ không đốt cháy giai đoạn. Cuối cùng, đó đã được chứng minh là lựa chọn tốt nhất với tôi. Tất cả những gì Rangnick nói đều đã thành sự thật”,

Upamecano nhớ lại.

Upamecano chỉ dành 1 mùa giải thi đấu ở Liefering trước khi gia nhập Salzburg rồi cập bến Leipzig vào tháng 1/2017. Liefering chính là CLB sân sau của Salzburg và Leipzig, hai đội bóng có chung chủ sở hữu là hãng nước uống tăng lực hàng đầu thế giới Red Bull.

Sau 4 mùa giải rưỡi thi đấu tại Leipzig, giá trị của Upamecano đã tăng phi mã. Dù mới 22 tuổi nhưng anh chuẩn bị gia nhập Bayern theo bản hợp đồng có trị giá 42,5 triệu euro.

Có một lợi thế lớn cho Upamecano khi HLV Julian Nagelsmann sẽ cùng anh đến với Bayern. Điều đó sẽ giúp cầu thủ người Pháp dễ dàng thích nghi với cuộc sống ở đội bóng mới hơn.

MU đánh lừa NHM trước trận gặp LiverpoolMU đánh lừa NHM trước trận gặp Liverpool

Theo những thông tin được ESPN đăng tải, khách sạn mà các cầu thủ MU lưu trú trước trận đá lại với Liverpool không được tiết lộ.

Antonio Valencia gửi tâm thư tri ân CĐV MU trong ngày tuyên bố giải nghệAntonio Valencia gửi tâm thư tri ân CĐV MU trong ngày tuyên bố giải nghệ
Antonio Valencia đã dành những lời tri ân cho những CĐV Man United sau khi công bố giã từ sự nghiệp bóng đá .Bruno Fernandes áp sát thành tích tốt nhất của Frank LampardBruno Fernandes áp sát thành tích tốt nhất của Frank Lampard
Tiền vệ Bruno Fernandes đang chơi tốt trong màu áo MU, ngôi sao 5 cánh người Bồ đang áp sát thành tích tốt nhất trong một mùa giải của lịch sử một thời Chelsea – Frank …
 Dayot Upamecano đã được nhiều CLB số 1 châu Âu theo dõi kể từ khi khoác áo đội trẻ Valenciennes ( Pháp ) vào năm năm ngoái. Mới đây, đích thân trung vệ người Pháp chứng minh và khẳng định từng bị mê hoặc bởi Man United. Chia sẻ trên tờ The Athletic, Upamecano nói : “ Khi đó tôi còn là một chàng trai trẻ. Tôi muốn ký hợp đồng với Man United ngay lập tức khi nhận được lời mời. Xin được xác nhận lại là Manchester United đấy ! Nhưng rồi cha mẹ kéo tôi trở lại thực tại khi khuyên nhủ : ‘ Hãy cùng tâm lý thấu đáo về chuyện này ’ ”. Và rồi sau đó, Upamecano đã cập bến đội bóng vô danh Liefering tại Áo vào năm năm nay thay vì gia nhập Man United. Chính Ralf Rangnick, cựu giám đốc thể thao của RB Salzburg và RB Leipzig, đã thuyết phục cầu thủ này triển khai bước đi đó trong sự nghiệp : “ Chúng tôi đã tâm lý trong một thời hạn dài và đi đến quyết định hành động sẽ đi từng bước một chứ không đốt cháy tiến trình. Cuối cùng, đó đã được chứng tỏ là lựa chọn tốt nhất với tôi. Tất cả những gì Rangnick nói đều đã thành thực sự ”, Upamecano nhớ lại. Upamecano chỉ dành 1 mùa giải tranh tài ở Liefering trước khi gia nhập Salzburg rồi cập bến Leipzig vào tháng 1/2017. Liefering chính là CLB sân sau của Salzburg và Leipzig, hai đội bóng có chung chủ sở hữu là hãng nước uống tăng lực số 1 quốc tế Red Bull. Sau 4 mùa giải rưỡi tranh tài tại Leipzig, giá trị của Upamecano đã tăng phi mã. Dù mới 22 tuổi nhưng anh chuẩn bị sẵn sàng gia nhập Bayern theo bản hợp đồng có trị giá 42,5 triệu euro. Có một lợi thế lớn cho Upamecano khi HLV Julian Nagelsmann sẽ cùng anh đến với Bayern. Điều đó sẽ giúp cầu thủ người Pháp thuận tiện thích nghi với đời sống ở đội bóng mới hơn .