Túi vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp giá rẻ

Nhu cầu vệ sinh máy lạnh của tất cả chúng ta ngày càng nhiều. Bất kể là bạn tự vệ sinh máy lạnh hay thuê dịch vụ vệ sinh máy lạnh thì một đồ vật không hề thiếu đó chính là túi hứng nước máy lạnh. Hãy cùng điện lạnh Trần Lê tìm hiểu tác dụng của túi hứng nước vệ sinh máy lạnh qua bài viết này .

Thời gian nên làm vệ sinh máy lạnh của Điện lạnh Trần Lê

Theo Điện lạnh Trần Lê khuyến nghị thì khi bạn phát hiện máy lạnh có những tín hiệu sau tức là bạn cần phải được vệ sinh ngay thì máy lạnh mới hoàn toàn có thể quản lý và vận hành tốt :

  • Thứ nhất: Hơi lạnh tỏa ra rất yếu, thời gian làm lạnh lâu cho dù đã hạ nhiệt độ xuống mức thấp nhất.
  • Thứ 2: Máy lạnh – điều hòa có hiện tượng rỉ nước, chảy nước xuống máng hứng nước từ dàn lạnh.

Cong-dung-cua-tui-hung-nuoc-ve-sinh-may-lanh-1

Thông thường bạn nên làm vệ sinh máy lạnh định kỳ trong khoảng chừng 4 – 5 tháng / lần so với máy sử dụng mái ấm gia đình, máy công ty văn phòng thì khoảng chừng 2 – 3 tháng / lần .
Cong-dung-cua-tui-hung-nuoc-ve-sinh-may-lanh-2

Nếu như bạn không có thời hạn hoặc không biết cách vệ sinh máy lạnh sao cho đúng thì cũng không sao, hoàn toàn có thể gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Điện lạnh Trần Lê để thao tác này vì điện lạnh Trần Lê có sẵn dụng cụ làm sạch máy lạnh : túi hứng nước rửa máy lạnh ( áo mưa vệ sinh máy lạnh ), … chuyên sử dụng và vừa đủ .

Các dụng cụ cần có để vệ sinh máy lạnh cần phải có

Cong-dung-cua-tui-hung-nuoc-ve-sinh-may-lanh-3
Đầu tiên là bộ áo vệ sinh máy lạnh – một dụng cụ chuyên được dùng giúp những thợ vệ sinh máy lạnh rất nhiều trong việc làm của mình. Bất kỳ một người thợ điện lạnh nào đều cần phải có bộ dụng cụ vệ sinh máy lạnh tối thiểu như máy xịt cao áp, tuốc nơ vít, chất tẩy rửa chuyên sử dụng, xô hứng nước và một đồ vật không hề thiếu đó là túi vệ sinh máy lạnh .

Tác dụng của túi vệ sinh máy lạnh theo kinh nghiệm tay nghề từ Điện lạnh Trần Lê

Cong-dung-cua-tui-hung-nuoc-ve-sinh-may-lanh-4

Túi vệ sinh máy lạnh có tác dụng gì khi dọn rửa máy lạnh? Tầm quan trọng của nó như thế nào? Cùng Điện lạnh Trần Lê tìm hiểu nhé:

  • Túi vệ sinh giúp bạn có thể chứa nước bẩn trong quá trình xịt rửa máy lạnh – điều hòa, bạn có thể tự tay rửa máy điều hòa mà không ảnh hưởng gì đến căn phòng của gia đình. Thay vì thuê dịch vụ vệ sinh máy lạnh bạn cũng có thể tự vệ sinh với túi rửa máy lạnh này, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí để làm việc khác.
  • Khi có túi vệ sinh máy lạnh nó sẽ giống như chiếc bạt vệ sinh máy lạnh bao trùm hết nước bẩn để thải ra mà không làm bạn khó thao tác khi làm vệ sinh như khi sử dụng túi nilon, công việc rửa máy lạnh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng túi rửa máy lạnh của Điện lạnh Trần Lê

Cong-dung-cua-tui-hung-nuoc-ve-sinh-may-lanh-5
Đầu tiên bạn treo túi trùm xuống phía dưới máy rồi mới kéo miệng túi ra phía ngoài, sau đó đưa máy xịt vào những bộ phận để rửa máy lạnh thật sạch. Nước bẩn của máy khi bạn vệ sinh sẽ trôi theo đường ống của chiếc túi chảy vào xô đặt phía dưới .

Mua dụng cụ vệ sinh máy lạnh buốt tốt ở đâu ?

Công việc dọn rửa máy lạnh rất là quan trọng. Trong quy trình làm vệ sinh máy điều hòa không hề thiếu túi vệ sinh máy lạnh vì nó có công dụng như chiếc áo trùm vệ sinh máy lạnh tránh dơ bẩn ra cả phòng .

Điện lạnh Trần Lê chuyên cung cấp các thiết bị điện lạnh, linh kiện điện lạnh, bán dụng cụ vệ sinh máy lạnh, bán túi vệ sinh máy lạnh chất lượng cao. Chúng tôi bán tất cả các loại túi rửa máy lạnh chuyên dụng với chất lượng cao và giá cả tốt nhất dành cho tất cả khách hàng.

Cong-dung-cua-tui-hung-nuoc-ve-sinh-may-lanh-6Điện Lạnh Trần Lê là một trong những địa chỉ bảo dưỡng – sửa chữa thay thế – vệ sinh điện lạnh chuyên nghiệp, có tâm với nghề, thân thiện với người mua, giá thành dịch vụ cực kỳ tốt cho người mua .

Các bạn có nhu cầu mua túi đựng nước khi vệ sinh máy lạnh hay có nhu cầu xịt rửa, bảo dưỡng máy lạnh hãy liên hệ với điện lạnh Trần Lê qua Hotline: 0797376182 để được tư vấn trực tiếp và báo giá đầy đủ và chi tiết nhất.

  • Địa chỉ:191/25 Lê Lợi, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP HCM
  • Website: https://hanoittfc.com.vn/