Mourinho lên tiếng bảo vệ trọng tài Mike Dean sau khi bị dọa giết

Vị thuyền trưởng của Tottenham, Jose Mourinho mới đây đã bày tỏ sự thông cảm của mình với Mike Dean, sau khi vị trọng tài này nhận được những lời đe dọa tới tính mạng.

Như đã chia sẻ, trọng tài Mike Dean đã phải nhận những lời đe dọa trên mạng xã hội sau cuộc đọ sức giữa Fulham và West Ham vừa qua. Ở trận đấu đó, vị vua áo đen đã rút thẻ đỏ trực tiếp cho Tomas Soucek vào thời gian đá bù giờ, dù cầu thủ này chỉ vô tình va chạm với Mitrovic.

Mourinho lên tiếng sau khi trọng tài Mike Dean bị dọa giết hình ảnh
Mourinho lên tiếng bảo vệ trọng tài Mike Dean sau những lời đe dọa tới tính mạng.

Chiếc thẻ đỏ không đáng có này đã kích động fan cuồng West Ham và họ đã coi trọng tài 52 tuổi trở thành tiềm năng công kích. Rất nhiều những lời mạt sát, chửi rủa đã Open, thậm chí còn cả những lời dọa giết được gửi đến Mike Dean .

Và mới đây, Jose Mourinho với cá tính rất đặc biệt của mình đã lên tiếng để bảo vệ vị trọng tài NHA. Ông nói: “Tất nhiên tôi cảm thấy rất tiếc cho Mike Dean, cũng rất tiếc cho Tuanzebe (tội đồ của MU) và với những người đang ở vào hoàn cảnh của Mike Dean và Tuanzebe lúc này.

Đây là tuần của họ, trước đó là tuần của người khác và rất hoàn toàn có thể trong tuần tới, ‘ tai ương ‘ hoàn toàn có thể sẽ ập tới với người khác .

Nên tôi xem đó là một phần của bóng đá. Những gì tất cả chúng ta làm trong cuộc sống của mình, thành công xuất sắc tất cả chúng ta có, những sai lầm đáng tiếc tất cả chúng ta cũng sẽ mắc phải và cả những tuyệt vọng mà tất cả chúng ta phải đương đầu. Tất cả đều hoàn toàn có thể Open .Bất kỳ quyết định hành động nào được đưa ra trên sân cỏ cũng chỉ nên được nhắc tới trên sân cỏ. Tôi không ủng hộ việc nó gây ảnh hưởng tác động tới đời sống, đời tư cá thể. Nên tôi sẽ đứng về phía Mike Dean và mái ấm gia đình của ông ấy. Ở đây không có chỗ cho những lời lăng mạ, chỉ trích hay đại loại như vậy ” .Được biết, trọng tài Mike Dean đã được LĐBĐ Anh nhu yếu không tham gia bất kể trận đấu nào ở Premier League vào cuối tuần này sau khi anh và mái ấm gia đình trở thành tiềm năng của những lời rình rập đe dọa trên mạng xã hội .