Top 5 cầu thủ mùa giải Loyal Player được game thủ Việt chờ đón. – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console

Hãy cùng chúng tôi đến với Top 5 cầu thủ thẻ mùa giải Loyal Player Season ( LP ) được game thủ FIFA Online 3 Nước Ta chờ đón .

5. V. Company

company

Siêu trung vệ của đội tuyển Bỉ và CLB Manchester City được coi là một trong những trung vệ số 1 của mùa giải LP và cũng sẽ sớm là một trong những trung vệ số 1 FIFA Online 3 của thẻ mùa giải Season trong tương lai. Sở hữu cho mình chỉ số sức mạnh 94 giúp cho V. Company hoàn toàn có thể húc văng bất kỳ tiền đạo nào bên phía đối phương, chỉ số tranh bóng 91, đặc biệt quan trọng là chỉ số vận tốc – tăng cường đều ở mức 85, một bộ chỉ số quá ổn cho 1 trung vệ. Ngoài ra V. Company được Nexon trang bị bộ chỉ số dành cho vị trí CDM cũng không hề tồi ở chỉ số tổng quát lên tới 84, đây sẽ là một trong những cầu thủ được game thủ Việt chờ đón khi thẻ mùa giải LP ra đời .

4. M. Carrick

carrick

Trong toàn cảnh tuyến giữa của Team Color CLB Manchester United đang thực sự thiếu 1 mẫu tiền vệ đẳng cấp và sang trọng có năng lực thiết kế lối chơi, năng lực cầm nhịp trận đấu cũng như năng lực chuyền bóng chuẩn xác thì M. Carrick sẽ là sự bổ trợ hữu hiệu cho vị trí này. M. Carrick chiếm hữu chỉ số OVR 85 với chỉ số giữ bóng 90, chuyền dài – chuyền ngắn lần lượt là 90 và 87, cắt bóng 87, tầm nhìn 86, ngoài những chỉ số thể lực ở mức 88 cũng giúp cho M. Carrick hoàn toàn có thể tranh tài hàng loạt thời hạn trận đấu. Với khuynh hướng 1-2 cùng chỉ số CDM ở mức 84, đây hoàn toàn có thể coi là mảnh ghép hoàn hảo nhất còn thiếu của Team Color CLB Manchester United .

3. Karim Benzema

benzema

Karim Benzema được coi là cầu thủ được Nexon khá ưu tiên khi được phong cách thiết kế với bộ chỉ số khá ảo cùng với 5 sao kĩ thuật. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra Nexon đã ưu tiên như thế nào khi ngoài đời bạn rất ít khi thấy Benzema sử dụng những kĩ thuật qua người nhưng vào game cầu thủ này vẫn chiếm hữu cho mình kĩ thuật lên tới 5 sao. Benzema LP chiếm hữu chỉ số tổng OVR 86 với vận tốc – tăng cường lần lượt là 86 – 85, giữ bóng 90, dứt điểm, lực sút, chọn vị trí đều ở mức 88. Với xu thế công thủ 2-1, yếu tố thể lực của Benzema không đáng quan ngại khi cầu thủ này sẽ ít lùi sâu và sẽ là một trung phong cắm đích thực của Real Madrid .

2. C. Ronaldo

ronaldo

Nói về năng lực của Ronaldo hoàn toàn có thể tất cả chúng ta sẽ không cần phải nói nhiều về cầu thủ này. Hầu như toàn bộ những thẻ cầu thủ của C. Ronaldo trong game đều được Nexon ưu tiên với bộ chỉ số khủng, và thẻ mùa giải LP cũng không phải ngoại lệ với bộ chỉ số “ xanh lét ” đều trên mức 80. Chỉ số tổng OVR 88 ở cả vị trí LW và ST giúp cho C. Ronaldo được sử dụng khá đa năng, đây được coi là sự kếp hợp tuyệt đối giữa C. Ronaldo 14T và EC nhưng với quý phái cao hơn rất nhiều. Với những người chơi thích kiến thiết xây dựng đội hình Team Color thì C. Ronaldo sẽ là sự bổ trợ tuyệt vời cho CLB Manchester United cũng như CLB Real Madrid .

1. Yaya Toure

toure

Siêu tiền vệ của FIFA Online 3 Yaya Toure được coi là cầu thủ được chờ đón nhiều nhất so với những game thủ FIFA Online 3 Nước Ta. Yaya Toure sẽ được coi là tiền vệ TT số 1 FIFA Online 3 ở thẻ mùa giải Season và cũng như thẻ mùa giải World Best, có chăng chỉ kém những cầu thủ CM số 1 ở thẻ mùa giải World Legend 1 chút mà thôi. Sở hữu chỉ số tổng quát OVR 88, rê bóng – giữ bóng đều ở mức 91, chuyền ngắn 92, dứt điểm 97, sút xa 88, lực sút 91, một bộ chỉ số quá hoàn hảo nhất cho một CM như Yaya Toure. Bạn hoàn toàn có thể xếp Yaya Toure ở bất kể vị trí nào trên hàng công với chỉ số đều từ 87 trở lên. Không cần đến thẻ mùa giải World Best, Yaya Toure mùa giải LP xứng danh là thẻ cầu thủ được chờ đón nhiều nhất FIFA Online 3 Nước Ta trong thời hạn tới .
}