My Viettel | Tải My Viettel – Cài đặt, đăng ký, đăng nhập

Ứng dụng My Viettel được người dùng nhà mạng Viettel sử dụng rộng rãi và đánh giá cao vì tính tiện dụng trong việc quản lý thuê bao cũng như tài khoản Viettel của mình và cũng cung cấp thông tin ưu đãi Viettel hữu ích. 

Ứng dụng My Viettel là gì?

My Viettel là một ứng dụng được tăng trưởng bởi công ty viễn thông khét tiếng Viettel cung ứng những tính năng tương hỗ người dùng một cách tổng lực và thuận tiện nhất .

Nằm trong những dự án ứng dụng số quan trọng nhất của Viettel, My Viettel hy vọng sẽ mở rộng được hệ sinh thái Viettel với việc kết nối khách hàng gần hơn với các dịch vụ viễn thông mà nhà mạng cung cấp. Hiện nay, My Viettel đang hoạt động trên cả hai nền tảng là ứng dụng web và ứng dụng điện thoại vô cùng tiện ích. 

Và mặc dầu đã Open trên thị trường khá lâu nhưng đôi lúc người dùng vẫn do dự không biết liệu đúng mực thì ứng dụng này đang tương hỗ những tính năng có ích nào cũng như cách sử dụng hay kích hoạt một thông tin tài khoản My Viettel thế nào. Nếu bạn cũng đang có những vướng mắc như vậy thì hãy cùng tìm hiểu và khám phá cụ thể hơn dưới đây nhé .

Những tính năng hữu ích trên Viettel Pay

Nếu ai đã dùng qua ứng dụng Viettel Pay này thì sẽ có thể dễ dàng nhận thấy vô vàn những tính năng đang được hỗ trợ. Thế nhưng khi nhóm những tính năng này lại chúng ta sẽ có 3 nhóm chức năng chính, rõ ràng bao gồm Quản lý tài khoản, Quản lý cước và báo cáo đơn hàng.  

 • Quản lý tài khoản 

Ở tính năng quản lý tài khoản này, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể theo dõi cũng như tra cứu những thông tin quan trọng tương quan đến thông tin tài khoản của mình, ví dụ điển hình như thông tin thuê bao, số dư thông tin tài khoản, những dịch vụ đã và đang sử dụng, ..

Đặc biệt, đối với My Viettel, người dùng sẽ luôn được cập nhật những chương trình khuyến mãi những ưu đãi mới nhất. Cụ thể đối với từng thuê bao nhất định sẽ có những chương trình khuyến mãi khác nhau. Chính vì vậy, người dùng có thể biết được những ưu đãi nào, Nhờ đó, người dùng có thể không cần lo lắng khi bỏ sót những thông tin khuyến mãi quan trọng.

 • Quản lý cước 

Đây hoàn toàn có thể nói là một nhóm chức năng khá quan trọng trên ứng dụng My Viettel này. Cụ thể, My Viettel còn giúp bạn tra cứu một cách thuận tiện lịch sử vẻ vang cước gọi, tin nhắn, data của sim Viettel đang sử dụng. Qua những thao tác tra cứu đơn thuần này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp được thời hạn sử dụng của thuê bao .Không dừng ở đó, người dùng cũng còn hoàn toàn có thể đổi khác những gói cước data hiện tại và ĐK thêm những gói cước data mới một cách nhanh gọn mà không cần phải nhớ quá nhiều những cú pháp tin nhắn hay tổng hợp phím rắc rối như trước kia .

Và ở đầu cuối, My Viettel cũng được cho phép bạn nạp tiền vào thông tin tài khoản qua rất nhiều phương pháp khác nhau từ thẻ cào, ViettelPay hay những ngân hàng nhà nước điện tử khác. Giờ đây, toàn bộ những dịch vụ tiện ích tương quan đến nhà mạng Viettel đều được thực thi qua những thao tác đơn thuần nhất .

 • Báo cáo đơn hàng

Đối với công dụng “ Báo cáo đơn hàng ’ trên ứng dụng My Viettel này, người dùng sẽ được tương hỗ những dịch vụ như đổi sim, chuyển sang thuê bao trả sau, kiểm tra đơn hàng, giao dịch thanh toán trực tuyến chỉ với một vài thao tác đơn thuần mà không nhất thiết phải đến tận những quầy dịch vụ Viettel .

Điều đặc biệt quan trọng nhất chính là với mỗi thanh toán giao dịch trên ứng dụng này đều được tích điểm Viettel + +, từ đó người mua hoàn toàn có thể quy đổi số điểm mình tích góp được ra hàng ngàn tặng thêm cước gọi, tin nhắn, dung tích Data cùng nhiều quà Tặng tri ân vô cùng mê hoặc như : voucher vui chơi, nhà hàng, du lịch, shopping, …

 • Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác:

Ngoài những công dụng vô cùng có ích được kể trên, với My Viettel người dùng hoàn toàn có thể tra cứu bất kể mạng lưới hệ thống quầy thanh toán giao dịch Viettel nào trong khu vực gần với bạn nhất cũng như hàng loạt những quầy thanh toán giao dịch trên toàn nước. Ngoài ra, hệ sinh thái Viettel còn được cho phép bạn link với ngân hàng nhà nước số ViettelPay với nhiều khuyễn mãi thêm dành riêng cho những thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán qua thông tin tài khoản ViettelPay này .

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Viettel

Cách sử dụng ứng dụng My Viettel. vn cũng vô cùng đơn thuần từ những bước setup, ĐK thông tin tài khoản đến việc tra cứu cước, … trên cả nền tảng ứng dụng web và cả ứng dụng điện thoại thông minh. Trong bài viết này, Sforum. vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách kích hoạt thông tin tài khoản My Viettel trên ứng dụng điện thoại thông minh một cách đơn thuần nhất nhé .

Cách tải My Viettel 

Hiện nay ứng dụng My Viettel đã có sẵn trên cả AppStore và Google Play, những bạn click chọn link tải xuống dưới đây tương thích với thiết bị của mình và triển khai tải ứng dụng My Viettel :

 • Đối với hệ điều hành quản lý Android :https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vttm.vietteldiscovery
 • Đối với hệ quản lý và điều hành iOS :https://itunes.apple.com/vn/app/my-viettel./id1014838705?mt=8

Cách đăng ký tài khoản My Viettel 

Sau khi tải thành công xuất sắc ứng dụng My Viettel, để hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản những bạn thực thi những bước sau đây :

Bước 1: Chọn “Đăng ký”.

Bước 2: Tại tab Di động, nhập số thuê bao hiện tại đang sử dụng và chọn “Tiếp tục”. Nếu số điện thoại được nhập đúng, một mã xác thực sẽ được gửi về số điện thoại của bạn.

Bước 3: Nhập mã OTP, nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu (mật khẩu do người dùng tự đặt, có 8 ký tự trở lên). Sau đó, người dùng chọn “Hoàn thành” để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

Cách đăng nhập tài khoản My Viettel

Bước 1: Chọn “Đăng nhập”.

Bước 2: Nhập số điện thoại (Mặc định số điện thoại sẽ là số thuê bao của thiết bị vừa đang sử dụng).

Bước 3: Người dùng chọn một trong ba hình thức đăng nhập sau:

 • Đăng nhập bằng OTP : một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại cảm ứng của bạn so với mỗi lần đăng nhập. Nhập mã OTPvà chọn “ Đăng nhập ” .

 • Mật khẩu : nhập mật khẩu đã được tạo ở bước Đăng ký và chọn “ Đăng nhập ” .

 • Vân tay : chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành khi người dùng đã kích hoạt sử dụng vân tay cho thông tin tài khoản My Viettel .

Giới thiệu các tính năng trên ứng dụng My Viettel 

 • Cách xem thông tin tài khoản

Tại trang chủ, chọn “ Tài khoản gốc ”, toàn bộ những thông tin về thông tin tài khoản gồm có : gói chính, thông tin tài khoản khuyễn mãi thêm, khuyễn mãi nội mạng cùng gói lưu lượng Data đang sử dụng với những ngày hết hạn đơn cử được hiển thị bên cạnh .

 • Cách tra cứu cước

Bước 1: Tại trang chủ, chọn “Tra cước”.

Bước 2: Ở màn hình Tra cước, người dùng chọn tháng cần tra cước. Tất cả những thông tin về cước đang sử dụng trong tháng đó bao gồm chi tiết cước cuộc gọi nội/ngoại mạng, cước tin nhắn/nội mạng/ngoại mạng, cước lưu lượng data, cước dịch vụ GTGT khác sẽ được hiển thị như màn hình sau đây. 

Bước 3: Chọn những cước dịch vụ muốn tra cứu chi tiết. Ví dụ đối với cước cuộc gọi nội mạng/ngoại mạng 

Bước 4: Nhập mã OTP (Mỗi lần tra cứu sẽ có một mã OTP tự động gửi về số điện thoại của người dùng).

Tất cả những lịch sử vẻ vang cước dịch vụ sẽ được hiển thị chi tiết cụ thể gồm có ngày, thời hạn gọi, số thuê bao, thời lượng gọi, số tiền tương ứng của cước gọi đó như sau .

 • Tra cứu lịch sử nạp tiện, tra cứu lịch sử đăng ký/hủy dịch vụ

Bước 1: Chọn icon menu phía góc trái ứng dụng.

Bước 2: Chọn “Lịch sử nạp tiền” để hiển thị chi tiết các giao dịch nạp tiền trong suốt thời gian qua. 

Hoặc người dùng hoàn toàn có thể chọn “ Lịch sử ĐK / hủy dịch vụ ” để hiển thị cụ thể những dịch vụ đã được ĐK hoặc hủy ĐK trong thời hạn sử dụng qua .

Các thanh toán giao dịch được hiển thị theo từng tháng giúp người dùng dễ theo dõi và tra cứu .

 • Sử dụng tiện ích khác trên ứng dụng 

Bước 1: Người dùng chọn icon menu phía góc trái ứng dụng.

Bước 2: Chọn “Tiện ích” để hiển thị tất cả những tiện ích được hỗ trợ trên ứng dụng như tra cứu cửa hàng Viettel, đồng bộ danh bạ, chuyển sang trả sau, chuyển danh bạ, chuyển mạng, đổi SIM, đổi SIM 4G,… 

Tạm kết: 

Và trên đây là tổng quan về cách ĐK thông tin tài khoản My Viettel cũng như ra mắt những tính năng đặc biệt quan trọng, xứng danh thưởng thức trên ứng dụng My Viettel này. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu dụng với người dùng mạng Viettel nói riêng và với nhiều bạn đọc nói chung .MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT