Bảo Tín Mạnh Hải giới thiệu bộ sản phẩm siêu ‘hot’ ngày vía thần tài 2020

( VTC News ) -Chào đón ngày vía Thần Tài năm 2020, Bảo Tín Mạnh Hải cho ra đời người mua nhiều loại sản phẩm trang sức đẹp, quà Tặng vàng vô cùng độc lạ. Không những thế khi mua những loại sản phẩm vào ngày vía thần tài tại Bảo Tín Mạnh Hải, người mua còn có thời cơ nhận lì xì lên đến 500.000 VNĐ và trúng “ xế hộp ” Hyundai Grand i10 siêu giá trị .Bảo Tín Mạnh Hải giới thiệu bộ sản phẩm siêu ‘hot’ ngày vía thần tài 2020 - 1Khi mua mẫu sản phẩm vào ngày tại Bảo Tín Mạnh Hải, người mua có thời cơ nhận lì xì lên đến 500.000 VNĐ và trúng “ xế hộp ” Hyundai Grand i10 siêu giá trị .

Ngày vía thần tài, nên mua vàng ở đâu?

Trong ngày vía thần tài, điều tiên phong bạn cần chú ý quan tâm chọn mua vàng ở đâu cho chất lượng và uy tín bởi sẽ thật không may nếu trong ngày đặc biệt quan trọng này bạn mua phải những mẫu sản phẩm vàng không bảo vệ chất lượng. Chính vì lý do đó Bảo Tín Mạnh Hải với 27 năm “ giữ tin tưởng hơn giữ vàng ” đã trở thành điểm đến số 1 của phần đông người mua. Khi mua hàng tại Bảo Tín Mạnh Hải, người mua sẽ nhận được những mẫu sản phẩm vàng, trang sức đẹp chất lượng cao nhất, đáng đáng tin cậy nhất với giấy bảo vệ vàng cho từng mẫu sản phẩm. Không những thế ngày Thần tài của bạn sẽ càng thêm như mong muốn khi bạn nhận được rất nhiều tặng thêm tại Bảo Tín Mạnh Hải với thời cơ nhận lì xì lên đến 500.000 VNĐ và thời cơ trở thành gia chủ của “ xế hộp ” Hyundai i10 siêu giá trị .Hãy cùng lưu lại ngay địa chỉ của Bảo Tín Mạnh Hải tại 16 Trần Duy Hưng, 39 Nguyễn Trãi, 8 Hoàng Cầu, 15 Quang Trung ( HĐ Hà Đông ) để hoàn toàn có thể mua những loại sản phẩm chất lượng và nhận nhiều tặng thêm trong dịp vía Thần Tài năm nay .

Ngày vía Thần tài, mua gì cho may mắn?

Trong ngày Thần Tài 2020, Bảo Tín Mạnh Hải sẽ ra đời người sử dụng những mẫu sản phẩm phong phú và độc lạ, vừa giúp người mua tích trữ giá trị, vừa có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, vừa mang lại sự an lành, suôn sẻ cho người chiếm hữu .Tùy theo nhu yếu của mình, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm truyền thống lịch sử như nhẫn tròn trơn ép vỉ Kim Gia Bảo, nhẫn kim tiền, tượng vàng Thần Tài hay những mẫu sản phẩm mới độc lạ như mặt ngọc bọc vàng, tượng vàng, đĩnh vàng, đồng xu vàng, lọ vàng ròng … với rất nhiều mẫu mã phong phú. Đặc biệt trong năm mới Canh Tý, những mẫu sản phẩm mang hình tượng chuột vàng Kim Tý được rất nhiều người mua thương mến lựa chọn .

Sản phẩm mặt ngọc bọc vàng Kim Tý: Sản phẩm mang hình chú chuột vàng nhanh nhẹn đang cưỡi đồng tiền vàng xoay tròn, mang ý nghĩa lộc tuần hoàn, không bao giờ kết thúc. Bên cạnh các sản phẩm mặt ngọc bọc vàng Kim Tý, khách hàng còn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác như mặt ngọc bọc vàng túi tiền, mặt ngọc bọc vàng thần tài.

Bảo Tín Mạnh Hải giới thiệu bộ sản phẩm siêu ‘hot’ ngày vía thần tài 2020 - 2Mặt ngọc bọc vàng Kim Tý, mẫu sản phẩm được yêu dấu nhất ngày vía thần tài .

Sản phẩm tượng vàng Kim Tý: Hình ảnh Chuột trong văn hóa dân gian vẫn gắn liền với sự tinh anh, nhanh nhẹn, năm Tý cũng là sự khởi đầu cho chu kỳ 12 con giáp. Chính bởi vậy, trong năm 2020, việc bày tượng vàng Kim Tý trong nhà sẽ giúp gia chủ thêm nhiều tài lộc, may mắn, an khang, thịnh vượng.

Bảo Tín Mạnh Hải giới thiệu bộ sản phẩm siêu ‘hot’ ngày vía thần tài 2020 - 3Tượng vàng Ngọc mễ Kim Tý và tượng Kim Tý ôm chữ Phúc .Bảo Tín Mạnh Hải giới thiệu bộ sản phẩm siêu ‘hot’ ngày vía thần tài 2020 - 4Tượng Thần tài vàng 24K 1 chỉ phát lộc, buôn may bán đắt, tiền tài như nước, phúc lành gõ cửa .

Sản phẩm đồng xu Kim Tý tài lộc: Sản phẩm đồng xu vàng Kim Tý Tài Lộc, mặt trước in hình chú chuột Kim Tý đứng trên núi tiền tượng trưng cho “Tài”, mặt sau in hình chữ “Lộc”, thể hiện ý nghĩa “Tài – Lộc” luôn song hành cùng người sở hữu.

Bảo Tín Mạnh Hải giới thiệu bộ sản phẩm siêu ‘hot’ ngày vía thần tài 2020 - 5

Đồng xu Kim Tý tài lộc 24K 0,5 chỉ 999,9.

Từ ngày 7/1 – 31/3/2020, khi mua mẫu sản phẩm trang sức đẹp tại Bảo Tín Mạnh Hải, người mua sẽ có thời cơ nhận lì xì đến 500.000 VNĐ và chiếm hữu “ xế hộp ” khủng và hàng ngàn món quà mê hoặc khác .Chi tiết chương trình khuyễn mãi thêm mời xem, tại đâyChương trình tặng thêm đặc biệt quan trọng dành cho những người mua đến sớm ! Kính mời người mua đến thăm quan, shopping, thưởng thức và tận thưởng dịch vụ cùng những khuyến mại mê hoặc tại Bảo Tín Mạnh Hải !

HỆ THỐNG CỬA HÀNGCS1 : 39 Nguyễn Trãi – TX Thanh Xuân – TP.HNCS2 : 15 Quang Trung – HĐ Hà Đông – Thành Phố Hà NộiCS3 : 16 Trần Duy Hưng – CG cầu giấy – TP.HNCS4 : 8 Hoàng Cầu – Q. Đống Đa – TP.HNhotline : 024 2233 9999Website : www.baotinmanhhai.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/baotinmanhhai.vn/