Google ở ​​đây để giúp bạn theo kịp Thế vận hội Tokyo 2020 – Tin Tức Giải Pháp Công Nghệ

Google có một số cách tuyệt vời để giúp bạn theo kịp Thế vận hội Tokyo 2020, bao gồm cả việc xem tường thuật trực tiếp về sự kiện này.

Sau một năm trì hoãn do đại dịch COVID-19, Thế vận hội Tokyo 2020 sau cuối đã khai mạc vào ngày 23 tháng 7. Đối với bất kể ai muốn theo kịp sự kiện này, Google sẽ giúp bạn .
Với những cách sử dụng những dịch vụ hiện có của Google để update những sự kiện mới nhất và hoàn toàn có thể xem khoanh vùng phạm vi phủ sóng trực tiếp trên YouTube TV, không ai bị bỏ lại phía sau .

Google Giúp bạn theo kịp Thế vận hội Tokyo 2020

Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 chính thức bắt đầu vào ngày 23 tháng 7 và Google có rất nhiều cách khác nhau để giúp bạn theo kịp Thế vận hội. Trong một bài đăng blog chính thức trên The Keyword , gã khổng lồ công cụ tìm kiếm đã chia sẻ sáu cách nó có thể giúp bạn nắm bắt thông tin cho Thế vận hội sắp tới.

Điều mê hoặc là NBC đang tung ra một game show đố vui thể thao độc quyền cho Trợ lý Google cho Thế vận hội, cùng với thư viện game show hiện có. Để chơi, chỉ cần nói “ Hey Google, chơi NBC Sports Trivia ”. Khi tìm kiếm Trò chơi, bạn sẽ nhận được video tóm tắt hàng ngày và 1 số ít tin tức số 1 trong ngày. Google cũng đã sắp xếp một Google Doodle tương tác mới cho Thế vận hội .

Danh sách của Google có một số ít cách khá rõ ràng để theo kịp sự kiện thể thao. Như bạn mong đợi, nếu bạn tìm kiếm “ Thế vận hội ” trên Google, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin mới nhất về những sự kiện, môn thể thao và người chơi yêu quý của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể hỏi Trợ lý Google bất kể câu hỏi nào trong số này .

Ngoài ra còn có 1 số ít cách phát minh sáng tạo hơn để sử dụng những dịch vụ của Google cho nội dung tương quan đến Thế vận hội. Cửa hàng Play có một phần dành riêng cho những ứng dụng Thế vận hội. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy ứng dụng chính thức, cùng với những ứng dụng game show, thể thao và tin tức. Google cũng muốn những trình duyệt internet mày mò Tokyo ( và phần còn lại của Nhật Bản ) bằng Chế độ xem phố và Google Maps .

Cách xem Thế vận hội Tokyo 2020 với Google

Hầu hết những người chăm sóc đến Thế vận hội sẽ muốn xem sự kiện này, thay vì chỉ update tin tức và sự kiện điển hình nổi bật. Google cũng có một số ít cách để bạn làm điều đó .

Các sự kiện trực tiếp, clip và điểm nổi bật sẽ được phát sóng bởi các đài truyền hình chính thức của Olympic, chẳng hạn như Marca Claro và Eurosport, trên các kênh YouTube có liên quan. Tại Hoa Kỳ, khán giả sẽ có thể xem chương trình truyền hình trực tiếp của NBC về Thế vận hội trên YouTube TV.

Google cũng phát hành một số ít chuỗi YouTube Originals mới đặc biệt quan trọng cho Thế vận hội. Các chương trình mới : Phấn đấu, Làm thế nào để Thế vận hội, Phá kỷ lục và Cuộc ra đời Thế giới gồm có từ phim tài liệu sâu xa cho đến vừa đủ những chương trình truyền hình hư cấu .

Hãy để cuộc chơi bắt đầu!

Không hoài nghi gì nữa, Thế vận hội là một sự kiện không hề bỏ lỡ và Google cũng không muốn bạn bỏ lỡ chúng. Mặc dù bạn mong đợi hoàn toàn có thể update sự kiện với Google, nhưng thật tuyệt khi thấy tổng thể những cách làm như vậy .