Cách làm huy chương cho Thế vận hội

Huy chương Olympic được trao cho 1, 2, 3 vị trí trong những cuộc thi tại Thế vận hội. Đây là một sự độc lạ cho thành tích cá thể và nhóm. Trước đây, huy chương được treo trên cổ của những vận động viên, cho đến năm 1960, chúng được làm mà không cần đính kèm và trao vào tay. Các nhà tổ chức triển khai của mỗi Thế vận hội làm cho phần thưởng bắt đầu của họ khác với những người khác .

Huy chương cho Thế vận hội London có đường kính 8, 5 cm và độ dày bảy mm. Đây là một trong những huy chương nặng nhất, khối lượng của chúng xê dịch 410 gram, ví dụ, huy chương ở Bắc Kinh chỉ nặng 200 gram .

Theo quy định của Ủy ban Olympic quốc tế, huy chương vàng phải chứa ít nhất sáu gram vàng dưới dạng một lớp phủ. Những yêu cầu này đã được các nhà tổ chức Thế vận hội ở Luân Đôn tính đến, các huy chương cho vị trí đầu tiên chứa hơn một phần trăm kim loại quý của trọng lượng của toàn bộ giải thưởng. 92, 5% là bạc, thành phần còn lại là đồng.

Huy chương vị trí thứ hai bao gồm bạc 925 sterling và một lượng nhỏ đồng. Các thành phần của giải thưởng đồng là tất cả các kim loại được sử dụng trong sản xuất hợp kim này (đồng và thiếc, nhưng chủ yếu là đồng). Giải thưởng Thế vận hội Olympic ở Anh được tạo ra bằng công nghệ “Đúc”, cho phép bạn tạo ra các huy chương có đường kính và độ dày khác nhau.

Các phần thưởng được thực thi tại London theo lệnh của Ủy ban Olympic. Việc sản xuất huy chương rất tốn kém cho Vương quốc Anh, gần đây, giá bạc và vàng đã tăng gần gấp đôi. Đây là những huy chương đắt nhất trong lịch sử vẻ vang Thế vận hội. Khoảng tám tấn vàng, bạc và đồng đã được mua ở Luân Đôn để sản xuất những phần thưởng, được mua ở bang Utah và Mông Cổ của Hoa Kỳ .
Để bảo tồn thứ hai của tháng bảy, phần thưởng có giá trị đã được đặt trong Tháp Luân Đôn. Bây giờ ở nơi này không chỉ là vật trang trí của vương miện Anh, mà còn có khoảng chừng 4, 7 nghìn huy chương Olympic và Paralympic .
Nhưng phần thưởng có giá trị không chỉ cho thành phần của họ, họ có một phong cách thiết kế độc lạ. Các huy chương diễn đạt Nika, nữ thần thắng lợi của Hy Lạp. Ở phía bên kia là logo của Thế vận hội Olympic, nền tảng là những ngôi sao 5 cánh phát sáng. Bạn cũng hoàn toàn có thể thấy sông Thames tại lễ trao giải .

Huy chương Thế vận hội London đã trở nên đắt nhất trong lịch sử