‘Án treo giò’ lơ lửng trên đầu 3 cầu thủ Việt Nam, nhưng UAE lo gấp đôi

Tuy nhiên điều đáng lo là hiện tại đội tuyển Nước Ta vẫn còn 3 cầu thủ đã phải nhận 1 thẻ vàng trong những trận đấu trước tại vòng loại World Cup 2022 là Tiến Linh, Duy Mạnh và Thành Chung. Trong đó Tiến Linh và Duy Mạnh đang là những mắt xích vô cùng quan trọng trong sơ đồ giải pháp của thầy Park .

Tấn Trường có phải điểm yếu chí mạng của Nước Ta như báo chí truyền thông Malaysia nghiên cứu và phân tích ?

Duy Mạnh đảm nhận vai trò trung vệ lệch phải để hợp với Ngọc Hải và Tiến Dũng tạo nên bộ ba trung vệ thép cho đội tuyển Việt Nam.

Còn Tiến Linh đang là chân sút nòng cốt của đoàn quân áo đỏ ở vòng loại World Cup 2022 với 3 bàn thắng. Tiền đạo sinh năm 1997 được coi là trung phong cắm số 1 của bóng đá Nước Ta ở thời gian hiện tại .

‘Án treo giò’ lơ lửng trên đầu 3 cầu thủ Việt Nam, nhưng UAE lo gấp đôi - ảnh 1
Tiến Linh cũng đang bị 1 thẻ vàng
Ngọc Linh

Nhiều khả năng trong trận đấu tối nay, Duy Mạnh và Tiến Linh sẽ tiếp tục được HLV Park Hang-seo xếp đá chính. Còn Thành Chung sẽ là cầu thủ dự bị và được tung vào sân khi cần thiết.

\ n
Nếu phải nhận thêm 1 thẻ vàng nữa trong trận đấu này, 3 cầu thủ này sẽ bị treo giò giống như Quang Hải ở trận gặp Indonesia. Chính cho nên vì thế, HLV Park Hang-seo sẽ phải nhắc nhở cả Duy Mạnh, Tiến Linh lẫn Thành Chung cần phải giữ được sự tỉnh táo để tránh những thẻ phạt không đáng có trong cuộc so tài với đội tuyển Malaysia tối nay .

‘Án treo giò’ lơ lửng trên đầu 3 cầu thủ Việt Nam, nhưng UAE lo gấp đôi - ảnh 2
Duy Mạnh đang bị 1 thẻ vàng

Ngọc Linh

Nếu không, ‘ Những chiến binh Sao Vàng ’ sẽ bước vào trận ‘ chung kết ’ của bảng G với đội chủ nhà UAE mà không có được đội hình mạnh nhất. Việc thiếu vắng trụ cột khi đó hoàn toàn có thể sẽ làm ảnh hưởng tác động tới thời cơ tạo ra sự lịch sử vẻ vang của đội tuyển Nước Ta .
Lúc này, người đồng nghiệp Van Marwijk bên phía UAE thậm chí còn còn lo ngại hơn nhà cầm quân người Nước Hàn. Tối nay đội tuyển UAE cũng sẽ có trận đấu với đội tuyển Indonesia cũng trong khuôn khổ lượt trận áp chót bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong list đội tuyển UAE tham gia vòng loại World Cup, ông thầy người Hà Lan gọi 8 hậu vệ. Tuy nhiên tính đến thời gian này, đã có 6 cầu thủ phải nhận 1 thẻ vàng gồm : Ali Menhali, Al Atlas, Al Hammadi, Abbas, Khamis, Abdulrahman. Án treo giò đang lơ lửng trên đầu 6 cầu thủ này bởi nếu phải nhận thêm 1 thẻ vàng nữa trong trận đấu với đội tuyển Indonesia, họ sẽ phải vắng mặt trong trận đấu với đội tuyển Nước Ta sau đây 4 ngày nữa. Nếu điều đó xảy ra, đó sẽ là một cơn đau đầu không hề nhẹ so với HLV Van Marwijk .