Cô gái đăng clip TikTok, khoe vẫn có thể đi vòng quanh Hà Nội nhờ “thẻ đỏ quyền lực của ba” gây xôn xao

Mới đây, mạng xã hội san sẻ rầm rộ đoạn clip từ thông tin tài khoản TikTok P.N.T khi cô gái này khoe chiếc ” Thẻ cán bộ ” sau một câu hỏi của người dùng mạng gây rối loạn .Theo đó, trước câu hỏi ” Tại sao vẫn đi vòng quanh Thành Phố Hà Nội được khi có chốt ? “, chủ tài khoản này đã quay đoạn video ngắn khoảng chừng 10 giây để ” khoe ” chiếc thẻ đỏ sau đó đăng lên TikTok với nội dung ” Thẻ đỏ quyền lực của ba “. Theo quan sát bên trên chiếc thẻ màu đỏ có ghi dòng chữ ” Thẻ cán bộ ” .Cô gái đăng clip TikTok, khoe vẫn có thể đi vòng quanh Hà Nội nhờ thẻ đỏ quyền lực của ba gây xôn xao - Ảnh 1.Cô gái khoe chiếc ” Thẻ cán bộ ” khi được hỏi ” Tại sao vẫn đi vòng quanh Thành Phố Hà Nội khi có chốt ” gây rối loạn

Ngay sau khi đoạn clip trên được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Trong khi một số người cho rằng có lẽ đây chỉ là câu trả lời bông đùa của cô gái để câu view trên mạng xã hội thì nhiều người đã bày tỏ bức xúc, cho rằng TikToker này đã lợi dụng quan hệ, chức vụ của người thân để vi phạm quy định giãn cách xã hội.

Ngay sau khi gây xôn xao trên mạng xã hội, tài khoản P.N.T đã ẩn clip trên kênh TikTok của mình. Tuy nhiên, nhiều người đã kịp lưu lại và chia sẻ trên các hội nhóm Facebook.

Ngay sau khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí là những lời chỉ trích của cộng đồng mạng. Tài khoản Facebook P.N.T được cho là của cô gái này đã lên tiếng đính chính cho rằng clip này cô quay trước đó đã lâu và bố cô cũng chỉ làm nông.

Xem thêm: Đội tuyển Việt Nam liệu có làm nên chuyện khi tái đấu với Saudi Arabia?

Cô gái đăng clip TikTok, khoe vẫn có thể đi vòng quanh Hà Nội nhờ thẻ đỏ quyền lực của ba gây xôn xao - Ảnh 2.

“Em chỉ đăng video chơi thôi ạ chứ thật ra đấy là lúc trước có dịch thôi. Bố em làm nông thôi mọi người ạ. Em xin lỗi vì đã khoe các thứ nhưng thật ra không phải như thế đâu. Dịch này em vẫn ở trong nhà. Em mong mọi người bỏ qua cho em. Em lỡ sai sót!”, tài khoản P.N.T chia sẻ trên trang cá nhân.

Dù chưa biết thực ra chiếc thẻ cán bộ cô gái cầm trên tay là gì và clip này được quay từ khi nào nhưng vẫn khiến dân mạng rối loạn buôn chuyện. Bởi trước đó, đã có không ít thông tin tài khoản mạng xã hội khoe ” người thân trong gia đình ” trong đợt dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp .