Martial nhận thẻ đỏ, Man United thua tan nát 1-6 trước Tottenham

Trong những trận cầu đỉnh điểm, chỉ cần một cầu thủ phạm sai lầm đáng tiếc nghiệp dư nhất cũng hoàn toàn có thể phá hỏng tổng thể. Đó là trường hợp của Martial bên phía Manchester United ở trận gặp Tottenham .
Cuộc rượt đuổi về tỉ số ở 6 phút đầu trận không báo hiệu về một cuộc so tài mê hoặc giữa 2 đội. Trái lại, nó chỉ khởi đầu cho một cơn ác mộng ngay tại sân nhà Old Trafford cho Manchester United .Chỉ cần Lamela gạt nhẹ tay qua má trong trường hợp kèm nhau trước phạt góc, Martial đã hành vi trả đũa quá thiếu chuyên nghiệp. Một cú hất nhẹ tay vào cằm đối thủ cạnh tranh là quá đủ để anh nhận thẻ đỏ. Không hiểu trong suốt những năm qua khi đá đỉnh điểm, Martial đã tích góp được những gì để rồi phá hoại cả trận đấu bằng cách hành xử của một đứa trẻ .Pha bóng phá hủy trận đấu cho Man United. Ảnh: Bleacher.Pha bóng phá hủy trận đấu cho Man United. Ảnh: Bleacher.
Pha bóng phá hủy trận đấu của Martial. Ảnh: Bleacher.

Mất người, bị dẫn bàn sớm và liên tiếp thủng lưới. Chỉ sau 60 phút, lưới M.U đã tung lên 5 lần. Bàn mở tỉ số ngay phút thứ 2 của Bruno hóa ra là bàn danh dự được ghi sớm cho “Quỷ đỏ” trên sân nhà.

Son, Aurier, Kane và Ndombele ghi 5 bàn cho Spurs sau 51 phút. Ảnh: Bleacher.Son, Aurier, Kane và Ndombele ghi 5 bàn cho Spurs sau 51 phút. Ảnh: Bleacher.Son, Aurier, Kane và Ndombele ghi 5 bàn cho Spurs sau 51 phút. Ảnh: Bleacher.Son, Aurier, Kane và Ndombele ghi 5 bàn cho Spurs sau 51 phút. Ảnh: Bleacher.Son, Aurier, Kane và Ndombele ghi 5 bàn cho Spurs sau 51 phút. Ảnh: Bleacher.Son, Aurier, Kane và Ndombele ghi 5 bàn cho Spurs sau 51 phút. Ảnh: Bleacher.Son, Aurier, Kane và Ndombele ghi 5 bàn cho Spurs sau 51 phút. Ảnh: Bleacher.

Bên ngoài đường pitch, Ole Solskjaer bất động nhìn các học trò thua tan nát. Bên kia chiến tuyến, Mourinho mặt không cảm xúc, có lẽ ông cũng không ngờ mọi chuyện lại dễ dàng đến vậy.

Solskjaer sắp bị sa thải? Ảnh: Bleacher.Solskjaer sắp bị sa thải? Ảnh: Bleacher.Man United đã buông xuôi ngay đầu hiệp 2 khi rút Bruno và Matic ra ngoài để cho những trụ cột này nghỉ ngơi. Việc tung Fred và McTominay vào sân như một thời cơ cho những cầu thủ này khởi động và giữ phong độ, thay vì tìm những giải pháp để tìm thêm bàn gỡ .Kane ghi 2 bàn trên chấm phạt đền. Ảnh: Bleacher.Kane ghi 2 bàn trên chấm phạt đền. Ảnh: Bleacher.Thậm chí khi Van de Beek vào sân thay Greenwood, sức nâng tầm của M.U không biến hóa. Rời rạc, mất ý chí và thua trong mọi pha tranh chấp, Man United xứng danh thua .Solskjaer không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Ảnh: Bleacher.Solskjaer không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Ảnh: Bleacher.Trận thua 1-6 khiến M.U tụt xuống vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng với 3 điểm sau 3 trận. Trong khi đó, Tottenham tạm vươn lên vị trí thứ 5 với 7 điểm sau 4 trận .