HLV Polking: “Thẻ đỏ của Hoàng Thịnh sau khi va chạm với Hùng Dũng thay đổi trận đấu”

CLB TP. Hồ Chí Minh đã có khởi đầu thuận tiện khi họ tạo ra nhiều thời cơ hơn so với TP.HN. Đội chủ nhà có thế trận và ý thức tốt hơn, họ trấn áp bóng và tổ chức triển khai tiến công nhiều hơn. Tuy vậy, trường hợp phạm lỗi của Hoàng Thịnh với Đỗ Hùng Dũng đã biến hóa cục diện của trận đại chiến trên sân Thống Nhất : ” Pha vào bóng của Hoàng Thịnh và tấm thẻ đỏ là bước ngoặt của trận đấu. CLB TP Hồ Chí Minh có trận đấu rất tốt ở khoảng chừng thời hạn trước đó, tham gia với sự chuẩn bị sẵn sàng tốt. Sau khi thủng lưới, chúng tôi vẫn chơi tốt, nhưng sau bàn thứ hai, trận đấu có vẻ như an bài “, HLV Polking san sẻ .

Đỗ Hùng Dũng chấn thương nặng, HLV Park Hang-seo cấp tốc lao xuống sân

Phút 27 của trận đấu, Ngô Hoàng Thịnh có pha vào bóng nguy hiểm, khiến cho Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương nặng và phải đưa đi cấp cứu ngay lập tức. Theo chẩn đoán của bác sĩ bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh, tiền vệ của CLB Hà Nội bị gãy 1/3 dưới cẳng chân phải và dự định phẫu thuật trong ngày 24.3. Tất cả mọi người trên sân đều bàng hoàng khi chứng kiến pha chạm bóng của tiền vệ CLB TP.HCM, kể cả ông Polking: “Tình huống phạm lỗi của Hoàng Thịnh quả là một va chạm mạnh, nhìn phản ứng của cầu thủ là chúng ta có thể hiểu sự việc đó rất mạnh, để lại hậu quả lớn.” Bên cạnh đó, việc mất người từ sớm cùng với việc các cầu thủ chưa ổn định tâm lí, CLB TP.HCM đã bị thủng lưới ở phút 35, bàn thắng được ghi bởi Duy Mạnh. “Chúng ta là những người hoạt động trong nghề này, chúng ta có thể hiểu. Khi cầu thủ thấy đối phương đau đớn như vậy, tâm lý của cầu thủ 2 đội cũng bị dao động, dẫn tới những mất tập trung dù tôi không muốn lấy đó làm lý do cho màn trình diễn.

HLV Polking: “Thẻ đỏ của Hoàng Thịnh sau khi va chạm với Hùng Dũng thay đổi trận đấu” - ảnh 1
Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương nặng sau khi va chạm với Hoàng Thịnh
Khả Hòa

HLV Polking cũng cho biết, ông vẫn chưa nói gì với Hoàng Thịnh sau khi trận đấu kết thúc. HLV người Brazil mong rằng tiền vệ mang áo số 9 sẽ bình tĩnh trở lại và có cuộc trao đổi với ông .

HLV Park và đồng đội vào ngay bệnh viện thăm Hùng Dũng sau chẩn đoán gãy chân

CLB TP. Hồ Chí Minh chỉ có 6 điểm sau 5 vòng đấu với 2 thắng lợi và 3 thất bại. Nếu như không có nhiều sự đổi khác tích cực thì khó lòng để ‘ Chiến hạm đỏ ‘ hoàn toàn có thể lọt vào top 6 tranh chức vô địch V-League 2021 .