Lisa ‘mếu máo’ khi 2/3 thí sinh ‘Thanh xuân có bạn’ mùa 2 đều sợ mình – https://hanoittfc.com.vn

Lisa ‘mếu máo’ khi 2/3 thí sinh ‘Thanh xuân có bạn’ mùa 2 đều sợ mình

Các thí sinh tươi cười thừa nhận rằng rất sợ đến với lớp học của HLV Lisa .

TIN LIÊN QUAN

Cặp đôi game thủ mới được 'khai quật' tại Mocha FFF: Trai Bắc - gái Nam, vượt nghìn kilomet để cùng nhau đấu giải Cặp đôi game thủ mới được ‘khai quật’ tại Mocha FFF: Trai Bắc – gái Nam, vượt nghìn kilomet để cùng nhau đấu giải

Thí sinh ‘Thanh xuân có bạn’ không thuộc vũ đạo, Lisa (Black Pink) nghiêm mặt quở trách: ‘Nếu chỉ làm để đối phó, thì đến đây làm gì?’ Thí sinh ‘Thanh xuân có bạn’ không thuộc vũ đạo, Lisa (Black Pink) nghiêm mặt quở trách: ‘Nếu chỉ làm để đối phó, thì đến đây làm gì?’

Lisa (Black Pink) 'gây sốt' khi trổ tài cover dance tại buổi họp mặt show Thanh xuân có bạn 2 Lisa (Black Pink) ‘gây sốt’ khi trổ tài cover dance tại buổi họp mặt show Thanh xuân có bạn 2

Lisa (BLACKPINK) nghiêm khắc với vai trò cố vấn vũ đạo tại 'Thanh xuân có bạn' mùa 2 Lisa (BLACKPINK) nghiêm khắc với vai trò cố vấn vũ đạo tại ‘Thanh xuân có bạn’ mùa 2

Trong dàn HLV của chương trình Thanh xuân có bạn mùa 2, Lisa ( BLACKPINK ) là người nổi tiếng khó chiều chuộng, nghiêm khắc hơn với những thí sinh .

Lisa 'mếu máo' khi 2/3 thí sinh 'Thanh xuân có bạn' mùa 2 đều sợ mình 0

Lisa 'mếu máo' khi 2/3 thí sinh 'Thanh xuân có bạn' mùa 2 đều sợ mình 1

Tối qua ( 14/5 ), tập mới nhất của Thanh xuân có bạn mùa 2 vừa chính thức lên sóng, những fan lại liên tục được phen thú vị với thành viên BLACKPINK .Theo đó, khác với những tập phát sóng đầy căng thẳng mệt mỏi với những buổi rèn luyện hay trình diễn trên sân khấu, tập mới nhất là một buổi chia tay với những màn giao lưu và biểu lộ kĩ năng vui tươi, ấm cúng .

Các thí sinh thừa nhận sợ đến lớp của cô giáo Lisa 

Đáng quan tâm, khi cố vấn Ella hỏi 35 thí sinh rằng có sợ đến với lớp học của ‘ lão sư ‘ Lisa hay không, em út của BLACKPINK khá hoảng sợ chờ đón câu vấn đáp và cái kết ‘ cực đắng ‘ là có đến 2/3 thí sinh giơ tay .Các thí sinh tươi cười thừa nhận rằng rất sợ đến với lớp học của HLV Lisa. Chứng kiến ‘ cảnh tượng đau lòng, Lisa mếu máo, liên tục hỏi ‘ Why ? ‘ ( Tại sao ? ) .

Lisa 'mếu máo' khi 2/3 thí sinh 'Thanh xuân có bạn' mùa 2 đều sợ mình 2

Trương Ngọc lên tiếng ‘ bóc phốt ‘ thành viên BLACKPINK : ‘ Sau mỗi lần công bố trách nhiệm, chúng em đều phải tới học lớp vũ đạo ngay. Cảm thấy mình chưa học thuộc động tác đã phải bộc lộ bản thân. Sau đó mỗi lần bị nhắc tên đều là vì năng lực nhảy quá tệ. Cảm giác này thật sự khổ sở. ‘Trong khi đó, Đới Manh san sẻ : ‘ Trong bài Lion, em có một đoạn được nhấc bổng lên. Lúc đó, những thành viên nâng em lên đều nhỏ, trong khi em là người cao nhất nhóm. Nhưng cô Lisa cứ lặp lại câu : One more time ( Một lần nữa ) khiến em phải bay lên bay xuống không ngừng ‘ .Cố vấn Ella cũng không giấu nổi sự tò mò tại sao một huấn luyện viên có vẻ ngoài ngọt ngào và dễ thương và đáng yêu như Lisa lại hoàn toàn có thể nghiêm khắc đến như vậy. Thành viên nhóm nhạc SHE còn thú nhận : ‘ Chị chỉ cần xem đoạn video dạy nhảy của em thì sẽ cảm thấy mình thật như mong muốn khi không phải là thực tập sinh ‘ .

Lisa 'mếu máo' khi 2/3 thí sinh 'Thanh xuân có bạn' mùa 2 đều sợ mình 3

Trước phản ứng của thí sinh và ‘đàn chị’, Lisa đã lên tiếng giải thích. Cô bày tỏ quan điểm: ‘Vì công việc của tôi là dạy các bạn nhảy nên nếu tôi cư xử như một người bạn, tôi lo lắng rằng các bạn sẽ không cảm thấy áp lực. Vì vậy tôi muốn các bạn cảm thấy có nhiều sự áp lực để làm cố gắng hơn, chăm chỉ hơn và đạt thành quả tốt hơn. Tôi thực sự rất tốt nhưng tôi không thể hiện điều đó’.

Lisa 'mếu máo' khi 2/3 thí sinh 'Thanh xuân có bạn' mùa 2 đều sợ mình 4

Lisa 'mếu máo' khi 2/3 thí sinh 'Thanh xuân có bạn' mùa 2 đều sợ mình 5

Trước lời thổ lộ chân thành của em út BLACKPINK, 35 cô nàng cũng hiểu và ưng ý. Chính sự nghiêm khắc của Lisa đã góp thêm phần tạo nên sự tân tiến của những thực tập sinh khi đã mở màn vào quy trình tiến độ nước rút .